Cách chọn giày Nike cho người thấp trở nên cao ráo

Càng ngày mức độ phổ biến của những đôi giày Nike  càng tăng chóng mặt bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Thế nhưng có một số bạn do chiều cao hạn chế nhưng lại cực kỳ muốn đi giày thể thao. Vậy thì phải làm sao? Đương nhiên bài toán nào cũng có đáp án. Và đáp án có câu hỏi cách chọn giày Nike cho bạn trở nên cao ráo sẽ có trong bài này. Cùng Kiza khám phá nhé!

Mục lục

Cách chọn giày Nike nữ đế cao để ăn gian chiều cao

Nếu chỉ đơn giản đi tập thể thao, hay tập gym thì việc này bạn có thể không quá để ý, nhưng nếu muốn đi dạo phố mà không muốn quá ngại ngùng về chiều cao của mình thì thiết nghĩ bạn nên chọn một đôi giày có đế cao từ 2 tới 3 cm như Nike Air Max. Tuy có đế cao như thế nhưng bạn yên tâm, với phần túi khí ở hai bên má giày cũng như ở gót thì việc di chuyển hoàn toàn dễ dàng.

Nike Air Max giúp ăn gian chiều cao
Nike Air Max giúp ăn gian chiều cao

Tuy nhiên, những đôi giày có đế cao tầm như Nike Air Max sẽ phù hợp hơn với những bạn đã có chiều cao trên mức trung bình. Còn những bạn mà có chiều cao hơi hạn chế một chút, chạm ngưỡng mức chiều cao trung bình thì Kiza khuyên bạn nên mua một đôi giày Nike nam  cao cổ sao đó sắm thêm một miếng độn giày khoảng 5 tới 7cm tùy theo sở thích của bạn để lót vào bên trong. Yên tâm sẽ không ai biết nhé! Đây cũng là  cách chọn giày Nike ăn gian chiều cao được nhiều người thực hiện kể cả đối với những bạn đã rất cao đấy nhé! Item được nhiều bạn sử dụng nhất đó chính là Nike Air Force cao cổ màu trắng đấy!

Nike Air Force cũng là một lựa chọn không tồi
Nike Air Force cũng là một lựa chọn không tồi

Một lưu ý nhỏ trong cách chọn giày Nike để tăng chiều cao chính là khi chọn giày Nike cao cổ bạn nên chọn miếng độn phù hợp, tốt nhất cách mép giày khoảng 2cm để đảm bảo đi không bị nhấc gót nhé!

Điểm quan trọng trong cách chọn giày Nike để trông cao ráo hơn đó chính là chọn giày vừa chân.

Đối với bất cứ ai việc chọn một đôi giày vừa chân bao giờ cũng giúp chúng ta tự tin hơn, đặc biệt là những bạn chân ngắn. Sẽ ra sao nếu bạn chọn đôi giày quá hầm hố trong khi chân bạn rất nhỏ. Nó trông như cái tăm cắm trên củ khoai tây vậy. Vừa buồn cười lại khiến bạn lùn tịt. Vì thế, để an toàn bạn nên tránh những đôi quá hầm hố như Nike Jordan nhé!

Nên tránh chọn những đôi nike hầm hố để tổng thể không nặng nề
Nên tránh chọn những đôi nike hầm hố để tổng thể không nặng nề

Lưu ý trong cách chọn giày Nike để trông cao ráo hơn

Có những lưu ý ngầm mà không cần nói ra chúng ta cũng đều biết trong việc chọn giày Nike  để ăn gian chiều cao.

Đó là…

 • Nếu bạn muốn đi một đôi giày cao cổ thì hãy chắc chắn có một miếng độn đế phù hợp để phần cổ giày không nuốt mất phần chân của bạn.
 • Còn nếu quá muốn đi giày cao cổ mà không thích độn đế thì hãy chọn màu giày tiệp với màu quần để đánh lừa thị giác người xung quanh. Tuyệt đối đừng mạo hiểm quần đen giày trắng nhé! Người bạn sẽ trông như bị phân khúc ra vậy.
 • Tránh sử dụng những đôi giày có quá nhiều họa tiết hoặc dây buộc chằng chịt. Chúng sẽ khiến bạn trông cực kỳ nặng nề và cục mịch đấy
 • Hãy chọn những đôi giày thể thao Nike  với hình dáng cơ bản nhất nhé! Chúng sẽ tạo cảm giác bạn rất thanh lịch và đôi chân cũng thon gọn hơn rất nhiều đấy!
 • Nếu có thể hãy chọn một đôi với phần thân giày và đế giày cùng màu nhé!
  Chọn giày Nike có đế cao nhưng form gọn
  Chọn giày Nike có đế cao nhưng form gọn

  Những điều này không chỉ đơn giản là cách chọn giày Nike nam giá rẻ  để bạn trông cao ráo hơn mà còn áp dụng được với cả những cách chọn giày thể thao khác. Chỉ cần nhớ kỹ những điều này thì công việc lựa chọn giày của bạn sẽ dễ thở hơn rất nhiều đấy!