Shop giày replica uy tín giá rẻ

Hiện nay, vì nhu cầu “tậu” những đôi giày giống hàng hiệu ( hàng replica ) từ các bạn trẻ ngày càng nhiều, nên các Shop giày replica đang được mở ra khắp nơi để nhằm mục đích đáp ứng trọn vẹn nhất các nhu cầu này.

Vậy thì điều gì khiến sản phẩm này lại trở nên hấp dẫn đối với giới trẻ hiện nay như vậy? Và shop giày replica nào uy tín trên thị trường hiện tại? Mọi thông tin chi tiết để trả lời câu hỏi này đều sẽ được Kiza.vn chia sẻ ở những thông tin dưới đây để bạn tham khảo qua. Hãy cùng xem nhé.

Một số thông tin nổi bật về Giày Replica

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tham khảo qua một số thông tin cần thiết về dòng sản phẩm này để bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

Yeezy Rep

Khái niệm về giày Replica

Ở Việt Nam, replica là loại giày được làm nhái lại giống 90-99% núp bóng và nhái lại các thương hiệu lớn như Adidas, Nike, Gucci, Converse,… Thông thường loại hàng này rất khó phân biệt đối với những bạn không có chuyên môn.

Sự tồn tại, phát triển và xuất khẩu ngày một nhiều của hàng replica từ cái nôi của chúng (Trung Quốc) đã và đang là mối lo ngại và sự đau đầu vì làm mất doanh thu rất lớn từ các nhãn hàng hiệu chính hãng. Đó cũng là nỗi lo của người tiêu dùng vì không thể phân biệt được.

Phân loại giày Replica trên thị trường

Giày Replica ở Việt Nam cũng có rất nhiều loại và các loại thông thường đều rất dễ nhận thấy khi mà vị trí của các đường may, các điểm trang trí và cảm giác mang khác hẳn với hàng chính hãng. Thường được các bạn trẻ ( học sinh, sinh viên…) lựa chọn sử dụng.

Shop giày replica

Loại replica cao cấp hay còn gọi là Rep 1:1 là tên gọi chung của hàng fake mà chúng được làm từ các chất liệu cao cấp có khi cùng chất liệu với hàng chính hãng nhưng chúng có nhiều sự khác biệt khi sản xuất từ các nhà máy khác nhau.

Vì loại hàng này sản xuất nhanh và không tỉ mỉ bằng hàng chính hãng nên ở các xưởng sản xuất loại hàng này thường có nguồn nhân công tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Họ có thể trả lương cao hơn nhiều lần để có những sản phẩm giống thật nhất.

Có nên mua giày Replica hay không?

Với những người có đam mê về giày và với mức thu nhập không cho phép họ sử dụng những đôi giày real với mức giá gấp 2-3 lần mức lương của họ thì hàng rep tại các Shop giày replica giá rẻ luôn là lựa chọn số một của họ.

Mặc dù chất lượng của chúng có thể sẽ không tốt bằng hàng real nhưng so với mặt bằng chung. Chúng có mức giá và chất lượng cũng như mẫu mã tốt hơn quá nhiều khi đem so sánh với các mặt hàng thông thường mà các bạn mang hằng ngày.

Hiện tại Kiza cũng đã nhập một số loại giày Replica với giá vô cùng hợp lý để phục vụ anh chị em. Khi có nhu cầu mua giày thì các bạn nhớ ghé qua ửng hộ Kiza nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau!