3 nguyên nhân giày Nike chính hãng giảm giá bạn nên biết

Nhiều người thắc mắc và đã hỏi với Kiza.vn rằng: tại sao giá giày Nike chính hãng không cố định một giá mà sau một thời gian nhất định như sau 3 tháng người ta sẽ thấy giá giày đó giảm xuống. Có vài đôi thấy giảm xuống nhiều và vài đôi giảm xuống ít. Giày Nike chính hãng giảm giá là vấn đề nhiều bạn quan tâm, và Kiza.vn sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong bài viết này.

Tại sao giày Nike lại có những đợt giảm giá sâu?

Nói một tí về giày thể thao Nike mà các bạn đang trang bị một số kiến thức để chuẩn bị đem cho mình một em “HOT” về nhà. Ai cũng biết rằng hãng đồ thể thao Nike có một quá khứ, một hiện tại. Cũng như là cả trong tương lai luôn luôn đứng đầu về các lĩnh vực thời trang thể thao trong mắt các bạn trẻ. Giày Nike, một đôi giày thể hiện mình, một đôi giày khẳng định cái tôi và thực sự tỏa sáng trong mắt đối phương. Kiza.vn nghĩ không cần phải bàn cãi khi ai cũng biết điểu đó.

Mục lục

Giày Nike có thiết kế đẹp mắt cùng chất lượng vượt trội

Với những kiểu dáng thời trang, khỏe khoắn cùng các đường may và phần keo đế giày chắc chắn luôn luôn làm cho các bạn trẻ từ thích thú cho tới an tâm trong mọi hoạt động dung lực nhiều hay không của bàn chân cũng như phối hợp ăn ý với những trang phục khác nhau mang đậm phong cách riêng của mình, phong cách thể thao có phần bụi bậm nhưng rất luôn phù hợp cho bạn đi đến bất cứ đâu từ đi học, đi làm đến đi chơi. Mỗi đôi giày Nike là sự kết hợp nhịp nhàng, khéo léo giữa kiểu dáng thể thao với chất liệu làm ra cực tốt mà Kiza.vn chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Đó là lí do chính bạn luôn thấy giày Nike luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi từ sang trọng như Sài GònHà NộiĐà Nẳng hay các tỉnh thành khác. Bạn không bao giờ là khó khăn khi bắt gặp ai đó mang một đôi giày Nike bước ra phố. Giày Nike hiện đã trở nên rất quen thuộc và gắn liền với đời sống của hầu hết các bạn trẻ đam mê thể thao, mạnh mẽ, cá tính và phá cách.

Nike trẻ trung thời trang

Trở lại vấn đề chính, Kiza.vn xin trả lời thắc mắc của các bạn về sự giảm giá của các loại giày Nike chính hãng làm các bạn hoang mang không biết bao giờ mua thì giá hợp lí nhất và liệu giày có đảm bảo chất lượng như giá ban đầu hay không?

Mua giày nike ở đâu?

3 Nguyên nhân khiến giày Nike chính hãng giảm giá

1. Do sự ra đời của các thế hệ giày Nike tiếp theo

Đầu tiên các bạn nên biết có hiện tượng giày Nike chính hãng giảm giá là do các kiểu mới ra đời và vài đôi bạn thấy sẽ thành kiểu cũ, kiểu cũ nhưng vừa mới cũ hay là kiểu cũ nhưng được nhiều người lựa chọn thì giá sẽ giảm đi nhưng giảm ít thôi, còn những kiểu giày Nike chính hảng đã quá cũ cần phải xuất kho cho hết hàng hoặc kiểu ấy không nhiều người lựa chọn thì bạn sẽ thấy giá giảm đi nhiều, có thể là rất nhiều.

Tại sao giày Nike chính hảng lại giảm giá?

2. Do nhiều chương trình khuyến mại giày Nike chính hãng giảm giá

Vấn đề thứ hai bạn quan tâm là làm sao để mua giày Nike chính hãng giảm giá và được giá tốt nhất. Để đưa một em chính hảng về với mức giá hợp lý nhất bạn nên chờ cho kiểu mới ra từ 2 tuần cho đến 2 tháng thì lúc đó là thời gian các giày kiểu cũ xuống giá và bạn có thể mua ngay lúc đó hay bạn có thể chú ý những chương trình khuyến mãi của các store giày Nike chính hảng vì biết đâu bạn sẽ mua được một đôi giày Nike kiểu mới nhưng giá lại là của một đôi giày đang được giảm giá thì sao? Quan trọng là bạn phải tìm hiểu kĩ bao giờ có đợt khuyến mãi hay bao giờ giày mới ra thì tự khắc sẽ có giá tốt cho bạn.

Săn những đợt giảm giá của Nike để có thể sở hữu chúng

3. Giày Nike chính hãng giảm giá thì chất lượng thế nào?

Vấn đề thứ ba và cũng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất vả chú trọng nhất vì nó liên quan tới chất lượng của giày Nike chính hãng nhưng giá thấp. Kiza.vn xin đảm bảo với các bạn rằng giày Nike bạn mua ở các store giày Nike chính hảng thì giá ra sao đi chăng nữa thì chất lượng cũng chỉ có một: “Very Good”.

Điều lưu ý ở đây là chỉ các store giày Nike chính hảng mới có được chất lượng tốt dù mức giá có như thế nào và nên cẩn thận khi nghe được tin giày Nike chính hảng đang giảm giá mạnh ở các store ngoài thì coi chừng khi mua xong và đem khoe với các chuyên gia về giày thì bạn vô tình biết được đôi bạn từng hạnh phúc cầm trên tay hàng chính hảng lại là một đôi Nike Super fake mà thôi.

Nike giảm giá chất lượng không đổi
giày Nike chính hãng giảm giá chất lượng không đổi

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Kiza.vn cũng xin chúc các bạn lựa chọn được cho mình một đôi Nike chính hảng giảm giá với mức giá hợp lý nhất.