Bộ sưu tập giày vans Vintage Fendi hấp dẫn fan sneaker

Giày vans với lịch sử hình thành và phát triển trên nửa thế kỷ, đã trở lên nổi tiếng trên toàn thế giới. Để đáp ứng được nhu cầu càng cao của các bạn trẻ, hãng giày vans liên tục đưa ra các bộ sưu tập mới với thiết kế đẹp mắt. Mới đây bộ sưu tập giày vans Vintage Fendi được ra mắt, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ.

bo-suu-tap-vans-vintage-fendi-2-

Mẫu giày vans Vintage Fendi hấp dẫn

Trong BST giày vans thể thao nam mới nhất này, TI$A mang đến ba mẫu Vans Sk8-hi, Old Skool và Slip-On sử dụng logo Fendi làm họa tiết chính. Nhân vật quen thuộc của thời trang Los Angeles – Taz Arnold và nhãn hiệu TI$A của anh đã trở lại trong một BST mới hợp tác cùng Vans.

Bên cạnh logo nguyệt quế của MCM, Double F của Fendi cũng nằm trong sự ưa thích của Taz. Cho BST giày vans mới nhất này, TI$A mang đến ba mẫu Vans Sk8-hi, Old Skool và Slip-On sử dụng logo Fendi làm họa tiết chính. Đặc biệt hơn, phần họa tiết này được lấy nguyên bản bằng cách xẻ thịt những chiếc túi xách đắt giá của Fendi. Chính vì vậy, cái giá cho 3 mẫu giày vans vintage này lần lươt là $2000, $1750 và $1500.

bo-suu-tap-vans-vintage-fendi-3-

bo-suu-tap-vans-vintage-fendi-4-

bo-suu-tap-vans-vintage-fendi-5-

bo-suu-tap-vans-vintage-fendi-6-

Hãng vans luôn sáng tạo và ngày càng đưa ra những mẫu giày thời trang đẹp mắt, phù hợp với xu hướng. Họ ngày càng quan tâm đến sở thích và yêu cầu của người tiêu dùng. Từ đó đưa ra những phiên bản đặc biệt để hấp dẫn và đáp ứng khách hàng.

Kiza hy vọng rằng ngày càng có nhiều mẫu giày vans mới và đẹp hơn ra mắt để đáp ứng lòng mong mỏi của các fan hâm mộ.