Converse Chuck Taylor II – Cuộc cách mạng sau gần 100 năm

Converse Chuck Taylor II đã đang và sẽ luôn là một trong những đôi giày  “hot” mà ai cũng muốn có ít nhất một đôi trong tủ giày của mình.

converse-1970s-chuck-taylor-all-star-collection-1

Giày converse chưa bao giờ lỗi mốt

Converse Chuck Taylor đã tồn tại tính tới nay phải đến cả thế kỉ và chưa bao giờ lỗi mốt hay lạc hậu bởi sự đơn giản, dễ mang, dễ phối đồ hàng ngày của nó. Có lẽ vì vậy đây vẫn luôn là lựa chọ hàng đầu cho các bạn mang đi học, đi chơi đặc biệt vào những đợt thời tiết nóng bức thế này.

converse-chuck-taylor

Chuck Taylor không chỉ xuất hiện trong những hoạt động hàng ngày của các bạn trẻ. Chúng còn xuất hiện thường nhật trên các tạp chí thời trang, trên trang phục của các ngôi sao lớn trên toàn thế giới dù cho bao năm đã trôi qua. Đây thực sự là một đôi giày có bề dày lịch sử mà khó có một dòng giày nào có thể được mang ra so sánh với giày converse cao co.

ashley-tisdale-converse-chuck-taylor-all-star-ox

Sau từng đấy năm, sự thay đổi trong dây chuyền sản xuất của Converse hầu như rất ít hay có thể nói là không có. Tuy nhiên, Converse vẫn rất được ưa chuộng vì luôn hợp thời và dễ sử dụng.

Ý tưởng và sự đột phá của hãng giày converse

Theo Geot Cottrill, phó giám đốc và quản lí thương hiệu của Converse cho biết thì trong vòng 3,4 năm trở lại đây Converse đã ấp ủ những thay đổi cho dòng sản phẩm của mình với những đột phá và họ luôn đặt ra những câu hỏi lớn về nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Và, với Converse Chuck Taylor II sắp ra mắt, họ đặt ra mục tiêu “Chúng tôi muốn người tiêu dùng đi Chuck Taylor 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và cả 365 trong một năm”. Và để thực hiện được điều này thì Converse tất nhiên đã phải tạo ra một sản phẩm có các tính năng hỗ trợ giúp cho đôi giày cổ điển này trở nên thoải mái, bền bỉ hơn.

converse-chuck-2-8

Những cải tiến vượt trội của Converse Chuck Taylor II

1.Đệm lót êm ái

Để đạt được mục tiêu đề ra, Converse Chuck Taylor II được thiết kế với đế đệm lót Nike Lunarlon với hỗ trợ tối đa ở gót chân, lưỡi gà ráp và lót trong có micro-suede nhằm giúp chống bí trong quá trình mang giày cả một ngày dài. Cottril nêu cảm nghĩ rằng ông không cho rằng đây là một cuộc hồi sinh sản phẩm hay tạo ra sản phẩm mới hoàn toàn vì Chuck Taylor chưa bao giờ là lỗi thời cả; nhưng đây sẽ là một bước tiến mới trong dầy chuyền sản xuất nhằm phục vụ tất cả người tiêu dùng nhưng thực sự đây sẽ không phải một thay đổi gì quá to lớn đối với dòng sản phẩm kinh điển này.

2.Cải thiện về chất liệu, chi tiết

Thật vậy, cả 3 sản phẩm Chuck Taylor II dành cho nam, nữ và trẻ con đều trông không khác mấy bản Chuck chúng ta đã quen thuộc qua nhiều năm. Có chăng chỉ là sự sắp xếp hợp lý hơn trong bố cục cùng những thay đổi về độ êm bền bỉ cho đôi giày còn logo, lỗ xỏ dây giày. Converse Chuck Taylor II mới nhưng lại vẫn vô cùng thân quen với tất cả chúng ta. Đây thực sự là một bước tiến vô cùng thông minh của Converse bởi vì người tiêu dùng sẽ không thể nào đón nhận một sản phẩm hoàn toàn mới khi đã quen thuộc với sản phẩm cũ qua mấy chục năm nay.

xem thêm : giay converse gia re

Với Chuck Taylor II cùng vẻ ngoài không hề xa lạ nhưng lại có cải tiến giúp hỗ trợ bàn chân mang tính tối đa của một đôi giày đi hàng ngày thế này.

converse-chuck-2-4

converse-chuck-2-7

converse-chuck-taylor-ii-launch-6

converse-chuck-taylor-ii-launch-7

converse-chuck-taylor-ii-launch-8

converse-chuck-taylor-ii-launch-9

Kế hoạch quảng bá Chuck Taylor 2 hoàn hảo

Với sản phẩm Converse Chuck Taylor II, Converse một lần nữa mang tới một sản phẩm mang tính thời trang, ứng dụng cao mà lại có đặc trưng của giày thể thao với độ êm hoàn hảo.

Đi kèm với sản phẩm lần này sẽ là những kế hoạch quảng bá được đầu tư rất kĩ càng từ nửa năm 2015 tới hết 2016 nhằm mang tới người tiêu dùng những cái nhìn cận cảnh về dòng Chuck Taylor. Những bước tiến mới và những gì Converse muốn mang tới cho tất cả những người mang giày, không chỉ là thanh thiếu niên.

Mặc dù cho ra mắt Chuck Taylor II nhưng Converse vẫn sẽ tiếp tục dây chuyền sản phẩm cũ vì họ hiểu rằng không phải ai cũng sẽ đón nhận dòng sản phẩm mới này khi đã quá quen thuộc với giày Chuck Taylor cũ. Cottril cho biết “Không phải ai cũng thích Chuck mới. Có những người cho rằng Chuck cũ là đôi giày thoải mái nhất trên thế giới. Chúng tôi không định xóa bỏ những thứ họ đã đang và sẽ yêu thích”.

Converse Chuck Taylor II sẽ được lên kệ giày vào 28/7 tới với mức giá bình dân quen thuộc là 75$ cho cao cổ và thấp cổ sẽ là 70$. Converse Chuck Taylor II sẽ có 4 màu cổ điển: trắng, xanh, đỏ và đen. Ai đã sẵn sàng những trải nghiệm mới với Chuck II bền đẹp êm ái hơn nào.