Vài nét giới thiệu về giày Adidas Super fake.

Sau những sự kiện nóng liên quan đến các tín đồ thời trang về giày,  Adidas cũng kịp thời trở lại để không khỏi lòng mong đợi của các fans ruột yêu mến mình. Những loại giày Adidas hàng loạt ra mắt các bạn trẻ với các hình dáng và màu sắc không thể chê vào đâu được.

Nhưng thật sự giá của chúng khá đắc so với khả năng của các bạn trẻ đang ở độ tuổi học sinh, sinh viên hay các bạn có thu nhập không cao. Ngay lập tức các đôi “fake” ra đời như vị cứu tinh với mẫu mả, kiểu dáng gần như giày chính hảng với giá chưa tới ½ giá chính hảng và làm các giới trẻ yêu thích. Hôm nay, Kiza.vn sẽ chia sẻ thêm cho các bạn vài thông tin xem nên hay là không mua những đôi giày Adidas fake, đặc biệt là Super fake.

giay-adidas-neo-nam-nu-xyf-2-w

Adidas từ lâu đã là một hãng đồ thể thao lớn bật nhất thế giới gần cả thế kỉ qua với bao lời hay ý đẹp ca ngợi về giày Adidas như một vị thần cho đôi chân của mình. Và trong khoảng thời gian vừa qua Adidas đã trở lại và cho ra mắt các fans trung thành của mình hàng loạt giày với kiểu dáng và màu sắc mà các bạn trai, bạn gái ai cũng phải mê mẫn từ ánh nhìn đầu tiên. Chỉ cần cầm trên tay là đôi giày có logo Adidas cũng đủ làm các bạn trẻ muốn đem ngay về nhà.

Và đó cũng là lí do các bạn trẻ mê giày Adidas nam fake vì nhìn vào cứ như một đôi Adidas chính hảng chỉ có khác về chất lượng nhưng giá thì khá rẻ ai không mê cho được. Nhưng Adidas fake chưa phải là lựa chọn hàng đầu khi các đường may và chất liệu ra sản phẩm chưa đủ tốt, thay vì đó các bạn có thể chọn Adidas Super fake, đã là hàng “siêu nhái’ thì đương nhiên tốt hơn rồi, lại rất khó nhận biết được đó có phải là đôi fake hay không và đường may cũng như chất liệu được chắn chắn hơn nhiều mà giá chỉ hơn đôi fake bình thường vài trăm mà thôi.

sendo96

 

 

Adidas Super fake đang được cho là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn trẻ, đối với những ai còn là học sinh, sinh viên hay có thu nhập không cao. Những mẫu giày của Adidas dù kiểu cũ hay mới vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các giới trẻ là fans ruột của Adidas cũng đang đứng ngồi không yên.

Việc các bạn luôn tìm đến các store giày và tìm mua giày Adidas đã làm cho các store giày ngày càng nhập số lượng lớn Adidas về phân phối, nhưng rất ít store nhập về hang chính hảng mà chỉ nhập về hàng fake, đặc biệt là Super fake mà thôi cũng bởi vì giày chính hảng khá mắc so với điều kiện của các bạn trẻ, thay vì đó các bạn sẽ lựa chọn cho mình một đôi Super fake với giá chưa tới một nửa đôi chính hảng mà ngoại hình y chang nhau, có hơi khác về chất lượng mà thôi. Không bất ngờ lắm khi Adidas Super fake “được lòng” hơn bản gốc của mình rất nhiều lần.

201501221527_image

 

Một trong những vấn đề chính Adidas Super fake “lấy được lòng tin” các trẻ ở Việt Nam phần lớn là nằm ở giá tiền của đôi giày. Giá của Adidas Super fake chỉ bằng một nửa thậm chí là ít hơn một nửa so với hàng chính hãng trong khi người mua vẫn được sở hữu một sản phẩm đến từ thương hiệu giày đình đám thế giới Adidas. Các bạn trẻ khi mua giày với giá rẻ bất ngờ không phải không ý thức được mình đang mua một đôi fake đâu mà họ có lí do riêng của họ.

xem thêm : giay adidas nmd mau trắng

Họ biết là mình đang mua hàng fake nhưng với mức giá rẻ, bù lại họ được một thiết kế của hảng giày nổi tiếng thì quả thực cũng xứng đáng lắm rồi. Một đôi Adidas Super fake có giá khoảng 900.000đ đổ lại. Giá cả như vậy là khá phù hợp so với nền kinh tế và thu nhập của phần lớn các bạn trẻ Việt còn đi học hay đi làm với đồng lương ít ỏi thay vì phải chi ra mức giá 2.000.000đ và còn cao hơn nữa của hàng chính hảng là quá cao.

Quả thật việc mua giày Adidas Super fake là một quyết định thông minh và sáng suốt cho bất kỳ bạn trẻ nào mong muốn sở hữu một đôi Adidas giá rẻ, nhất là với các bạn trẻ hiện nay, không có nhiều điều kiện về mặt tài chính. Tại sao bạn cần chạy theo những mẫu Adidas đắt tiền trong khi túi tiền bản thân thì eo hẹp? Vấn đề đáng để bạn suy nghĩ đấy.

big (2)(23)

Và đây là lưu ý thứ hai khi nhiều bạn trẻ chọn Adidas Super fake thay vì chính hảng. Từ thiết kế cho đến kiểu dáng không có nhiều khác biệt so với hàng chính hảng. Tuy là hàng fake, nhưng Adidas Super fake đã làm rất tốt công việc của mình, chất lượng tạm được với rất khó nhận biết được thật hay nhái.

Chỉ khi check qua mã code hay mua tại các cửa hàng phân phối, nhập khẩu chính hãng hàng Adidas thì người mua mới có thể biết được đó chính là hàng thật. Lí giải sự thật thì giày Adidas Super fake không khác nhiều so với hàng chính hảng từ thiết kế cho tới kiểu dáng, thậm chí các chỗ sản xuất giày Super fake còn làm nhái từ tem, code, bao bì và vỏ hộp.

Giày Adidas Super fake mặc dù là hàng fake nhưng vẫn cho ra chất lượng tốt, màu sắc đa dạng có khi còn có nhiều màu hơn là hàng chính hảng. Và chẳng khó khăn gì để bạn có thể kiếm ra các shop giày bán giày Adidas Super fake  với giá cả hợp lý.

257772015052611230225777257772015052611230225777

Đó là những yếu tố chính và khi các bạn đọc đến đấy thôi thì đã vội tìm mua cho mình một đôi Adidas Super fake rồi. Nhưng hãy khoan vì Kiza sắp cân nhắc cho bạn có nên mua hay không và mua thì nên lựa chọn như thế nào là đúng.

Bạn nên nhớ rằng đúng là những đôi Super fake có chất lượng phải nói là khỏi chê nhưng không phải cửa hàng nào cũng cho bạn số sản phẩm tốt như bạn mong muốn khi họ vì lợi ích cá nhân nhiều hơn. Nếu bạn mua nhầm hàng fake nhưng hàng Trung Quốc thì giày của bạn sẽ nhanh hư, rất nhanh hư chỉ sau vài tuần sử dụng. Việc bạn cần lưu ý ở đây là vài kiến thức nho nhỏ cho bạn khi lựa một đôi fake:

Đầu tiên bạn nên xem kĩ phần đế giày, xem chất liệu nó ra làm sao cứng hay mềm, các đường may và các góc cạnh trông có chắc chắn không hay phần keo dán giày có phải là loại keo tốt giữ đế lâu ngày hay là loại rẻ tiền mau hư sau vài ngày sử dụng. Đó là một vài mẹo chính nhưng nếu bạn không phải là một chuyên gia về giày thì bạn khó có thể chọn lựa chọn cho mình một đôi giày Super fake tốt được.

Cách cuối cùng là bạn nên hỏi người đã mua hàng fake trước đó xem chất lượng giày của họ tốt không và nếu được thì bạn xin địa chỉ đến chỗ đó mua như kiểu phải có lòng tin.

Kham_pha_thiet_ke_toi_uu_tren_adidas_Ultra_BOOST_3

Cảm ơn các bạn đã theo dỏi. Kiza.vn xin chúc bạn có lựa chọn đúng đắn nhất khi nghĩ và chọn về cho mình đôi Adidas Super fake nhé…