Adidas, Trải nghiệm

3 mẫu giày adidas nam đẹp không thể bỏ qua

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on Tumblr

Thị trường giày adidas gần đây đã trở nên sôi động hơn tại Việt Nam, các bạn trẻ đã nhận ra xu hướng mới với phong cách trẻ trung và cá tính do giày adidas đem lại. Kiza.vn xin giới thiệu 3 mẫu giày adidas nam đẹp, thu hút nhiều sự quan tâm. Đây cũng chính là các nhãn hiệu giày Adidas bán chạy nhất dành cho các bạn nam.

Giày Adidas Superstar
3 mẫu giày adidas nam đẹp không thể bỏ qua 1

 

Đây là một nhãn hiệu giày Adidas nam đẹp ngay từ khi xuất hiện đã làm mưa bão trên thị trường. Không cần trải qua một thời gian quá dài, Superstar đã nhanh chóng lấn sang phong cách lướt ván và phong cách đường phố. Những đôi giày này tạo ra phong cách cổ điển với phần phía trên giày bằng da. Mỗi sản phẩm đều mang các đặc trưng, chi tiết nguyên bản từ những đường zig zắc trên 3 đường sọc và phần ngón chân bằng cao su.

Về màu sắc, Superstar là sự phối hợp của màu trắng, màu đen và màu trắng trên một đôi giày.

 

Giày Adidas Gazelle OG

3 mẫu giày adidas nam đẹp không thể bỏ qua 2

 

Được sáng tạo vào năm 1968, và đến bây giờ Gazelle đã trở thành một biểu trưng nổi bật trong dòng giày Adidas. Gazelle dành cho nam giới có phần trên giày bằng suede, các chi tiết trên đế bên ngoài cũng góp phần làm cho đôi giày mang cái nhìn đương đại.

Phần đế giày bên ngoài bằng cao su tạo ra điểm nhìn hiện đại, các mảnh lưới tạo sự thoáng khí cho bàn chân, 3 đường sọc tương phản.

Màu sắc đặc trưng là đen indigo, vàng kim và trắng. Màu sắc nổi bật hơn là Superstar.

 

Giày Adidas Stan Smith

3 mẫu giày adidas nam đẹp không thể bỏ qua 3

 

Tên gọi của giày cũng chính là tên của ngôi sao tennis Stan Smith. Đây là một kiểu giày đánh dấu một phong cách đặc biệt. Phần phía trên bằng da phẳng với 3 đường sọc truyền thống cùng với phần đế giày bên ngoài bằng cao su đã góp phần làm nên một nhãn hiệu giày Adidas thể thao mang tính biểu tượng trong lòng người ưa dùng.

Đặc điểm tiêu biểu gồm: phần da giày mềm, cao cấp; có một số đường bằng sợi tổng hợp, 3 đường sọc nổi bật là biểu tượng đặc trưng của giày Adidas, thiết kế đơn giản và sang trọng, đế cao su bền đẹp.

Mỗi nhãn hiệu giày Adidas đều có những nét đặc trưng riêng, thể hiện phong cách riêng, khác hẳn với các thương hiệu khác trên thị trường. Hãy là người chọn lựa thông thái khi quyết định mua một kiểu giày nào đó.

Xem thêm

Bài viết liên quan: