Subscribe to RSS Feed

mua giày vans ở Phú Thọ

mua giày vans ở Phú Thọ

17 Item(s)

trên trang

17 Item(s)

trên trang

Mua giày vans ở Phú Thọ online - giao hàng tại nhà

Giày Vans gắn liền với phong cách đầy bụi bặm và năng động của giới trẻ – hiện Vans đang xuất hiện ở mọi nơi. Sản phẩm đã trở nên rất đỗi quen thuộc và gắn liền với đời sống của đại bộ phận giới trẻ đam mê thể thao.

Kiza xin giới thiệu mẫu  các mẫu giày vans namgiày vans nữ kiểu dáng thời trang, khỏe khoắn, chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm hơn trong mọi hoạt động của mình cũng như  mix với những Item mang đậm phong cách riêng của mình.

Mỗi đôi giày vans là sự kết hợp khéo léo giữa kiểu dáng thể thao với chất liệu vải cực tốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Giày Vans được thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt trên nền những mảng sáng tối khác nhau, khiến đôi giày trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Bạn có thể kết hợp với những món đồ để tạo nên Style riêng cho mình, có cả size giày nam và nữ  cho bạn lựa chọn.

Đối với các bạn nam, giày Vans Nam ở Phú Thọ mix cùng quần jeans luôn luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo, bên cạnh đó quần short lửng đi kèm với giày Vans cũng khá được ưa chuộng bởi tính thoải mái. Đôi khi, Vans còn được sử dụng để thay thế cho những đôi dress shoes “già dặn” –  Vans mang đến sự trẻ trung thoải mái hơn so với dress shoes nhưng vẫn giữ được nét lịch sự cần có.

Lịch sử thương hiệu giày vans có gì hấp dẫn ?

Quay ngược thời gian về ngày 16 tháng 3 năm 1966, tại 704E Broadway, Anaheim, California, Paul Van Dorenvà những người thân đã mở cửa hàng đầu tiên của mình dưới tên The Van Doren Rubber Company, giấc mơ về Vans cũng bắt đầu từ đó. Công ty cao su Van Doren từng là nơi duy nhất sản xuất giày và bán trực tiếp cho công chúng. Trong buổi sáng khai trương, 12 vị khách đã đến đặt mua những đôi giày với mức giá trong khoảng từ $2.49 đến $4.99, được làm và xuất xưởng ngay vào buổi chiều. Mẫu giày mà ngày nay chúng ta quen gọi là Vans Authentic đã ra đời như vậy.

Những Skateboarder yêu thích thương hiệu này thường được bắt gặp với đôi giày Vans cùng tấm ván rong chơi khắp miền Nam California vào đầu những năm 1970. Vào năm 1975, Tony Alva và Stacy Peralta đã mang đến thiết kế Vans #95 hay còn được gọi là Vans Era. Cùng với một miếng đệm hỗ trợ ở phần gót giày và sự kết hợp màu sắc đầy mới lạ, Era nhanh chóng thành sự lựa chọn hàng đầu cho dân trượt ván thời đó. 

Vào năm 1979, Vans #44 được giới thiệu rộng rãi, cùng với phong trào skateboard và BMX lớn mạnh, Vans Slip-On thực sự tạo nên cơn sốt. Đến cuối thập niên 70, Vans đã nắm trong tay hệ thống 70 cửa hàng tại California và những đôi giày theo các tay buôn được bán ra khắp nơi trong nước lẫn thế giới.

Sang đầu những năm 80, Paul Van Doren dần nắm giữ ít vai trò hơn trong những hoạt động của công ty. Vans cũng bắt đầu chú trọng hơn đến những mảng mới như bóng chuyền, bóng rổ, đấu vật, nhảy dù,… trong nỗ lực cạnh tranh với những thương hiệu giày thể thao khác.

Từ khóa liên quan 

  1. Mua giày vans tại Phú Thọ
  2. Địa chỉ mua giay vans o Phu Tho
  3. Mua giay vans nam ở Phú Thọ
  4. Mua giày vans nữ tại Phú Thọ
  5. Địa chỉ mua giày vans Phú Thọ giá rẻ