4 mẫu giày Vans hot 2018

Không cầu kỳ, bóng bẩy nhưng kể từ khi xuất hiện ở Việt Nam Vans luôn đứng trong top những đôi giày được mua nhiều nhất mỗi khi mùa hè tới. Bởi nó đúng với tiêu chí của mùa hè, đơn giản nhưng cũng cực kỳ năng động, tinh tế. Và đương nhiên đứng đầu trong danh sách tìm kiếm đó không phải ai khác chính là người hùng của Vans – Vans old skool. Và đây chính là 4 mẫu giày Vans hot 2018.

Giày Vans hot 2018 – Vans old skool đen trắng

Đứng đầu trong danh sách những đôi giày Vans hot nhất năm 2018 chắc chắn không thể thiếu được tượng đài vans old skool đen trắng. Thậm chí đây cò n là mẫu giày bán chạy nhất trong lịch sử của Vans luôn. Là sự kết hợp hài hòa của đen và trắng tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa nhưng cũng cự kỳ nổi bật. Chỉ với hai màu không thể cơ bản hơn như vậy nhưng đây lại chính là siêu phẩm mà bất cứ ai cũng có trong tủ đồ đấy.

Mẫu giày đen trắng huyền thoại của nhà Vans
Mẫu giày đen trắng huyền thoại của nhà Vans

Giay Vans hot 2018 – Vans old skool red

Tiếp theo chính là mẫu Vans old skool phiên bản red. Trước đây, tôi nhớ những gam màu nóng nảy như đỏ, vàng hay cam thường không được ưa chuộng quá nhiều mỗi khi hè về vì nó tạo cảm giác nóng nực. Nhưng năm nay chính là thời đại của những gam màu rực rỡ đó đấy! Vì thế bạn chắc chắn nên sắm một đôi ngay trong tủ đồ của mình đi nhé! Bạn biết không những tưởng những gam màu rực rỡ đó cực khó phối đồ nhưng không chúng lại dễ dàng ăn rơ với kha khá món đồ đó nhé! Chỉ cần một lưu ý nhỏ khi bạn sử dụng Vans old skool bản red chính là nên chọn quần áo màu sắc phù hợp nhé!

Rực rỡ cùng giày vans old skool red
Rực rỡ cùng vans old skool red

Giày Vans hot 2018 – Vans old skool full đen

Vốn dĩ màu đen là một màu cực kỳ dễ phối đồ, giờ đây lại còn được đi cùng một trong những thiết kế bất hủ thì việc chúng tỏa sáng là điều không cần bàn cãi. Đặc biệt là phiên bản full đen như thế này thì càng phải có một đôi. Vì sao ư? Khi bạn phối đồ thay vì một đôi giày có tới 2 hay 3 màu thì lần này đôi giày chỉ có 1 màu, việc đó sẽ hạn chế được số màu sắc trên trang phục của bạn khiến chúng nhiều khi đỡ rối mắt hơn rất nhiều.

Đẹp hoàn hảo cùng Vans old skool full black
Đẹp hoàn hảo cùng Vans old skool full black

Giày Vans hot 2018 – Vans old skool trắng đen

Nếu như bên trên ta có bản huyền thoại Old skool đen trắng thì bây giờ Vans lại tiếp tục đốn tim người yêu giày toàn thế giới cũng bởi một thiết kế old skool và cũng sử dụng hai gam màu không thể đơn giản hơn. Nhưng lần này thay vì màu đen nắm thế chủ đạo thì toàn bộ thân giày đều được phủ một màu trắng tinh và chỉ có đường lượn sóng là màu đen. Đôi giày này thiết nghĩ có tới tận hai ưu thế. Một là những bạn thích màu trắng nhưng không hẳn muốn sở hữu một đôi giày trắng toàn tập thì đây là một gợi ý không tồi. Hai là cách phối màu sắc  này thực sự rất độc đáo và gây được hiệu ứng thị giác vô cùng tốt.

Hiệu ứng thị giác đẹp mắt của vans 2018 phiên bản trắng đen
Hiệu ứng thị giác đẹp mắt của vans old skool phiên bản trắng đen

Dù thế giới thời trang có thiên biến vạn hóa ra sao thì những đôi giày mang hơi thở cơ bản luôn là yếu tố được bất cứ người nào đề cao. Một trong số đó chính là Vans Old Skool. Vừa mang thiết kế cổ điển nhưng lại cực kỳ chất nên chẳng có gì khó hiểu khi qua nhiều năm nó vẫn là từ khó được tìm iếm thuộc hàng top trên google. Nhất là vào năm 2018 này, một năm hứa hẹn sẽ bùng nổ bởi những xu hướng thời trang mới thì đây chính là điểm nhấn rất riêng giữa cả khu vườn đó. Và đây chính là 4 mẫu giày Vans hot 2018  mà bạn nên sở hữu trong tủ đồ đấy!