3 lý do nên có một đôi giày Adidas Ultra Boost

Liên tiếp trong dòng lịch sử huy hoàng của mình, Adidas chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng khi mỗi lần ra  mắt lại là ột siêu phẩm nức lòng mọi người. Không nằm ngoài quy luật đó, vào năm 2014 Aididas cho ra đời giày Adidas Ultra Boost. Ngay lập tức đôi giày này đã trở thành biểu tượng trong lĩnh vực sản xuất giày chạy bộ và được ca  tụng như “ông vua giày chạy bộ”. Và đương nhiên cái danh xưng ấy không phải hữu danh vô thực.

Mục lục

Những gì Adidas Ultra Boost thể hiện:

1.Hiệu năng vượt trội của giày Adidas Ultra Boost

Để bắt kịp với độ xoay vần của thời trang qua mỗi mùa thì các nhà sản xuất cũng luôn chạy theo những xu hướng.

xem thêm : mua giay adidas tai ha noi

Adidas cũng không nằm ngoài vòng xoay đó. Khi mà giày running quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết Adidas đã chớp cơ hội tung ra siêu phẩm vượt xa các đối thủ khác ở dòng chạy bộ. Mọi người cần gì ở một đôi giày chạy bộ thì siêu phẩm của Adidas đều đáp ứng được hết.

Siêu phẩm mang tên Adidas Ultra boost
Siêu phẩm mang tên Adidas Ultra boost

Phần đế của Ultra Boost chứa hàng ngàn viên hạt Boost được ép theo công nghệ riêng biệt của Adidas. Mỗi viên nang liên kết với nhau theo cấu trúc tế bào và hoạt động như một lò giữ năng lượng giúp bảo quản và sau đó là phục hồi năng lượng cho đôi chân bạn. Chính điểm nhấn này đã giúp Adidas đánh bại những dòng chạy bộ khác.

Công nghệ Boost giúp Adidas tạo nên siêu phẩm giày chạy bộ
Công nghệ Boost giúp Adidas tạo nên siêu phẩm giày chạy bộ

Không chỉ êm chân, item này còn mang tới cảm giác chạy cực kỳ tốt. Phần upper của đôi giày được sử dụng công  nghệ dệt  Primeknit. Những sợi len được dệt từ mũi giày cho tới gót giày, ôm sát chân. Nhưng không hề mang lại cảm giác chật chội, cứng chân mà người lại cực kỳ thoải mái và chắc chắn. Điều này không chỉ cho phép bàn chân của bạn có cảm giác tốt nhất trong từng chuyển động mà còn cực kỳ thời trang.

Giày Adidas Ultra Boost cực kỳ thoải mái
Giày Adidas Ultra Boost cực kỳ thoải mái

2.Tính thời trang của giày Adidas Ultra Boost

Ngôn ngữ của đôi giày này chính là mạnh mẽ ấn tượng và không chút dư thừa. Thiết kế đỉnh cao của đôi giày đã nói lên điều này. Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo của những sợi len theo công nghệ dệt Primeknit, đế boost và phần cage ở giữa đôi giày. Sự kết hợp hoàn hảo này mang tới diện mạo hiện đại nhưng cũng cực kỳ uyển chuyển. Nó đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một đôi giày chạy bộ thông thường. Ultra Boost vươn lên trở thành đôi giày đa năng bậc nhất làng thời trang. Chạy bộ không đôi giày nào sánh được mà thời trang cũng không chịu kém cạnh bất cứ ai.

Giày chạy bộ nhưng cũng cực kỳ thời trang
Giày chạy bộ nhưng cũng cực kỳ thời trang

3.Độ hypebeast mà giày adidas Ultra boost mang lại

Không có gì khó hiểu hiểu khi sự nổi tiếng của đôi giày này đến từ  bậc thầy tạo hype Kanye West. Chỉ một thời gian ngắn sau khi người đàn ông này diện Ultra boost tại tuần lễ thời trang New York thì những hình ảnh về Kanye diện đôi giày phổ biến khắp mọi nơi trên nước Mỹ. Hình ảnh này đã ngay lập tức khiến giới trẻ điên cuồng và đẩy doanh thu của riêng Ultra Boost tăng lên gấp bội. Từ một đôi giày phòng tập giờ đã hot sình sịch trên đường phố.

Trào lưu mang tên Ultra Boost
Trào lưu mang tên Ultra Boost

Thậm chí giày Adidas Ultra Boost được bán với giá cao hơn rất nhiều so với giá gốc. Nhưng người ta vẫn đổ xô đi mua. Bởi họ không chỉ muốn mua một trào lưu mà còn muốn mua cả linh hồn và sức sống của đôi giày đó nữa.

xem thêm : mua giay adidas stan smith

Thế mới thấy thời trang không đơn giản như những gì chúng ta nhìn thấy thường ngày. Có thể đôi giày hay chiếc áo hôm nay bạn mặc còn bình thường. Nhưng chỉ cần một cú hích của một ngôi sao nào đó thôi thì ngay lập tức ngày mai nó đã lập tức trở thành hot tred.