Tìm hiểu về giày converse việt nam giá rẻ

Giày converse Việt Nam giá rẻ đã trở thành thân thuộc với nhiều bạn trẻ, bởi tính tiện dụng và phong cách thời trang của thương hiệu giày nổi tiếng thế giới này mang đến. Một điểm nổi bật của giày converse Việt Nam là chất lượng tốt mà giá lại rất phải chăng. Hãy cùng kiza.vn tìm hiểu thêm về chúng nhé.

giay-vans-libertyxvansholiday2014-5

Mục lục

Khái niệm về giày converse Việt nam giá rẻ

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ vẫn thắc mắc giày converse Việt Nam giá rẻ là gì ? Chúng có khác gì với những đôi giày converse chính hãng, liệu chất lượng của những đôi này có đảm bảo hay không? Một cách gọi khác của giày converse Việt Nam là giày converse VNXK. Nó được sản xuất tại Việt Nam dựa trên mẫu mã và phong cách của những đôi giày converse chính hãng.

gi-y-converse-nam-9-

Tuy nhiên sau khi xuất qua lại Mỹ số lượng yêu cầu còn dư một số nguyên vật liệu, những đôi giày Converse Việt Nam này đã được tạo nên từ đó. Đó là lý do vì sao những đôi giày này chất lượng không khác gì giày Converse chính hãng nhưng giá cả lại rất “hạt dẻ” , bạn có thể tìm hiểu thêm về giày converse giá rẻ hà nội

converse Việt nam giá rẻ

Lý do nhiều bạn trẻ yêu thích giày converse Việt Nam nói chung và giày converse chính hãng nói riêng bởi phong cách thời trang, mẫu mã đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, ngoài ra chúng lại cực kỳ thoải mái khi sử dụng.

bo-suu-tap-giay-converse-xlarge-2-

Những lưu ý khi đi giày thường xuyên

Một điều cần lưu ý khi các bạn mang giày converse thường xuyên, mà ít thay tất (vớ). Đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, đặc biệt là bệnh nấm chân. Khi gan bàn chân, kẽ ngón và viền móng chân bị ngứa và tức, cần nghĩ ngay đến bệnh nấm chân. Bệnh nhiễm nấm ở móng chân là một bệnh thường gặp tuy nhiên lại rất ít trường hợp phát hiện ra sớm để điều trị kịp thời. Tìm hiểu thêm về vệ sinh giày converse.

bo-su-tap-giay-converse-2-

Để tránh mùi hôi ở chân, Kiza.vn khuyên bạn cần giữ cho chân với đôi giày Converse Việt Nam sạch và thoáng khí. Rửa chân kỹ bằng xà phòng diệt khuẩn và cọ giữa các kẽ ngón. Làm khô chân hoàn toàn sau khi rửa. Bạn cũng có thể thoa gel kháng khuẩn vào chân để kiểm soát sự sinh trưởng của vi khuẩn hoặc bột chống nấm để ngăn ngừa bệnh nấm chân.

bo-suu-tap-giay-levis-converse-denim-1-

Đặc biệt shop giày converse Kiza.vn khuyến cáo bạn nên thay tất một hoặc hai lần mỗi ngày nếu chân bạn ra nhiều mồ hôi nếu bạn không muốn đôi chân của mình dễ mắc bệnh nấm hơn. Đối với đôi giày Converse đẹp, bạn nên giặt giày thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài bằng bột giặt và thuốc tẩy sau thời gian sử dụng.Giày converse giá rẻ

Tháo lót giày Converse Việt Nam và để nó tự khô trong 24 giờ sau một ngày đổ nhiều mồ hôi hoặc nếu giày của bạn bị ẩm. Nếu giày bị ngấm nước mưa, phải để khô hoàn toàn rồi mới diện lại.

Mua giày converse giá rẻ

Kết luận

Trên đây là những lưu ý mà kiza.vn muốn nhắn nhủ tới các bạn nếu không muốn đôi giày của mình nhanh hỏng hóc và đôi chân của mình dễ bị bệnh nấm. Chúc các bạn luôn giữ được đôi giày converse đẹp như mới.