Tìm hiểu về giày converse fake giá rẻ Hà Nội

Giày converse fake giá rẻ Hà Nội được bày bán nhiều nơi trên thị trường. Việc kiểm soát chất lượng của những đôi giày này rất khó đối với các nhà chức năng. Người tiêu dùng thì luôn luôn trong tình trạng đặt câu hỏi về chất lượng cũng như giá tiền mà những đôi giày converse này đem đến. Trong bài viết này, Kiza.vn sẽ mang đến cho các bạn một ít thông tin về loại giày converse fake này.

giay converse den co cao2
Giày converse nữ trẻ trung, thời trang.

Mục lục

Tình hình chung của thị trường giày converse

Giày converse từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Hiểu được nhu cầu của các bạn trẻ, các cơ sở sản xuất hàng nhái ăn theo để thu lợi bất chính xuất hiện ngày càng nhiều. Những đôi giày converse giá rẻ Hà Nội này đã mang đến sự hoang mang về chất lượng của khách hàng đối với giày converse chính hãng.

giay-giay-converse-fake-1

Hiểu đúng về giày converse Real và fake

Trước khi nói đến giày converse giá rẻ Hà Nội, hãy nói qua giày converse chính hãng một chút. Hàng chính hãng là những đôi giày converse được sản xuất tại những nhà máy được sự cho phép hoặc là ủy quyền của các tập đoàn hay công ty làm chủ thương hiệu giày converse.

Giày converse fake giá rẻ nhưng vẫn rất hot

Cụ thể là các sản phẩm của hãng Converse là thương hiệu của Mỹ như quần áo, giày dép, mũ… nhưng đa phần các bạn sẽ thấy những sản phẩm này đều ghi “Made in China” hay “Made in Vietnam”, điều này làm cho các bạn lầm tưởng là hàng của China – Trung Quốc hay Vietnam, nhưng thực chất là không phải.

giay-converse-one-star giá rẻ

Lý do là vì giày converse đặt các cơ sở sản xuất tại các quốc gia này. Do giá nhân công thấp hơn, tiện phân phối ra thị trường hơn. Vì vậy giày chính hãng chỉ có một loại là chính hãng duy nhất, còn lại là các loại giày converse fake những chất lượng các loại này cũng được chia làm nhiều loại khác nhau tùy theo cơ sở sản xuất.

giay-converse-dep

Trở lại với giày Converse fake giá rẻ . Hàng fake đã đạt tới một mức độ không thể hoàn hảo hơn cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như thế này, nhiều bạn vẫn tìm đến giày Converse fake dẫu biết giày fake là hàng nhái. Nhưng với số tiền ít ỏi bỏ ra thì bạn cũng đã sở hữu được thương hiệu hàng đầu, mẫu mã đẹp, chất lượng khá, đôi khi không kém xịn là mấy.

giay-converse-classic-hong

Lựa chọn giày converse fake như thế nào cho tốt?

Vậy thì giày Converse fake nào là tốt? Đây mới chính là vấn đề phức tạp cần quan tâm.

Giày Converse fake là do các cơ sở sản xuất sao chép lại của hàng chính hãng. Những cơ sở sản xuất hàng fake này không được sự ủy quyền của giày converse chính hãng nên việc có nhiều cơ sở sản xuất khác nhau, mạnh ai nấy làm cũng là điều dễ hiểu.

giay-converse-classic-tim

Điều này giải thích cho nguyên nhân tại sao cùng một mẫu mã, phiên bản nhưng chất lượng, độ sắc nét thì lại khác nhau. Những nhà sản xuất hàng nhái ganh đua lợi nhuận nên cố gắng hạ thấp giá thành sản phẩm xuống nên mới có chuyện hàng của cơ sở A đắt hơn hàng cơ sở B, hàng cơ sở B tốt hơn cơ sở C,…

giay-converse-co-y
Giày converse cổ thấp Cờ Ý

Quay lại vấn đề giày Converse fake 1, fake 2, fake 2, super fake, A quality, AA quality, AAA quality… Chẳng có một lý luận cơ sở nào hay là một chứng minh nào để nói rằng hàng AA quality tốt hơn hàng A quality, fake 1 tốt hơn fake 2… Thậm chí là chẳng có một quy chuẩn nào để định nghĩa thế nào là hàng fake 1, hàng A quality, AAA quality, mà chỉ do các cửa hàng tự đặt tên cho nó. Như vậy chất lượng của các loại sẽ rất khó đánh giá nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

giay-converse-fake-5

Lưu ý khi lựa chọn

Vậy phân biệt đâu là giày Converse fake loại tốt, đâu là loại kém? Thật sự là rất khó để phân biệt, vì phải thực sự có kinh nghiệm nhập hàng nhiều, tiếp xúc nhiều mới đánh giá được, ngay cả chính người bán hàng đôi khi còn không biết hàng của họ có phải là tốt nhất không.

Vì vậy qua bài viết này Kiza.vn chỉ muốn chia sẻ với các bạn một vài lưu ý khi muốn mua giày converse giá rẻ. Là bạn hãy bỏ chút ít thời gian để tham khảo thật kỹ trên google về những đôi giày bạn quan tâm. Rồi nhóm lại những nơi bán có uy tín, bán hàng lâu năm, địa chỉ tin cậy, giá thành hợp lý để lựa chọn. Tham khảo ý kiến đóng góp của phần đông số người đã mua trước đó để đánh giá độ uy tín, tin cậy và hãy để cho chính đôi tai, đôi tay và đôi mắt của bạn đánh giá trực tiếp nhé.

giay vans nu chinh hang

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm được những thông tin bổ ích về loại giày Converse fake này.

Xem thêm : cách cột giày converse cổ cao