5 Mẹo nhận biết giày converse chính hãng

Giày converse đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với chất lượng cũng như tính thời trang của chúng đem lại. Sở hữu một đôi giày converse hãng không còn là điều xa lạ với các bạn trẻ. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã giày converse được bày bán.

Vậy đâu là một đôi giày converse chính hãng, đâu là một đôi giày converse fake? Hãy cùng Kiza.vn tìm hiểu trong bài viết với 5 mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng phân biệt!

giay converse mau trang dep

Chắc hẳn trong chúng ta, nếu bạn đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua một đôi giày converse nam chính hãng, nhưng sau khi sử dụng một thời gian mới phát hiện ra đó là một đôi giày converse fake. Thật là thất vọng đúng không? Hiên nay với công nghệ làm giả vô cùng tinh vi, không khó để làm giả một đôi giày converse. Nhưng không phải là không thể phát hiện ra được sự khác biệt của một đôi giày converse real và một đôi giày converse nhái.

giay-converse-mau-trang

Nói qua về giày converse hãng, có thể hiểu chúng bao gồm giày converse do hãng converse sản xuất và nhập khẩu về Việt Nam và được bày bán tại các store converse trên toàn quốc.

Và một loại nữa là giày converse Việt Nam xuất khẩu, được sự ủy quyền của hãng converse sản xuất với chất lượng và mẫu mã không thua kém gì một đôi giày converse hãng. Tập trung vào vấn đề phân biệt converse chính hãng và giày converse fake (nhái), chúng ta cùng điểm qua 5 mẹo nhỏ.

giay converse real

Mục lục

1. Nhận biết giày converse chính hãng qua tem

Nhận biết giày cv real hay fake qua team nhiệt

Không giống như những đôi  mua giày converse giá rẻ Hà Nội, Tem của giày Converse chính hãng dày hơn, chất liệu mịn hơn, mực in rõ ràng và được cải tiến với mã code-điều mà giày giả khó có thể làm được.

2. Nhận biết qua đế giày

Đế giày của giày Converse hãng sẽ có 2 chấm phía trong, nhưng yếu tố này chỉ mang tính tương đối vì giày fake cao cấp đã có thể làm giả chi tiết này. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó thông qua đôi giày converse classic

nhan biet giay-converse-that-ga-qua-team

Ngoài ra để kiểm tra độ bền của 1 đôi giày converse chính hãng và một đôi giày fake bằng cách cào 1 đường ở đế để kiểm chứng. Giày chính hãng sẽ ít để lại dấu vết hơn so với 1 đôi giày fake.

3. Phân biệt giày converse chính hãng qua mũi giày

Một yếu tố nữa kiza.vn muốn chia sẻ là chi tiết cao su ở mũi giày. Chất liệu cao su có thể cảm nhận khi sờ vào mũi Converse hãng là chất liệu cao su mịn hơn, có màu hơi ngà sữa chứ ko phải là màu trắng như thuốc tẩy và hay bị nổi lộm cộm như hàng nhái.

Phân biệt giày qua mũi giày

Một chi tiết nhỏ trong thiết kế của Converse chính hãng nữa là phần cao su ở má trong mũi giày sẽ được chồng lên nhau, tạo độ cộm để giảm tình trạng hở keo ở phần chúng ta thường xuyên di chuyển.Ngược lại giày giả, phần cao su sẽ gắn liền với nhau.

4. Phân biệt qua đường chỉ may

Phân biệt giày converse qua đường chỉ may và oze

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy đường may và nút đóng của giày converse nữ chính hãng bền chặt tạo độ chắc chắn cho đôi giày. Giúp bạn thoải mái trong lúc vận động, không sợ bị bung chỉ hay tuột khuy điều mà đôi giày converse giá rẻ khó có thể tạo nên được. Các nét vắt sổ cũng được gia công tỉ mỉ và chắc chắn hơn hàng nhái rất nhiều.

5. Giá giày converse chính hãng cũng có những khác biệt

giay-converse

Ai cũng biết rằng giá của những đôi giày Converse nam chính hãng chưa bao giờ là rẻ. Theo đó những đôi giày Converse nhái lại có giá rất hấp dẫn người mua vì chỉ bằng một nửa hoặc 1/3 giá chuẩn. Đây cũng được xem là tiêu chí để phân biệt giày.

Tuy nhiên hiện nay đây là tiêu chí cuối cùng được đưa ra bởi nhiều người kinh doanh bất chính tham lam đã nâng giá sản phẩm lên rất nhiều. Vì vậy bạn hãy dưa theo những tiêu chí phía trên nhé.

Xem thêm : hướng dẫn thắt dây giày converse