Adidas, Trải nghiệm

Giày Adidas Supernova Glide Boost tuyệt vời chứ?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on Tumblr

Adidas không ngừng tung ra thị trường các dòng giày chạy bộ mới, trong đó là sự có mặt của Super Glide Boost trên thị trường. Sản phẩm này nằm trong bộ sưu tập Supernova Glide nổi tiếng với công nghệ giày của Đức và tấm đệm cao cấp. Dòng giày chạy bộ mới có sự kết hợp của hệ thống Supernova với độ chính xác cao và công nghệ hoàn trả năng lượng BOOST mang tính cách mạng : Giày Adidas Supernova Glide BoostCùng Kiza.vn tìm hiểu nhé !

#giày adidas nam #giày adidas nữ #giày nike #giày nike nữ giá rẻ #giày vans nữ đẹp

Supernova Glide BOOST 00

Ra mắt vào đầu năm nay, công nghệ BOOST đem đến mức hoàn trả năng lượng cao hơn mọi vật liệu sử dụng cho những bộ đệm khác để sản xuất giày chạy bộ Giày Adidas Supernova Glide Boost.

Đôi Supernova Glide lại bền bỉ với thời gian và được biết đến như giày chạy bộ kỹ thuật thành công nhất của adidas. Supernova Glide có hệ thống Torsion, đế cao su Continental và lớp lưới kỹ thuật. Khi được thêm vào lớp đệm cao cấp sử dụng công nghệ BOOST của adidas, phiên bản Supernova Glide mới nhất sẽ mang đến trải nghiệm chạy bộ tuyệt hảo.

Thiết kế lưới kỹ thuật giúp mọi chuyển động được tự nhiên và mang lại sự hỗ trợ khi cần thiết. Hệ thống ổn định Torsion trải suốt chiều dài đôi giày, giúp gót chân và phần chân trước của người chạy bộ vận động tự nhiên, trong khi phần chân giữa vẫn giữ được sự linh hoạt và độ ổn định. Với đế giày cao su Continental hiệu năng cao đem lại độ bám tối đa, các chuyển động tiến tới được cải tiến trong mọi điều kiện thời tiết.

Dòng Supernova Glide BOOST đã có mặt tại các hệ thống các cửa hàng của adidas tại Việt Nam với mức giá là 2.595.000 đồng, một giá tương đương với những đôi giày converse chuck taylor 2 chính hãng.

Supernova Glide BOOST 02
Lớp đệm cao cấp sử dụng công nghệ BOOST.

 

Supernova Glide BOOST 03
Lưới kỹ thuật của Supernova Glide BOOST.

 

Supernova Glide BOOST 04
Hệ thống Torsion xuyên suốt chiếc giày.

 

Supernova Glide BOOST 05
Đế giày sử dụng cao su Continental cao cấp.

Những lợi ích của Giày Adidas Supernova Glide Boost

 • Tấm đệm cao cấp
  • Giày Adidas Supernova Glide Boost nổi tiếng bởi tấm đệm lót cao cấp. Sản phẩm vượt xa sự mong đợi của khách hàng từ khi nó có sự kết hợp của xốp Boost. Tấm này được đặt ở đế giày giữa tạo ra 2 lớp vững chắc nhằm tăng cường độ đệm và tạo sự thoải mái vô cùng.
 • Sự thoải mái
  • Tấm đệm càng tốt thì bạn càng cảm thấy thoải mái. Trong quá trình chạy, tấm đệm ở mu bàn chân và gót chân sẽ giúp bạn bị tác động bởi những ảnh hưởng khi tiếp đất và ngăn cản các va chạm giúp bảo vệ bàn chân.
 • Thoáng khí
  • Adidas có thiết kế với một tấm lưới không khí phía trên giày. Nó tăng cường sự thông thoáng cho đôi chân và giữ chân bạn khô ráo, không ra mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái cả ngày.

Những ưu điểm của Giày Adidas Supernova Glide Boost

 • Giá cả phải chăng
  • Nếu bạn muốn chạy nhưng không muốn mua một đôi giày chạy bộ đắt đỏ thì Giày Adidas Supernova Glide Boost là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về số tiền bạn phải chi ra bởi vì mọi thứ đều được đảm bảo. Kiểu giày này có giá cả vô cùng hợp lý.
 • Tấm đệm tuyệt vời
  • Giày Adidas Response Boost có tấm đệm cả ở phần mu bàn chân và gót chân. Đây là một trong những đặc tính tốt nhất của dòng giày chạy bộ trên đường này. Bạn nên cân nhắc kỹ càng về tấm đệm trong đôi giày bạn chọn bởi đó là chìa khóa khi bạn mua giày tốt.

Bạn sẽ đứng giữa nhiều sự chọn lựa khi quyết định mua một đôi giày chạy bộ cho mình. Và nếu bạn còn cảm thấy khó khăn thì hãy tìm đến thương hiệu mà bạn thấy nó nổi tiếng nhất, đó chính là Adidas.

Xem thêm :

Bài viết liên quan: