Nên mua giày Patin ở đâu? Địa chỉ nào uy tín?

 Câu chuyện chọn giày cũng chưa bao giờ khiến bạn phải đau đầu bằng chuyện chọn mua giày patin ở đâu? Quả thật câu chuyện mua ở đâu là một thứ gì đó vô cùng đau đầu và chúng luôn khiến cho bạn phải trì hoãn kế hoạch mua giày của bạn. Vậy hãy nghe Kiza gợi ý để bạn biết cách mua ở đâu để…đau đầu hơn nhé. :))

 Nói vui vậy thôi, chứ đã là trải nghiệm, là những gì trải qua thì sau khi đọc các bạn cũng phần nào có những bài học tốt hơn.

Mục lục

Mua Online Có An Toàn?

 Mua sắm trực tuyến chắc chắn là chuyện không bao giờ gây ra sự khó khăn cho bạn. Ngày nay, bất cứ thứ gì đều có thể mua bằng hình thức trực tuyến. Chắc bạn cũng chẳng lạ lẫm gì hình thức này. Một đôi giày patin cũng hoàn toàn được mua bằng hình thức này nếu bạn cảm thấy bản thân không có đủ thời gian ra một cửa hàng patin để thử giày.

Cách này đối với một người chơi đã quen thì bạn sẽ cảm thấy cũng không có gì phải lăn tăn. Khi bạn hiểu rõ về đôi giày mà bạn muốn mua thì chuyện mua được một đôi giày đúng kích cỡ là điều không cần phải lăn tăn. Vấn đề mà có lẽ là bạn cần phải lưu ý nhiều nhất chính là bạn mua ở trang nào.

Các trang thương mại điện tử có tin cậy?

C ác trang thương mại điện tử trực tuyến thì tiện lợi và có nhiều hãng giày quy tụ ở trên đó. Khổ nỗi, dù có là trang thương mại điện tử tốt nhất thì nguy cơ bạn nhận phải những đôi giày fake là rất cao. Đa số những loại giày fake đều nhắm đến tâm lý của người mua thích cái rẻ. Rẻ thì ai mà chẳng muốn. Vấn đề là bạn đang đánh đổi sự an toàn của chính mình.

Giải pháp mua giày patin trên các trang web thương mại điện tử, shop giày patin gần như là bắt buộc nếu như bạn không thể nào còn cách nào khác. Nhất là đối với các hãng không hề có trang web riêng. Nếu được, hãy cố lần ra các trang web của hãng mà bạn quan tâm. Sau đó đặt hàng ở ngay đó. Tùy vào chính sách của hãng mà bạn rất có thể sẽ được miễn phí tiền vận chuyện.

Cách đặt hàng trên trag web riêng dĩ nhiên được ưu tiên hàng đầu. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cũng không sợ vớ phải hàng fake. Có điều, bạn cũng phải đọc những nhận xét về sản phẩm bạn định mua một cách thận trọng. Nếu quá bận rộn và bạn cũng chẳng tìm được trang web của hãng thì hãy kiên nhẫn lục lọi các trang thương mại điện tử. Nhớ tỉnh táo một chút. Kẻo lại vớ phải hàng fake thì bạn lại đau khổ cho xem.

Mua Cửa Hàng

Cách tốt nhất là nếu như bạn có thể nhín được một chút thời gian thì bạn nên bước ra ngoài cửa hàng và chọn cho mình một đôi giày mà bạn yêu thích. Đây là cách mua an toàn nhất. Đối với những người mới chơi môn này lần đầu thì việc đi lựa giày là chuyện rất cần thiết. Nếu bạn băn khoăn hãng nào đó thì cũng sẽ được nhân viên tư vấn. Đỡ hơn là ở nhà đoán mò. Chính vì thế mà bạn sẽ phải cố gắng kiên nhẫn một chút.

 Nếu được thì nên dành ra khoảng một ngày để đi chọn đôi giày mà bạn thích nhất. Thử nhiều cũng là một giải pháp tuyệt vời để bạn có thể tìm ra một đôi giày mới với chất lượng tuyệt vời. Đừng ngần ngại mà hãy cố gắng truy tìm một hãng giày mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết đến hãng giày nào tốt nhất thì hãy tìm hiểu sơ qua trên mạng và sau đó bạn hãy đi dến hãng đó. Có một mẹo nhỏ cho bạn là bạn có thể đăng ký theo dõi hãng qua email để nhận voucher giảm giá. Tiết kiệm được một khoảng cũng không nhỏ.

Mua Cũ Có Nên Không?

 Mua lại giày từ người khác là một giải pháp mà nếu như bạn biết được một người nào đó bán giày patin với giá phải chăng hoặc một người chơi muốn nâng cấp lên đôi giày cao hơn. Chắc chắn thị trường giày cũ đang chào đón bạn với nhiều mẫu giày.

Nhớ tỉnh táo một chút để có được đôi giày ưng ý nhé! Với các người bán hàng riêng lẽ thì bạn phải kiểm tra cẩn thận trước khi nhận giày. Còn đối với giày cũ thì tốt nhất là hãy yêu cầu người bán cho bạn kiểm tra thử đôi giày trước khi quyết định mua. Giá trị một đôi giày trượt patin cho người mới cũng chẳng hề rẻ rung đâu. Thế nên cẩn tắc vô áy náy. Thà thử phiền phức một chút, còn đỡ hơn là mua về xong mà bạn phải ôm hận.

Câu hỏi mua giày patin ở đâu luôn là một trong những câu hỏi hết sức kinh điển. Chúng kinh điển theo một hướng mà chính bạn còn chả biết phải làm sao để trả lời.

 Kết luận

 Hy vọng một vài cách dưới đây có thể giúp bạn bớt băn khoăn hơn và có thể tìm ra giải pháp phù hợp cho chính mình nhất. Đừng cố gắng vì tiết kiệm một khoản mà lại khiến mình vớ phải một món hàng không tốt. Tỉnh táo là yêu cầu chưa bao giờ thừa khi phải lựa chọn giày. Giày trượt patin rất quan trọng và các yếu tố cấu thành lên chúng cũng quan trọng không kém. Thế nên, hãy chọn giày một cách thận trọng nhất.