Những phiên bản đẹp không tưởng của giày Adidas R2

Sau thành công vang dội của Adidas NMD R1 thì Adidas tiếp tục bào ví dân tình với phiên bản R2. Tiếp nối những công nghệ xuất sắc của R1 R2 không những làm tốt công việc giữ vững phong độ cho đàn anh mà còn xuất sắc hơn khi mang tới những phiên bản màu chất tới từng sợi vải. Vậy cùng tìm ra những phiên bản màu đẹp xuất sắc của giày Adidas R2  nhé!

Mục lục

Adidas R2 trẻ trung hấp dẫn bạn trẻ

Để nói về sức hút của những đôi giày thể thao adidas nam chính là việc nó có một người anh thực sự xuất sắc từ kiểu dáng cho tới chất lượng. Là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Boost và chất liệu Primeknit nên không có gì khó hiểu khi người em giày adidas nữ màu trắng  cũng được chú ý khi chỉ vừa nhá nhem một vài thông tin ra mắt.  Mang thông điệp tự do, khám phá nên đôi giày này cực kỳ phù hợp với những bạn ưa dịch chuyển, muốn khám phá những điều mới mẻ thông qua những chuyến hành trình.

Đôi giày mang âm hưởng tự do, trải nghiệm
Đôi giày mang âm hưởng tự do, trải nghiệm

Trong khi R1 còn chưa nguôi hot thì giày Adidas NMD R2 đã được khởi động bằng một phiên bản màu cực kỳ hút mắt. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa xanh navy và đỏ. Chưa dừng lại ở đó phần đế boost còn gồm các đường sọc, chạy dọc theo thân giày, cực kỳ ăn rơ với phần upper.

Phiên bản xanh navy đẹp rụng rời của adidas nmd r2
Phiên bản xanh navy đẹp rụng rời của adidas nmd r2

Một số cải tiến khác với phiên bản R1

Lần này thay vì sử dụng 2 miếng lego xanh đỏ nổi bật bên hông giày, Adidas lại tặng cho giày Adidas NMD R2  một miếng lego ở bên hông giày. Nhiều người vẫn lầm tưởng những miếng lego này gắn vào cho đẹp nhưng kỳ thực chúng có tác dụng nâng đỡ đế Boost. Hoặc ai đã biết đến công dụng này của những mảnh lego nhỏ bé thì lại cho rằng giày Adidas NMD R2 chỉ có một miếng lego thì khả năng nâng đỡ đã bị giảm. Nhưng bạn có thể yên tâm nhé, đôi giày này vẫn đáp ứng mọi tiêu chuẩn và yêu cầu của người sử dụng.

Giày adidas nmd R2 chỉ có một miếng hỗ trợ bên hông giày
Giày adidas nmd R2 chỉ có một miếng hỗ trợ bên hông giày

Màu sắc Adidas R2 đa dạng hơn

Thực tế chứng minh, khi vừa ra mắt hai màu này đã được săn đón cực kỳ nhiệt tình. Một phần là do ảnh hưởng từ  phiên bản siêu hot R1 trước đó, phần nhiều hơn chính là cách phối màu không thể xuất sắc hơn. Giày Adidas NMD R2 được trao cho hai gam màu đen – đỏ hoặc xanh – đỏ – là những gam màu cực dễ phối hợp cũng như kích thích thị giác người nhìn. Do đó, khi vừa chạm ngõ thị trường thời trang em này đã được phần đông người dân xếp hàng xin chết.

Phiên bản phối màu xuất sắc của adidas nmd r2
Phiên bản phối màu xuất sắc của adidas nmd r2

Tất cả các chi tiết trên giày Adidas NMD R2 đều được tạo nên từ sự sáng tạo, và mỗi bộ phận lại có một chức năng riêng, không có một chi tiết nào là đặt vào chỉ để cho đẹp cả. Bạn thử nghĩ mà xem nếu một chi tiết nào đó mất đi thì có giày adidas stan smith nữ  có lẽ không còn đẹp xuất sắc nữa. Vì thế mới nói một cái máy sẽ không hoàn hảo nếu thiếu một chi tiết. Mọi thứ của Adidas sinh ra vốn là một thể thống nhất, kết hợp hoàn hảo với nhau, hỗ trợ nhau cùng tỏa sáng. Tuy đều là những chi tiết khá đơn giản nhưng lại tạo nên vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt.

Adidas nmd R2 là một thể thống nhất
Adidas nmd R2 là một thể thống nhất

Đây chính là hai phiên bản vừa ra mắt đã cực hot của giày Adidas NMD R2  cũng chính là những phiên bản phối màu đẹp tuyệt vời của đôi giày này. Và cho tới nay đây vẫn được coi là cách phối màu tuyệt vời nhất của Adidas.

Xem thêm : giày adidas tphcm