Chọn giày nike đúng mục đích có khó không?

Thương hiệu nike từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, và ở Việt Nam cũng vậy – bất cứ nơi nào cũng có sự xuất hiện của Nike. Nike thiết kế giày dép cho hầu hết nhu cầu thể thao cũng như cho các môn thể thao cụ thể như sân gôn, bóng rổ và bóng đá. Họ cũng cung cấp một dòng giày thể thao thời trang để mặc hàng ngày ,và là một trong những item không thể thiếu của nhiều bạn trẻ. Nhưng chọn giày nike thế nào cho đúng mục đích sử dụng thì không phải ai cũng biết.

Chạy bộ thì chọn giày Nike như thế nào ?

Hãy cùng Kiza.vn tìm hiểu xem chọn như thế nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé!

Mục lục

Đối tượng sử dụng hướng tới của thương hiệu Nike?

Nike sản xuất giày dép với nhiều phong cách và nhiều mục đích cụ thể và có đường dây cho  nam giới ,  phụ nữ và trẻ em. Dòng sản phẩm của Nike bao gồm giày cho đi bộ ,  chạy, đào tạo chéo , bóng rổ, và thậm chí cử tạ. Để chọn đúng đôi giày cho bạn, điều quan trọng là bạn phải hiểu nhu cầu của bạn từ giày.

Nike thiết kế giày thể thao của họ với khoa học hiện đại nhất để cung cấp sự thoải mái, ổn định và hỗ trợ chân. Bạn có thể đưa khoa học đó làm việc hiệu quả nhất bằng cách chọn giày được thiết kế cho hoạt động bạn theo đuổi trong đó.

Chạy bộ thì chọn giày Nike như thế nào ?

Nhiều người mua giày Nike cho tập luyện của họ, và có một chiếc giày chỉ cho mọi mục đích. Các hoạt động tập luyện chung có thể được kết hợp với giày Nike được thiết kế cho họ.

LOẠI GIÀY TỐT CHO NHU CẦU GIÀY DÒNG GIÀY CỦA NIKE

GIÀY CHẠY BỘ

Chạy bộ, chạy marathon hoặc chạy nước rút Khả năng hấp thụ tác động tốt để bảo vệ khớp, sự ổn định để ngăn ngừa thương tích Miễn phí, Không khí, Âm lịch, Phóng to, Flyknit

GIÀY ĐI BỘ

Tốc độ di chuyển dễ dàng, tác động khác nhau từ khi chạy Tính ổn định, hỗ trợ và đệm Air, View, miễn phí

GIẢNG VIÊN

Sự kết hợp của các hoạt động có thể bao gồm nhảy, chuyển động từ bên này sang bên, chạy và hơn thế nữa Độ ổn định, hỗ trợ mắt cá, và sự hấp thụ tác động tốt Miễn phí, Không khí, Âm lịch, Flyknit

Nhiều đường giày Nike chồng lên nhau, với các mô hình cụ thể trong mỗi dòng dành cho các hoạt động tập thể chung .. Nhìn vào mỗi đường giày giúp bạn lựa chọn đúng giày Nike phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các dòng giày Nike thể thao đang hot

Chọn giày Nike với mục đích gì?

Giày Nike Air

Một trong những dòng phổ biến nhất của Nike và phổ biến nhất, những đôi giày này có sẵn trong chạy, đi bộ, và đào tạo giày. Giày không khí được phân biệt bằng công nghệ tạo đệm bằng cách sử dụng không khí. Air Max, có nhiều tập con, là một trong những đôi giày bán chạy nhất trong dòng sản phẩm và đã có từ những năm 1980. Ngoài ra còn có trong Air line là Air Force, Air Monarch đào tạo giày, Air Pegasus chạy giày, và Air Avenue đi bộ giày.

Giày Nike Lunar

Một dòng giày mới đây sử dụng công nghệ mới để tạo ra một chiếc giày có độ bền cao và có độ bền cao. Dòng giày Mặt Trăng bao gồm LunarGlide, đường dây chạy bộ Lunar1 và giày đào tạo LunarBase và Lunar TR1. Nike, người cũng sở hữu Converse, cũng đã phát triển một dòng Chuck Taylor All-Stars với công nghệ đệm này được xây dựng trong giày thể thao mang tính biểu tượng.

xem thêm : shop giay nike nu

Giày Nike Free

Sự bổ sung gần đây cho dòng sản phẩm Nike được thiết kế để cung cấp sự phù hợp và sự linh hoạt tuỳ theo nhu cầu của người mặc.Giày Nike Free sử dụng một hệ thống số để cho biết sự linh hoạt của giày. A 3.0 là cảm giác mềm dẻo và chân không, trong khi số lượng cao hơn làm tăng độ cứng của đế. Giày dép miễn phí đi kèm với giày chạy bộ và giày đi bộ, cũng như huấn luyện viên cho cả nam giới và phụ nữ.

Giày Nike Zoom

Dòng Zoom bao gồm giày cho nhiều môn thể thao, bao gồm giày chạy bộ và giày quần vợt. Những đôi giày này bao gồm công nghệ đệm Phóng to, giống như công nghệ Air nhưng được thiết kế nhẹ hơn. Ngoài ra còn có bộ sưu tập Air Zoom, với công nghệ được xây dựng vào đệm của giày cho phép nó quay trở lại nhanh chóng trong khi người mặc đang di chuyển.

Giày Nike Flyknit

Dây giày này được làm bằng cách sử dụng đan siêu nhẹ thay vì nhiều tấm được khâu hoặc dán lại với nhau, đồng thời cung cấp độ căng và bảo vệ không làm giảm người dùng khi họ đang di chuyển. Giày chạy bằng nịt nga là một sự phù hợp tuyệt vời cho những người tìm kiếm giày chạy bộ tự nhiên, đề cập đến một kỹ thuật hạ cánh xuống giữa chân trong khi chạy (trái với lòng bàn chân). Tuy nhiên, phong cách Flyknit không giới hạn để chạy, vì có nhiều phong cách cũng có sẵn cho bóng đá, bóng rổ, quần vợt, và đào tạo.

Chọn giày nike có khó như bạn nghĩ?

Giày thể thao Nike

Nike làm giày cho bóng rổ, bóng đá, bóng đá, tennis và gôn. Một số trong số này là giày rất chuyên ngành như cleats mà không phải đeo rời sân, nhưng một số người, đặc biệt là bóng rổ giày Nike dòng, đã vượt qua thành mặc hàng ngày.

Giày bóng rổ

Giày bóng rổ dễ dàng nhận ra bởi thiết kế cao cấp của họ, mặc dù trong những năm gần đây cũng có những đôi giày bóng rổ thấp. Nike có đường giày bóng rổ được lấy cảm hứng và được xác nhận bởi một số tên tuổi lớn nhất trong trò chơi:

  • Michael Jordan
  • Kobe Bryant
  • Kevin Durant
  • LeBron James

Sự chứng thực của các vận động viên nổi tiếng làm cho những đôi giày này trở nên phổ biến trong giới hâm mộ của trò chơi cũng như những người chơi bóng rổ nghiệp dư và nghiệp dư. Đường Jordan là của xa nổi tiếng nhất. Giày bóng rổ là tốt cho bất kỳ hoạt động đòi hỏi nhảy và chuyển động bên-to-side, và cho mặc hàng ngày nói chung.

xem thêm : địa chỉ mua giày nike tphcm

Giày tennis

Giày tennis của Nike có trọng lượng nhẹ, bền và được thiết kế cho những lần chạy nhanh và những điểm dừng bất ngờ cần thiết trong trò chơi. Các bộ sưu tập giày quần vợt Nike bao gồm:

  • Nike Zoom Courtlite
  • Nike Air Max Cage
  • Tòa án thành phố Nike
  • Nike Phóng to Hơi 9
  • Tòa án Nike Breathe

Giày tennis làm giầy thể thao giỏi toàn diện vì chúng kết hợp rất nhiều nhu cầu khác nhau trong một chiếc giày.

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có cách chọn giày Nike phù hợp cho bản thân, phù hợp nhu cầu sử dụng hơn. Kiza chúc các bạn sẽ chọn được những đôi giày như ý!