Có nên mua giày Vans? Bạn đã có câu trả lời chưa

Mới du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng có thể nói giày vans đang dần khẳng định được vị thế của mình khi bất cứ sản phẩm nào ra mắt đều được giới trẻ săn lùng nhiệt tình. Thậm chí rất nhiều  bạn sẵn sàng chờ chực cả ngày lẫn đêm chỉ để mua được một đôi. Tuy nhiên nhiều bạn đặt ra câu hỏi thực sự có nên mua giày Vans hay không khi các thiết kế của Vans năm này qua năm khác không có gì quá đặc biệt.  Vậy hãy dành thời gian đọc bài này để thực sự quyết định xem sở hữu một đôi giày Vans không nhé!

Những điểm nổi bật của đôi giày vans

Mặc dù khoác trên mình danh hiệu đôi giày hàng hiệu cực kỳ sành điệu nhưng mức giá của chúng lại thuộc phân khúc tầm trung. Ban đầu khi những đôi giày Vans cho nam mới ra mắt đối tượng mà nhà sản xuất hướng đến là học sinh, sinh viên hay những người có thu nhập vừa phải.  Chính vì thế, mặc dù là một đôi giày hàng hiệu nức tiếng trên thế giới cũng không làm khó được túi tiền của bạn đâu. Riêng về tiêu chí này thì bạn đã có thể trả lời được câu hỏi có nên mua giày vans nữ  chưa?

Mua giày vans hiệu giá rẻ
Giày hàng hiệu nhưng giá cực vừa phải

Chất lượng luôn đảm bảo

Một điểm khác mà giày vans chinh phục được rất nhiều tín đồ thời trang trên thế giới đó chính là chất lượng tuyệt vời của nó. Đúng vậy. Không phải ngẫu nhiên mà dù sinh sau đẻ muộn lại xuất hiện ở Việt nam muộn hơn hẳn so với các thương hiệu thời trang thể thao khác nhưng nếu chỉ dựa vào giá mềm thì có lẽ Vans không trụ vững vàng được tới bây giờ.

Điều làm nên thương hiệu của Vans chính là chất lượng tuyệt vời của nó. Tất cả những đôi giày vans đều phải trải qua hàng loạt những tiêu chuẩn khắt khe trước khi ra mắt. Thế nên những chuyện bạc màu hay bong đế không hề xảy ra sau 3 hay 4 lần sử dụng. Thậm chí có những người dùng giày vans suốt 4 năm đại học mà vẫn còn rất bền. Vậy thì bạn có nên mua giày vans  ngay không?

Giày Vans ngoài giá mềm thì chất lượng cũng cực kỳ tốt
Giày Vans ngoài giá mềm thì chất lượng cũng cực kỳ tốt

Giày vans có nhiều màu sắc và phiên bản hấp dẫn

Thêm một lý khác mà Vans ngày càng được nhiều người mong đợi khi sắp sửa đến ngày ra mắt bộ sưu tập mới đó chính là kiểu dáng của giày vans ngày càng cải tiến khi mạnh dạn bắt tay cùng các thương hiệu lớn khác để cho ra đời những sản phẩm đặc trưng của Vans nhưng không hề bị nhàm chán qua các năm. Kinh điển nhất đó chính là những cái bắt tay mang đến những đôi giày Vans  với thiết kế cực kỳ đặc biệt khi xuất hiện những họa tiết hoa lá cành hay họa tiết hoạt hình. Thêm lý do này nữa thì bạn có nên mua giày Vans  không?

Mua giày vans ở đâu bạn đã biêt?
Những họa tiết đặc biệt đã được thêm vào trên giày vans

Hay Vans cũng rất thức thời khi bên cạnh những đôi giày với những đường lượn sóng quen thuộc thì vans còn cho ra mắt cả những đôi slip-on cực hợp thời nên mấy năm gần đây càng được mắt người dùng.

giày vans họa tiết cũng rất thời thượng
Kiểu dáng giày vans cũng rất thời thượng

Những ưu điểm của Vans có làm bạn hài lòng?

Đến đây hẳn nhiều bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi hóc búa có nên mua giày Vans  không? Nhưng lý do cuối này cũng thuyết phục không kém thậm chí khiến nhiều bạn muốn chạy ngay tới của hàng giày Vans đấy! Đó chính là tính chuyên nghiệp bậc nhất của Vans.

Khi đặt chân vào cửa hàng giày Vans bạn sẽ cực kỳ choáng ngợp bởi thiết kế đơn giản nhưng cũng cực kỳ khoa học của giày vans. Bên cạnh những đôi giày đi cùng thời kỳ của Vans thì bạn sẽ có cơ hội biết thêm về thương hiệu này qua từng giai đoạn qua bức tường lịch sử.

Những đôi giày chất lừ và bức tường lịch sử của Vans
Những đôi giày chất lừ và bức tường lịch sử của Vans

Đó là lợi ích to lớn khi bạn đầu tư một đôi giày Vans. Mua một lời mười. Nếu vây trong dịp nhận lương sắp tới bạn có nên mua giày vans  hay không? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa mãn nhất sau khi đọc xong bài này rồi đúng không?