Bộ sưu tập giày Vans “hổ báo cáo chồn” nhất năm

Khi nói về giày Vans, hẳn chúng ta chắc chắn không phải bàn cãi về chất lượng. Chúng gần như là vô địch và giờ đây còn được kết hợp thêm chất liệu da cao cấp trên các dòng giày OG Slip-OnSK8-Hi. Thật đúng là không thể cưỡng lại nổi.Hãy cùng Kiza chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày vans hổ báo nhất năm này nhé!

bo suu tap giay vans ho bao 00

Mục lục

Bộ sưu tập giày vans độc đáo

Được kết hợp giữa chất liệu da cao cấp và giả lông của các động vật như báo, ngựa vằn. Bộ sưu tập này không chỉ khoác lên mình nét hoang dã vốn có của chúng, mà còn đem lại sự hài lòng về chất lượng trong từng chi tiết. Chẳng những vậy giá của chúng lại vô cùng dễ chịu. Nếu là một tay săn giày độc đáo thì bạn khó có thể bỏ qua.

Giá bạn hiện tại của từng dòng như sau:

Vans OG Slip-On 59 LX

: $100.00 / £89.00 (Giao động từ 2tr – 2tr5 VND)

bo suu tap giay vans ho bao 01

bo suu tap giay vans ho bao 04

bo suu tap giay vans ho bao 05

bo suu tap giay vans ho bao 08

bo suu tap giay vans ho bao 09

Vans OG SK8-Hi LX:

$120.00 / £109.00 (Giao động từ 2tr6 – 3tr5 VND)

bo suu tap giay vans ho bao 12

bo suu tap giay vans ho bao 13

bo suu tap giay vans ho bao 14

Đây là những phiên bản Vans đặc biệt, chúng phác thảo những ý tưởng trong thiết kế. Những bản này đều là những bản giới hạn và sản xuất với số lượng cực ít. Nếu bạn có ý định mua thì hãy nhanh tay nhé. Vì những bản đặc biệt này luôn là mục tiêu của những fan đam mê sneaker trên toàn thế giới.

Hy vọng bộ sưu tập giày vans với những kiếu dáng chất liệu lạ mắt phần nào làm mãn nhãn fan sneaker. Kiza mong rằng ngày càng có nhiều mẫu vans mới ra mắt để làm thỏa lòng những người yêu giày.