Sự hoàn hảo của giày vans nam chính hãng Hà Nội

Thương hiệu giày vans đã nổi tiếng trên toàn thế giới, là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Từ khóa “giày vans nam chính hãng” đang được tìm kiếm rất nhiều trên google. Thật khó để lựa chọn được một đôi giày vans phù hợp với phong cách, cá tính của mình. Bài viết này, Kiza.vn chia sẻ với các bạn vài sự lựa chọn giày vans nam chính hãng.

bo-suu-tap-taka-hayashi-vans-vault-spring-2015-04

Mục lục

Giày vans nam trẻ trung phong cách

Với những thương hiệu thời trang lớn thì việc cho ra mắt những sản phẩm mang tính sáng tạo và ứng dụng cao là một sự thường niên, giày Vans cũng nằm trong số đó. Những đôi giày Vans nam chính hãng luôn được sản xuất với sự sáng tạo cao, mang lại ấn tượng khó phai cho người sử dụng.

giay-vans-old-skool-5

Bộ sưu tập giày Vans Old Skool “Sidestripe Pack”

Trong phiên bản lần này có 3 sự lựa chọn cho bạn tương ứng với 3 màu sắc đỏ sáng, màu kaki và màu xám trắng. Trên thân của những đôi vans này được trang trí họa tiết da báo khá bắt mắt, tạo nên sự mềm mại.

giay-vans-old-skool-sidestripe-pack-spring-2015-red-leopard

Chất liệu da lộn được sử dụng phía bên trong giữ ấm cho đôi chân và phía bên ngoài được sử dụng vải canvas khá thuận tiện trong việc làm sạch.

giay-vans-old-skool-sidestripe-pack-spring-2015

Bộ sưu tập giày vans  “Sea Life”

bo-suu-tap-giay-vans-taka-hayashi-vans-6-

Những mẫu giày của Vans lại một lần nữa được khoác lên mình những tác phẩm nghệ thuật từ họa sĩ Nhật Taka Hayashi. Sea Life có tổng cộng 5 sản phẩm với 2 mẫu giày là Sk8-Hi và Era. Màu sắc sử dụng cho VANS Vault Sea Life cũng rất tuyệt với các màu xanh lá, xanh biển và cam được làm nhạt. Ngoài ra, những mẫu giày này còn đi kèm phần đế màu trắng ngà và dây da bò.

bo-suu-tap-giay-vans-taka-hayashi-vans-5-

Bộ sưu tập giày vans Taka Hayashi x Vans Vault TH Court Lo 

Trong lần ra mắt này có 2 màu sắc củ đạo đó là đen pha trắng. Đôi còn lại là trắng, sự phối màu đơn giản càng làm tôn thêm sự sang trọng của đôi giày vans nam này. Bộ sưu tập này đánh dấu sự hợp tác của thương hiệu giày vans với Taka Hayashi  đầy thành công.

bo-suu-tap-taka-hayashi-vans-vault-spring-2015-01-620x450

bo-suu-tap-taka-hayashi-vans-vault-spring-2015-05 bo-suu-tap-taka-hayashi-vans-vault-spring-2015-04