6 mẹo khử sạch mùi chân khi đi giày vans

Giày vans đi trong một thời gian dài, nhất là những ngày nóng ẩm thì rất dễ dẫn đến tình trạng chân bạn bị bốc mùi khó chịu. Không phải bạn nào cũng bị tình trạng trên, nhưng nếu bạn là một trong số đó thì cũng hơi phiền toái một chút đây. Nhưng không sao, hãy để Kiza.vn mang đến cho bạn 6 mẹo khử sạch mùi chân khi đi giày vans giúp làm bay mùi khó chịu đó nào.

#cách bảo quản giày converse #giày new balance nữ #giày vans nữ

Smoking dress shoes

Mục lục

1. Hãy để đôi giày vans của bạn nghỉ ngơi một chút

Đi giày 1 cách thường xuyên chính là nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến mùi hôi. Vì việc mang giày thường xuyên khiến đôi giày Vans của bạn bị ẩm ướt do mồ hôi chân. Vậy hãy để nó được nghỉ ngơi ở 1 nơi thoáng mát bằng cách có 2-3 đôi giày Vans để đi thay đổi nhau. Vừa thời trang lại vừa thơm tho :))

mua-giay-vans-nam-2015-4

Bạn hãy nhớ khi đi xong giày thì tháo lót giày ra để cho thoáng nhé. Miếng lót giày chính là chỗ thấm nhiều mồ hôi chân nhất đấy

2. Đặt nhiều giấy thấm vào trong đôi giày vans của bạn

Khi về nhà, bạn hãy đặt những tờ giấy thấm xếp đều bên trong đôi giày Vans chính hãng của bạn, chúng sẽ hút hết hơi ẩm trong giày, khiến vi khuẩn gây mùi hôi không có đất sống nữa. Bạn hãy thử cách này – nó thật sự đơn giản và hiệu quả đấy

mẹo khử sạch mùi chân khi đi giày vans

3. Khi đôi giày vans của bạn bị ướt

Khi giày bị ướt, bạn hãy chắc chắn nó khô hoàn toàn thì mới tiếp tục sử dụng. Nếu đi 1 đôi giày ướt thì mùi sẽ rất khó chịu đấy.

khu hoi chan giay vans 1

4. Hãy chăm chỉ giặt giày Vans thường xuyên

Bạn hãy giặt đôi giày Vans vải 1 cách thường xuyên hơn. Có thể là 1 tháng hoặc 2 tháng 1 lần hoặc sau khi đi mưa. Khi giặt các bạn lưu ý hãy tháo hết dây giày và lót giày ra để giặt cho sạch bằng bột giặt nhé. Phơi riêng từng thứ cho thật khô ráo, và nhớ phơi nơi thoáng mát nhé.

Giặt thường xuyên để khử sạch mùi hôi chân khi đi giày vans

5. Sử dụng lọ xịt khử mùi hoặc gel kháng khuẩn

Khi sử dụng các chất khử mùi, các bạn lưu ý phải là lúc chân và giày sạch sẽ nhé. Nếu không mùi hôi sẽ càng trầm trọng hơn đó. Vì nó chỉ tạo mùi thơm chứ không làm giảm mùi hôi.

8ab3342a00403d82b7a413e3312d27ed

Nếu sử dụng gel khử mùi, bạn hãy rửa sạch chân, lau chân thật khô rồi thoa đều gel khử mùi dưới lòng bạn chân, để 1 chút cho gel khô rồi mới đi tất nhé. Ngâm chân mỗi tối bằng nước trà cũng là 1 cách giảm mồ hôi và nấm chân rất hiệu quả

6. Làm khô giày vans nữ trước khi sử dụng

Hãy đảm bảo chân bạn và đôi giày Vans thật khô ráo và sạch sẽ trước khi sử dụng. Nếu không thì tất cả những cách giảm mùi hôi của bạn sẽ chẳng có 1 chút công dụng nào đâu nhé.

Làm khô giày vans nữ trước khi sử dụng tránh mùi hôi chân

Kiza.vn hi vọng với 6 mẹo mẹo khử sạch mùi chân khi đi giày vans ở trên sẽ giúp bạn thổi bay được mùi hôi chân khó chịu do đi giày vans trong thời gian dài mang lại.