Giày converse nam cổ cao màu trắng

3 Item(s)

trên trang

3 Item(s)

trên trang

Giày converse nam cổ cao màu trắng

Cách bảo quản giày converse nam cổ cao màu trắng

☆ Định kỳ vệ sinh giày, khi giày dơ nên dùng vải sạch thấm nước xà bông lau nhẹ nhàng, không dùng bàn chải để chà giày.

☆ Giày thể thao da cần được đánh bóng thường xuyên để làm mới.

☆ Không sử dụng thuốc tẩy để giặt giày.

☆ Tránh để nước thấm vào giày, không phơi giày trước ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ quá nóng.

☆ Tránh tiếp xúc với hoá chất và vật nhọn.

☆ Nên sắm sẵn 2 đôi giày cho việc thay thế, để giày có thể luân phiên nghỉ ngơi.

☆ Chú ý cách sử dụng giày, không mang các đôi giày thời trang và Sandal để chơi thể thao, giày thể thao chuyên dụng trong nhà không nên sử dụng cho các môn thể thao ngoài trời.

☆ Khi sử dụng, tránh tiếp xúc để giày với dầu khí và các loại chất dễ gây thoái hoá khác, nếu có bị dính, nên rửa ngay bằng nước sạch.

☆ Dây giày không nên thắt quá chặt, để chân có thể hoạt động thoải mái.

☆ Khi không mang nên lấy miếng lót giày ra, phơi nơi khô thoáng để giày thoát hết hơi nóng.

☆ Tránh chèn ép giày để không bị biến dạng.

☆ Trong thời gian dài không mang, nên vệ sinh sạch sẽ, gói lại bằng giấy và bảo quản nơi khô thoáng.

☆ Tránh để giày ở nơi có nhiệt độ cao. Nấu gặp tình trạng giày bị thấm nước, bạn nên nhét giấy báo vào trong giày để nước thấm vào trong giấy. Sau đó, phơi giày nơi khô ráo.

Giặt giày converse nam cổ cao màu trắng

 • Khi giặt nên xả thật sạch toàn bộ xà bông.

 • Tránh phơi giày trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

 • Nên dùng giấy vệ sinh bao bọc bề mặt giày vì giấy có khả năng thấm sạch xà bông còn động lại bên trong giày. Khi giày khô bạn sẽ thấy giấy thấm biến thành màu vàng nhưng giày thì rất trắng.

 • Còn có 1 bí quyết nho nhỏ là vệ sinh giày bằng kem đánh răng, hiệu quả cũng ok.

Có hai cách để giặt giày converse nam mà không bị bay màu:

 • Tự giặt bằng bột giặt ko có tính kiềm, bằng dầu gội hay nước rửa chén. khi giặt thì nhớ ko nên dùng bàn chải chà vào mặt vải và cố gắng xả xà bông càng nhanh càng tốt

 • Bạn có thể đem ra các cửa hàng giặt ủi để HẤP giày. giá khoảng 25k/ đôi. nhưng chỉ những tiệm lớn họ mới có dịch vụ này thui!!

Converse được biết đến với dòng sản phẩm giày converse all starkinh điển với hơn 100 năm, sử dụng ưu điểm thon gọn và tao nhã của phom giày vào thập niên 60, tiến hóa và phát triển thành kiểu giày dáng vẻ thanh mảnh, kết hợp với đế giày mỏng nhẹ, đã thể hiện hoàn toàn nét hiện đại tầng lớp thanh niên – những người luôn đặt chất lượng cuộc sống lên hàng đầu.

Nhớ thử trước khi mua. Định kỳ vệ sinh giày, khi giày dơ nên dùng vải sạch thấm nước xà bông lau nhẹ nhàng, không dùng bàn chải để chà giày. Giày thể thao da cần được đánh bóng thường xuyên để làm mới.

Không sử dụng thuốc tẩy để giặt giày. Tránh để nước thấm vào giày, không phơi giày trước ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ quá nóng.Tránh tiếp xúc với hóa chất và vật nhọn. Chú ý cách sử dụng giày, không mang các đôi giày thời trang và Sandal để chơi thể thao, giày thể thao chuyên dụng trong nhà không nên sử dụng cho các môn thể thao ngoài trời.

Khi sử dụng, tránh tiếp xúc để giày với dầu khí và các loại chất dễ gây thoái hóa khác, nếu có bị dính, nên rửa ngay bằng nước sạch. Khi không mang nên lấy miếng lót giày ra, phơi nơi khô thoáng để giày thoát hết hơi nóng. Tránh chèn ép giày để không bị biến dạng.

Trong thời gian dài không mang, giày converse giá rẻ nên vệ sinh sạch sẽ, gói lại bằng giấy và bảo quản nơi khô thoáng. Tránh để giày ở nơi có nhiệt độ cao. Nấu gặp tình trạng giày bị thấm nước, bạn nên nhét giấy báo vào trong giày để nước thấm vào trong giấy. Sau đó, phơi giày nơi khô ráo.

 Từ khóa liên quan

 1. Giày converse nam cổ cao màu trắng

 2. Giày converse nam cao cổ màu trắng

 3. mua giày converse nam cổ cao màu trắng

 4. Giày converse cổ cao màu trắng

 5. Giày converse nam cổ cao