Phát sốt với 3 mẫu giày Vans vừa ra mắt đã hot điên đảo

Vanscho ra mắt một bộ sưu tập gồm toàn những đôi giày biết nói. Chỉ tính riêng màu sắc trên giày thôi cũng đủ khiến người ta phải thốt lên: “Sao có thể phối màu tuyệt vời thế này được nhỉ?” Nói là vừa ra mắt nhưng cũng không hẳn đúng nhưng cho tới nay đây vẫn được đánh giá những đôi giay the thao Vans khi vừa ra mắt đã hot điên đảo của Vans. Cùng khám phá xem 3 mẫu giày Vans vừa ra mắt đã được hàng triệu người săn đón nhé!

Mục lục

Giày Vans vừa ra mắt đã hot –  Vans Pop Era Frost Gray/Dress Blue

Ngay khi vừa ra mắt đây chính là phiên bản giày vans nữ được săn tìm nhiều nhất trong năm. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ, là sự kết hợp hài hòa của ba màu sắc xanh, đỏ và xám tạo nên một tổng thể cực kỳ mới lại, cực kỳ độc đáo nhưng cũng cực kỳ vừa mắt. Thân giày có màu xám nhạt, nhưng mũi giày và và gót giày lại được phủ bởi màu xanh mướt mắt. Mặc dù có những cách phối màu cực kỳ táo bạo nhưng riêng phần dây giày và đế giày vẫn được giữ nguyên màu trắng vốn có của thương hiệu Vans. Thêm vào đó khi vừa ra mắt được bán với giá khoảng 1 triệu đồng nên càng khiến các tín đồ mê mệt không thôi.

Khi vừa ra mắt Vans Pop Era Frost Gray/Dress Blue đã được săn lùng ráo riết
Khi vừa ra mắt Vans Pop Era Frost Gray/Dress Blue đã được săn lùng ráo riết

Giày Vans vừa ra mắt đã hot – Vans Authentic Drained & Confused “Pineapple White”

Đôi giày quả dứa này cũng là cái tên được truy lùng ráo riết trên các trang web bán hàng khi vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Đúng như tên gọi, đập vào mắt người nhìn chính là hình ảnh sọ dứa trên thân giày được được sắp xếp cực kỳ khoa học. Vans chọn màu trắng kem làm màu nền cho cả đôi giày nên những họa tiết mang sắc vàng này lại càng được dịp nổi bật. Chính vì có sự xuất hiện của những em sọ dứa này mà biểu tượng lượn sóng cũng đã được thay thế bằng logo của Vans. Tuy nhiên chỉ cần nhìn vào thiết kế của nó thôi thì dù không có đường lượn sóng đẹp mắt bạn vẫn có thể đoán ra em ấy thuộc nhà nào đúng không?

Đôi giày quả dứa siêu phẩm của nhà Vans
Đôi giày quả dứa siêu phẩm của nhà Vans

Giày Vans vừa ra mắt đã hot – Vans “Stars and Stripes” Pack

Chỉ cần nhìn qua thôi, bán ẽ nhớ mãi tới dáng vẻ của một em Vans “Stars and Stripes” Pack. Là mẫu giày được chuẩn bị cho ngày quốc khánh Mỹ nên không có gì khó hiểu khi toàn bộ thân giày được thiết kế theo quốc kỳ của nước Mỹ. Trong bộ sưu tập sao và kẻ sọc thì có tới 4 mẫu giày khác nhau. Và đương nhiên cả bốn mẫu giày này đều được sử dụng ba gam màu quá quen thuộc là đỏ, xanh và trắng.

Nếu như Vans Era sử dụng kẻ sọc trắng đỏ thu hút người nhìn thì Sk8-Hi lại được trang trí bằng những mảng màu xanh, đỏ đối lập nhưng cũng rất vừa mắt. Mặc dù thiết kế đẹp như thế nhưng một đôi Vans “Stars and Stripes” Pack khi vừa ra mắt cũng chỉ có giá 1,1 tới 1,4 triệu đồng nên các tin đồ giày vans ở Việt Nam càng hối hả gom tiền mua về túi.

Họa tiết quốc kỳ xứ cờ hoa được sử dụng trong bộ sưu tập của Vans
Họa tiết quốc kỳ xứ cờ hoa được sử dụng trong bộ sưu tập của Vans

Đây chính là những mẫu giày Vans vừa ra mắt đã tạo được tiếng vang khổng lồ. Ngoài việc sở hữu những thiết kế độc đáo, lạ mắt thì những đôi giày này vẫn giữ nguyên tâm phong cách của Vans khi tối giản hết mức những chi tiết còn dư thừa nê n dù chúng có sử hữu nhiều màu sắc tới đâu thì cũg không hề rối mắt mà ngược lại tạo nên một tổng thể cực kỳ hài hòa và nổi bật nữa.