4 thiết kế giày Nike Air Max 1 được săn lùng nhiều nhất

Là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, Nike luôn có những mẫu giày được cả thế giới đón chờ. Và ngày 26 tháng 3 hàng năm được Nike chọn là ngày Nike Air Max day để tôn vinh dòng giày Nike Air Max 1  lịch sử. Ra mắt lần đầu vào năm 1987, những đôi giày Nike Air Max 1 đã gây được tiếng vang cực lớn và là tượng đài của các thế hệ Air sau này.

Sở hữu một thiết kế trường tồn cùng thời gian lại cộng thêm hàng ngàn cách phối màu khác nhau tạo nên có hàng triệu mẫu thiết kế. Lại thêm với  hàng chục những chất liệu khác nhau nên không có gì khó hiểu người ta khó có thể tìm được  những cách phối màu giống nhau trên cùng một thiết kế. Những đôi giày này đều được bán với giá hàng ngàn USD nhưng vẫn được săn lùng ráo riết. Và dưới đây là 4 cách phối màu lịch sử của Nike Air max 1

Eminem x giày Nike Air Max 1 ‘Big Proof’ (2006)

Ra đời vào năm 2006, đến nay đã hơn chục năm nhưng đây lại được công nhận là một trong những mẫu giày hiếm của Nike Air max. Em này nổi rầm rầm trong giới hip hop- Enimem. Nếu xét về cách phối màu thì những đôi giày này sở hữu những gam màu cực kỳ cơ bản nhưng được phối với nhau cực ăn ý và đẹp mắt.

Điều khiến đôi giày này hiếm như thế chính là  Nike chỉ ra mắt 8 đôi ‘Big Proof’ và được đánh số thứ tự bên trong giày. Đôi giày này được phát hành thông qua một đợt đấu giá gây quỹ từ thiện vào cùng năm. Và theo thông tin mới nhất, mới đây có một đôi đã được bán với giá 20000 USD.

xem thêm : giay the thao nike nam

Đứng đầu những đôi giày hiếm nhất trong giới hip hop
Đứng đầu những đôi giày hiếm nhất trong giới hip hop

Parra x  giày Nike Air Max 1 ‘Albert Heijn’ (2005)

Lại là một đôi giày nữa thuộc thế hệ 200x. Có vẻ như những thiết kế cổ đều được cả thế giới khao khát. Bằng chứng là đôi giày Parra x Nike Air Max 1 ‘Albert Heijn’ (2005) là đôi giày hiếm nhất của dòng Parra. Điểm đặc biệt đó là màu sắc tươi sáng cùng chất liệu da. Chỉ tính riêng hai yếu tố này đã đủ chúng đắt giá rồi. Chưa kể tới dòng chữ Parra được thêu trên thân giày tạo được điểm nhấn đặc trưng của  đôi giày rồi. Và đôi đắt nhất của Parra x Nike Air Max 1 ‘Albert Heijn’ (2005) từng được bán với giá 10000 USD.

xem thêm : mua giay nike nu the thao

Màu sắc tươi sáng và những chi tiết đặc biệt trên thân giày khiến Parra x Nike Air Max 1 'Albert Heijn' (2005) được săn lùng ráo riết
Màu sắc tươi sáng và những chi tiết đặc biệt trên thân giày khiến Parra x Nike Air Max 1 ‘Albert Heijn’ (2005) được săn lùng ráo riết

Kidrobot x  giày Nike Air Max 1 ‘Friends & Family’ (2005)

Nếu bạn nghĩ gam màu ngọt như hồng hoặc đỏ chỉ nên xuất hiện trên những đôi giày của phái nữ thì nhầm rồi nhé! Nike chỉ tung ra đúng 70 đôi mang tên Kidrobot x Nike Air Max 1 ‘Friends & Family’ (2005) với phần thân trên đỏ và hồng cực kỳ độc lạ. Bạn bè và gia đình.

Chỉ riêng cách phối màu có một không hai ấy đã truyền đạt đầy đủ thông điệp của nhà sản xuất tới khách hàng. Cho tới nay, tôi tin nếu ai sở hữu một trong 70 đôi giày này hẳn sẽ là người cực kỳ may mắn nhất trên thế giới.

xem thêm :  các mẫu giày nike mới nhất

Đỏ và hồng độc lạ của Kidrobot x Nike Air Max 1 'Friends & Family' (2005)
Đỏ và hồng độc lạ của Kidrobot x Nike Air Max 1 ‘Friends & Family’ (2005)

+41 x  giày Nike Air Max 1 (2006)

Mặc dù được phát hành trong im lặng nhưng cách phối màu này đến nay vẫn là một trong những cách phối màu độc đáo của Nike Air max 1. Thông tin về dòng giày này cũng khá khan hiếm, điều duy nhất được biết đó chính là chỉ có 41 đôi được ra đời mà thôi. Nhưng dù không có bạn chỉ cần nhìn vào cách phối màu này thôi đã thấy đẹp rụng rời. Nhìn qua tưởng chừng chúng khá đơn giản tới mức nhạt nhòa nhưng chính phần da lộn và da bóng trên giày lại là điểm nhấn làm cho đôi giày có chiều sâu hơn hẳn.

Một trong những đôi giày hiếm có bậc nhất và cũng kín tiếng bậc nhất của Nike Air Max

Đây chính là 4 mẫu giày Nike Air max 1  hiếm có khó tìm bậc nhất trên thế giới. Chúng khan hiếm bởi cách phối màu đặc biệt, có một không hai, rồi cả số lượng khan hiếm của chúng nữa nên mặc dù được bán với giá cao ngất ngưởng thì vẫn có nhiều người ao ước một lần được chạm tay trực tiếp vào chúng.