5 mẹo chọn giày chuẩn cho nàng chân thô

Với những nàng bàn chân to, việc chọn sai kiểu giày có thể khiến bạn trông càng thô kệch. Cùng Kiza.vn khám phá 5 mẹo chọn giày chuẩn cho nàng chân thô nhé !

1. Giày cao gót

cach chon giay 1

Giày cao gót luôn là cứu tinh cho những cô nàng có bàn chân hơi thô trở nên nhỏ nhắn, duyên dáng hơn. Tuy nhiên, không phải kiểu giày cao gót nào cũng phù hợp với nàng chân “khủng” đâu nhé. Các cô gái chưa tự tin về đôi chân nên chọn giày cao gót thiết kế đơn giản, gọn gàng với phần gót thanh mảnh. Cao gót đế vuông hay đế thô có thể khiến chân bạn thô kệch hơn.

cach chon giay 8

Giày Mary Janes với phần quai ngang bàn chân, cổ chân cũng sẽ tạo cảm giác đôi chân của bạn trở nên đáng yêu, nhẹ nhàng trông thấy.

2. Giày thể thao

cach chon giay 7

Thay vì các đôi thể thao cỡ “bự”, các cô nàng chân thô chỉ nên làm bạn với giày nhỏ gọn, ôm chân, phần đế không quá dày.

cach chon giay 6

Bạn cũng không nên chọn giày bánh mì với phần đế quá cao, sẽ tạo cảm giác chân càng to hơn. Những đôi Converse với phần đế vừa phải, thiết kế ôm chân là lựa chọn rất hoàn hảo cho bạn.

cach chon giay 5

Các kiểu giày lười, loafer cũng là kiểu mốt cực kỳ hợp với các nàng chân to đấy nhé.

xem thêm : cách thắt dây giày giấu dây

3. Giày bệt

cach chon giay 4

Những đôi giày mũi tròn với phần trên che kín cả bàn chân sẽ khiến chân càng có cảm giác to hơn, trong khi đó giày mũi nhọn, đặc biệt là những đôi ballerina khoét tròn duyên dáng lại giúp các cô nàng trông rất thanh tao, nhẹ nhàng.

4. Sandals

cach chon giay 3

Chunky sandals với phần đế dày cộp, quai to bản đang là mốt, tuy nhiên nó lại không mấy hợp với các cô nàng “chân voi”. Thay vào đó, ankle strap sandals với phần quai ngang thanh mảnh sẽ biến bạn thành một cô nàng siêu nữ tính.

5. Boots

cach chon giay 2

Boots bít kín chân, đặc biệt là boots đế xuồng dày cộp dễ khiến chủ nhân trở nên nặng nề. Nếu chưa tự tin về đôi chân của mình, bạn hãy tìm đến các kiểu boots hở mõm và có quai ngang cổ chân để bàn chân trông nhẹ nhõm hơn nhé.

Chọn giày chuẩn sao cho phù hợp với bàn chân, với phong cách là một điều cực kỳ quan trọng. Chúng sẽ giúp cho bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. Qua bài viết này Kiza mong rằng sẽ giúp bạn chọn được kiểu giày hợp lý, phù hợp với đôi chân bạn.

Theo vnexpress.net

Xem thêm