Giày adidas nam màu xanh

40 Item(s)

trên trang

40 Item(s)

trên trang

GIày adidas nam màu xanh - người bạn đồng hành thân thiết!

Giày adidas nam màu xanh với phong cách trẻ trung cá tính, đang hút hồn các bạn trẻ. Như các bạn đã biết Adidas là một hãng đồ thể thao lớn bật nhất thế giới và trong thời gian vừa qua Adidas đã cho ra mắt các fans của mình hàng loạt loại giày với kiểu dáng và màu sắc mà các bạn nam phải ưng ý từ lần chạm mặt đầu tiên. Nhưng với những người đam mê hàng hiệu thừa biết giày Adidas có giá luôn ngoài một triệu và câu hỏi đặt ra ở đây làm sao để mua giày Adidas với giả cả phải chẳng tầm vài trăm đổ lại. Đó không phải là một vấn đề quá khó nhưng vẫn nhiều chàng của chúng ta chưa biết và chưa mua cho mình một đôi giày Adidas nam giá rẻ ưng ý.

Cũng giống như các loại giày giá rẻ khác, giày Adidas nam giá rẻ đang trở thành lựa chọn hàng đầu của hầu hết các bạn trẻ. Với một đôi giày Adidas nam, Kiza.vn chắc chắn bạn luôn dễ dàng kết hợp với bất kì trang phục nào. Phù hợp để đi đến học, đi làm hoặc đi chơi, đi phượt và đi cùng người ấy nữa.

lịch sử giày adidas nam màu xanh

Lịch sử giày adidas có thể bạn chưa biết!

Adidas được tạo ra từ cái tên chính người phát minh ra thương hiệu này Adolph Adi Dassler, xuất thân từ miền nam nước Đức và đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống đóng giày và là con cả trong gia đình chính vì thế ngày từ khi mới tròn 20 tuổi ông đã tiếp quản xưởng đóng giày của gia đình mình. Từ đó ông đã nghiên cứu và chế tạo ra những loại giày nhằm phục vụ cho các vận động viên thể thao theo từng bộ môn với mục đích bằng những đôi giày của mình sẽ nâng cao thành tích của họ. Với mong muốn tạo ra một đôi giày thể thao hoàn hảo nhất theo 3 tiêu chí: phù hợp với loại hình, môn thể thao; có khả năng bảo vệ đôi chân người đi một cách tốt nhất; và còn phải hợp thời trang.

Năm 1925, lần đầu tiên trong lịch sử người ta thấy xuất hiện trên thị trường một đôi giày thể thao adidas chuyên dụng dành cho môn bóng đá và điền kinh ra đời với chiếc đế giày và đinh giày có thể tháo rời và thay thế khi cần. Một sự phát minh đáng kể trong thời kỳ đó.  Với  sự nỗ lực của mình, cho tới năm 1931, người ta lại thấy sự ra đời của những đôi giày thể thao chuyên dụng dành riêng cho môn tennis. Với sự phát triển ấy cho tới năm 1937, ông đã thiết kế được 30 loại giày khác nhau dành riêng cho 11 môn thể thao.

Năm 1948 giày của  Adi Dassler đã ngày càng trở  nên nổi tiếng và ông đã tự đặt tên cho công ty và cũng là thương hiệu các sản phẩm của mình  là Adidas. Vào năm 1949, Adolph Adi Dassler đã tiến hành đăng ký bảo hộ tên công ty và biểu tượng 3 sọc của mình. Từ đó thương hiệu Adidas đã xuất hiện trong những giải thể thao lớn nhỏ trên thế giới bằng biểu tượng của riêng họ. Biểu tượng ba sọc chúng được coi là đồng nghĩa với sự chiến thắng, tính chuyên nghiệp trong thể thao. Trong quá trình phát triển của mình với nhiều thay đổi thì Adidas đã  thay đổi logo của mình nhiều lần nhưng vẫn giữ lại được bản sắc thương hiệu thống nhất là biểu tượng 3 sọc.

Thành công nhờ những đôi giày chuyên dụng dành cho những môn thể thao từ đó Adidas không ngừng phát triển. Không dừng lại ở thành công với những đôi giày adidas mà ông còn phát triển thương hiệu của mình bằng việc sản xuất tất cả những sản phẩm phục vụ cho thể thao như quần áo, bít tất, phụ kiện thể thao,… Và từ đó những bộ trang phục thể thao thương hiệu Adidas  bắt đầu được đưa vào sản xuất và xuất hiện trên thị trường vào năm 1976.

Năm 1989 Adidas đã sáp nhập cùng với Salomo để trở thành tập đoàn giày adidas nam màu xanh – Salomon AG điều này đã giúp cho Adidas ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn. Và với sức mạnh của mình đến năm 1997 Adidas đã thâu tóm được Solomon.  Đến năm 2006 thì Adidas đã mua lại Reebok – cũng là một thương hiệu sản xuất giàyvà trang phục thế thao.

lịch sử giày adidas

Ngày nay thương hiệu Giày Adidas nam màu xanh đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới bằng sự lớn mạnh, phát triển không ngừng của mình. Họ đã trở thành một tập đoàn toàn cầu và trở thành thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới với những thành quả lớn. Hằng năm Adidas đã tung ra thị trường hàng nghìn sản phẩm mới và được người tiêu dùng rất yêu thích.

Trải qua cả một quãng thời gian dài hình thành và phát triển, cho đến nay Adidas vẫn là một trong những thương hiệu hàng đầu thể giới rất được ưa chuộng, tin dùng nhất trên thế giới. Mỗi khi nhắc tới thương hiệu Adidas thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu nổi tiếng và quyền lực nhất của thế giới thể thao. Kiza.vn hi vọng đã cung cấp được một chút ít thông tin về thương hiệu giày thể thao nổi tiếng này, chúc bạn sẽ sớm sở hữu một đôi giày adidas đẹp như phong cách của mình.