Giày vans

Bộ sưu tập giày vans lấy cảm hứng từ đại dương

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on Tumblr

Giày vans chính hãng từ lâu đã là một dòng sản phẩm ưa thích của các bạn trẻ yêu thích skate nói riêng và các bạn trẻ trẻ nói chung. Bắt đầu từ năm 1966 cho đến nay, những đôi giày vans nam đã tạo ra một làn sóng cho các bạn trẻ yêu thích thể thao trên toàn thế giới. Cùng kiza.vn khám phá bộ sưu tập giày vans lấy cảm hứng từ đại dương.

“Sea Life” là tên BST mới nhất mà thương hiệu VANS vừa cho ra mắt, được lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm với những hình ảnh vẽ tay bởi họa sĩ người Nhật Taka Hayashi.

bo-suu-tap-giay-vans-taka-hayashi-vans-2-

 

Những mẫu giày của Vans lại một lần nữa được khoác lên mình những tác phẩm nghệ thuật từ họa sĩ Nhật Taka Hayashi. Sea Life có tổng cộng 5 sản phẩm với 2 mẫu giày là Sk8-Hi và Era. Màu sắc sử dụng cho VANS Vault Sea Life cũng rất tuyệt với các màu xanh lá, xanh biển và cam được làm nhạt. Ngoài ra, những mẫu giày này còn đi kèm phần đế màu trắng ngà và dây da bò.

bo-suu-tap-giay-vans-taka-hayashi-vans-1-

Hãng giày vans cũng luôn tự hào rằng khi đưa ra những bộ sưu tập mới, với kiểu dáng không thua bất cứ thương hiệu giày nào khác. Những người thiết kế giày vans cũng đồng thời là nhà sáng lập ra hẳn một nhãn hiệu các sản phẩm chuyên phục vụ cho người chơi các môn thể thao Stakeboarding và BMX từ giày, quần áo cho tới các phụ kiện.

bo-suu-tap-giay-vans-taka-hayashi-vans-3-

bo-suu-tap-giay-vans-taka-hayashi-vans-4-

bo-suu-tap-giay-vans-taka-hayashi-vans-5-

 

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Required fields are marked*