Converse, Giày converse

Giá giày converse chuck II có làm bạn thất vọng?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on Tumblr

Giày converse chuck 2 ” được phát hành gần đây đã tạo ra một cơn sốt cho giới trẻ yêu giày thể thao. Thương hiệu converse với 98 năm tuổi đời tính đến thời điểm hiện tại, đã khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng người hâm mộ. Vậy giá giày converse chuck 2 là bao nhiêu, có làm cho các bạn trẻ thất vọng? Cùng Kiza.vn tìm hiểu thêm nhé!

Giày converse chuck taylor 2 màu xanh cô ban
Giày converse chuck taylor 2 màu xanh cô ban

Có thể nói, sự xuất hiện của giày converse chuck taylor II  như sự minh chứng cho sự khác biệt đi ngược toàn bộ sự biến chuyển trong ngành thời trang giày khi mà sau gần một thế kỷ, hãng giày này mới cải tiến sản phẩm của mình. Tuy nhiên những sự cải tiến này vẫn không làm thay đổi nhiều giá trị về hình thức, cũng như chất lượng của đôi giày đã tạo ra.

Giày converse chuck 2 giá bao nhiêu ?
Giày converse chuck 2 giá bao nhiêu ?

Tuy xuất hiện không lâu tại Việt Nam nhưng câu hỏi: “Converse Chuck II giá bao nhiêuluôn xuất hiện đều đặn trên các diễn đàn trao đổi thông tin về giày dép, phụ kiện. Những câu hỏi liên tiếp đặt ra cho thấy sự quan tâm không nhỏ từ phía người dùng trước sự cạnh tranh của nhiều mẫu giày với giá cả đa dạng trên thị trường.

Giày converse chuck taylor 2 màu đen cổ cao
Giày converse chuck taylor 2 màu đen cổ cao

Mặc dù sự thay đổi thiết kế trên Chuck II được xem là “tiểu cải cách” nhưng vẫn hấp dẫn người mua, do đó dễ hiểu khi việc tìm kiếm thông tin về giá của nó “sôi sục” trên mạng. Theo một số trang bán giày và shop bán giày tại thành phố Hồ Chí Minh, một đôi Converse Chuck II chính hãng có giá dao động từ 1.400.000-1.600.000 đồng, với hàng sf thì giá khoảng 700.000 đồng. Còn với giày Trung quốc tràn ngập trên thị trường thì giá dao động tầm 200k.

Với giày converse chính hãng, mức giá này của Chuck II có phần cao hơn phiên bản đời đầu nhưng chúng ta có thể chấp nhận được mức giá đó bởi đây là lần thay đổi đầu tiên và cũng là lớn nhất của Converse Chuck.

Với những bạn trẻ có tài chính còn nhiều hạn chế, thì hãy lựa chọn cho mình những đôi converse chuck taylor 2 do chính VIệt Nam sản xuất. Với mẫu mã kiểu dáng không khác gì so với giày chính hãng, tuy chất lượng không thể so sánh với giày converse chính hãng, tuy nhiên với số tiền tầm 300.000đ thì đó là sự lựa chọn thông mình.

Trên thị trường hiện đang bán nhiều loại giày converse chuck 2 fake với giá chỉ từ 160-250k, đa phần loại giày này có hại cực kỳ tới sức khỏe của người dùng và chúng đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Các bạn hãy tỉnh táo trong lựa chọn của mình để sở hữu được những đôi giày converse chuck 2 tốt nhất.

KIZA mong rằng các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Giày converse chuck 2 giá bao nhiêu?”. Chúc các bạn sớm sở hữu những đôi giày converse ưng ý nhất.

Bài viết liên quan: