Những điều thú vị về dòng giày Adidas Neo

Giày Adidas Neo là một dòng sản phẩm ra đời cách đây mới chỉ được vài năm. Nhưng hiện tại đã trở thành gã khổng lồ trong thế giới thời trang. Thậm chí dòng giày này còn được đánh giá ngang ngửa so với dòng giày huyền thoại Adidas Original về mức độ được yêu thích trên toàn cầu. Adidas Neo sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động lại vô cùng đẹp đẽ. Điều này càng được đánh giá cao hơn khi giá Adidas neo lại cực kỳ mềm. Hãy cùng Kiza tìm hiểu về  những điều thú vị ẩn đằng sau đôi giày lừng lẫy này nhé!

Mục lục

Con đường thành công của giày adidas neo

Adidas Neo được lên chiến lược tung ra thị trường vào khoảng cuối năm 2010 bởi Herbert Haine. Mục đích ban đầu là để trở thành dòng thời trang ăn liền của Adidas. Chiến lược này kéo dài từ năm 2010 cho tới tận năm 2015 với tên “Route 2015”. Và đây chỉ là phân khúc mở rộng thêm của thương hiệu.

 Khi lần đầu tiên thử nghiệm dòng sản phẩm này trên thị trường với 10 cửa hàng dành riêng cho Adidas Neo tại Đức. Thật không ngờ những đôi giày adidas nam Neo đã thành công ngoài sức tưởng tượng.

Adidas Neo đã từng là một sản phẩm thời trang ăn liền
Adidas Neo đã từng là một sản phẩm thời trang ăn liền

1.Giày Adidas Neo – thành công từ thị trường ngách

Ban đầu đối tượng mà Adidas Neo hướng tới chính là độ tuổi từ 14 tới 19 tuổi. Độ tuổi mà luôn đòi hỏi tủ quần áo phải thường xuyên thay đổi. Từ Neo trong tên sản phẩm chính là tượng trưng cho chữ New – cái mới trong tinh thần, cái mới trong khái niệm. Thông điệp mà Adidas muốn truyền tải thông qua đôi giày này chính là những thiết kế mới. Luôn luôn thay đổi đáp ứng theo xu hướng của giới trẻ, của các mẫu giày adidas nữ.

Mới từ cái tên cho tới tinh thần của adidas neo
Mới từ cái tên cho tới tinh thần của adidas neo

 Không lâu sau đó, từ một sản phẩm thời trang ăn liền giày Adidas Neo đã chiếm được cảm tình của hầu hết các bạn trẻ, vượt ra khỏi cả mục tiêu ban đầu của họ. Chớp lấy thời cơ, Adidas đã tập trung cải tiến từ thiết kế cho tới công nghệ đi cùng với nó để mọi đối tượng đều có thể tiếp cận và sử dụng được.

xem thêm : danh sách cửa hàng adidas chính hãng tại Hà Nội

Giờ đây Adidas neo dành cho mọi đối tượng
Giờ đây Adidas neo dành cho mọi đối tượng

Năm 2015 có thể được coi là năm đánh dấu sự bứt phá vượt bậc của Adidas Neo khi áp dụng công Cloudfoam. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm êm ái, mềm mại, thoải mái như đi trên mây cho người sử dụng. Adidas neo đã thực sự thành công, thu hút sự chú ý cực lớn trên khắp hành tinh.

2.Thiết kế nổi bật

Thiết kế của giày Adidas Neo tập trung vào sự mới mẻ, hiện đại. Nhưng lại dung hòa thật hoàn hảo với đặc điểm cổ điển của những dòng giày truyền thống của thương hiệu. Chất liệu sử dụng đối với Adidas Neo lần này là vẫn là da như dòng giày Adidas Original. Phần mũi của đôi giày này cũng được làm bằng da mềm như phần da ở thân giày. Chúng khác hẳn với những dòng giày khác khi có thiết kế khá cứng cáp.

Do đối tượng mà Adidas hướng tới là độ tuổi thanh thiếu niên nên mức giá của Adidas Neo mềm hơn nhiều so với Adidas Original (chỉ khoảng bằng 1/2)

Adidas neo có giá mềm hơn so với Addias Original
Adidas neo có giá mềm hơn so với Addias Original

Có thể nói với tất cả những ưu điểm trên giày Adidas Neo xứng đáng nhận được sự yêu mến, nồng nhiệt của giới trẻ. Cho tới nay đây vẫn được xem là đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ “những con nghiện giày”. Với mức giá phù hợp như vậy ngay cả những bạn sinh viên cũng có thể sắm cho mình được một đôi. Vì thế còn chần chừ gì nữa mà không mau mau sở hữu ngay một đôi nào.