Giày Converse Chuck 2

Giày Converse Chuck 2

 Giày converse chuck 2 - người bạn đồng hành thân thiết!

 Giày converse Chuck II, "hậu duệ" của mẫu giày Chuck Taylor 98 năm tuổi đình đám đang là từ khóa "hot" nhất trong từ điển của các bạn trẻ Việt mê giày những ngày qua. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra đời vào năm 1917, tính đến nay là 98 năm, mẫu giày cổ điển mang tính biểu tượng của Converse nhận được sự cải cách về thiết kế. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi Chuck II giành được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ cũng như các tín đồ của giày Chuck Taylor trên toàn thế giới.

Được biết, Converse đã dành tới 2 năm để thu thập ý kiến từ cả những người đi giày của hãng lẫn những người không đi về những điều mà họ thích và chưa hài lòng về mẫu Chuck Taylor. Những ý kiến đó chính là lý do thôi thúc thương hiệu lâu đời này cải tiến sản phẩm quen thuộc của mình và cho ra đời Giày Converse Chuck II.

Với giày converse chuck taylor 2 mang đến cho bạn sự trẻ trung cá tính. Điều đặc biệt của đôi giày converse này mang lại là khả năng kết hợp đồ đến tuyệt vời, bạn có thể kết hợp giày converse bất cứ bộ đồ nào trong tủ đồ của mình. Với rất nhiều bạn trẻ thì giày converse chuck 2 luôn là sự lựa chọn đầu tiên trong mỗi chuyến đi chơi xa cùng bạn bè, đi du lịch cùng gia đình hay đi học hàng ngày.

Bạn biết gì về giày converse Chuck II?

Ngày 28/7/2015 mẫu giày converse đã chính thức cho ra mắt Chuck II, phiên bản nâng cấp của giày converse chuck taylor all star đình đám. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra đời vào năm 1917, tính đến nay là 98 năm, mẫu giày cổ điển mang tính biểu tượng của Converse nhận được sự cải cách về thiết kế. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi Chuck II giành được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ cũng như các tín đồ của giày Chuck Taylor trên toàn thế giới.