Bạn có biết mua giày NIKE chính hãng ở đâu?

Thời điểm cuối năm hết sức nhạy cảm, do là cận kề tết rồi nên ai cũng muốn sắm cho mình những món đồ thời trang ưng ý nhất để chào đón một năm mới bắt đầu. Và đây chính là cơ hội cho những cá nhân, tổ chức làm hàng giả hàng nhái nhưng bán với giá giày chính hãng. Điều đó dẫn đến một tâm lý hoang mang cho các bạn trẻ: “mua giày nike chính hãng ở đâu?”. Hãy cùng KIZA đi tìm những câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

#giày converse #giày converse nam #giày vans

1. Mua giày NIKE chính hãng tại Store NIKE phân phối

Mua giày NIKE chính hãng ở đâu?! Tại các thành phố lớn ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những Store giày nike chính hãng,  đơn giản là những trung tâm thương mại lớn đều có sự xuất hiện ví dụ như vincom, parkson,… Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua giày nike chính hãng tại đây, do nơi này đã được NIKE cấp giấy phép kinh doanh, hoặc ủy quyền kinh doanh. Tất cả các dòng sản phẩm của Nike như : giày đá bóng, giày chạy bộ, giày cầu lông, giày Tennis đều có thể tìm thấy, bên cạnh đó phải kể đến sự phong phú bởi các sản phẩm quần áo thể thao, quần áo thời trang của thương hiệu Nike.

mua giày NIKE chính hãng ở đâu
mua giày NIKE chính hãng ở đâu

2. Mua giày NIKE chính hãng tại các đại lý ủy quyền.

Mua giày NIKE chính hãng ở đâu?! Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy sự xuất hiện của NIKE trên mặt đường các thành phố lớn. Những mặt hàng giày nike chính hãng được phân phối trực tiếp từ NIKE được phép bán tại những cửa hàng bán lẻ này. Chính sách thành viên & khách hàng VIP của những nhà bán lẻ này cực kì tốt nhằm giữ chân được các thượng đế mặc dù giá thành từ các đại lý bán lẻ được niêm yết theo giá khá cao của Nike Store Việt Nam.

3. Mua tại các cửa hàng giày NIKE VNXK

Mua giày NIKE chính hãng ở đâu?! Thông thường quần áo giày dép của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thường được bày bán một cách  không chính thống tại các cửa hàng này. Tuy nhiên với một chi phí không đáng kể bạn hoàn toàn có khả năng tìm được cho mình một đôi tại các cửa hàng Nike VNXK mà nếu mua những đôi giày tương tự ở store có thể bạn sẽ phải bỏ ra số tiền gấp 2 thậm chí gấp 3 lần như thế.

Điểm cộng lớn nhất cho lựa chọn này có lẽ là bạn có thể sẽ mua được cho mình cả những mẫu giày có một không hai hoặc chưa được ra mắt ở bất cứ đâu. Chính vì thế, khi quyết định mua sắm tại các cửa hàng, bạn có thể yên tâm rằng mình đã mua được hàng giá rẻ mà có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn từ việc mua sắm.

 

KIZA mong rằng các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi : “mua giày nike chính hãng ở đâu?”. Chúc các bạn có được những giây phút đi chơi cùng bạn bè thật ý nghĩa với đôi giày nike thân yêu của mình!