Giày adidas NMD trắng – sự thật và vẻ đẹp thu hút các bạn trẻ

Còn nhớ mùa hè năm 2017 khi lần đầu tiên tôi nghiêm túc tìm hiểu về giày thể thao. Tôi bắt gặp trên mạng xã hội hàng loạt những bài viết về giày Adidas NMD trắng từ các tín đồ thời trang nước ngoài. Tôi tự hỏi không biết khi chúng về Việt Nam liệu có còn hot như vậy không? Một thời gian sau đó khi chúng thực sự đổ bộ vào Việt Nam. Lúc đó tôi đã giật mình vì hình như cơn bão đó còn mạnh mẽ hơn trước đó.

Tôi đã nhìn thấy những bạn trẻ thức trắng đêm xếp hàng trước những store Adidas chỉ để đợi. Đợi tới lúc đôi giày này xuất hiện. Tôi tò mò không hiểu vì sao chúng lại hot điên đảo tới như vậy. Và tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi những câu trả lời cực kỳ thỏa mãn này.

Mục lục

Giày adidas nmd màu trắng có gì hấp dẫn?

Dẫu vẫn biết chỉ cần là thành viên của gia đình nổi tiếng như Adidas thì bất cứ một thông tin nào đều được giới trẻ săn đón nhiệt tình. Nhưng thật sự không cần quảng bá quá nhiều thì giày adidas trắng vẫn đem đến cho giưới trẻ sự cuồng nhiệt. Chỉ đơn giản bởi thiết kế đặc biệt, có một không hai của nó. Được giới mộ điệu mệnh danh là “cục lego biết đi” nên càng khiến cho fan mỏi cổ ngóng chờ. Không những vậy với cái tên NMD làm dân tình càng thêm thèm thuồng. Không biết đôi giày đó phải như thế nào mới được gọi là NOMAD.

Đôi giày Adidas khiến giới trẻ cắm trại để đợi
Đôi giày Adidas khiến giới trẻ cắm trại để đợi

Trong Tiếng anh NOMAD là chỉ những người dân du cư, sống nay đây mai đó. Tinh thần mà giày Adidas NMD trắng  mang đến chính là sự tự do. Ưa thích trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ. Làm chủ cuộc sống của chính mình thông qua những chuyến hành trình.

xem thêm : phân biệt giầy adidas thật giả

Adidas NMD trắng xanh mang tinh thần tự do, ưa khám phá
Adidas NMD mang tinh thần tự do, ưa khám phá

Đặc điểm nổi bật của giày adidas nmd màu trắng

Cha đẻ của giày Adidas NMD trắng chính là Nic Galway – một thành viên kỳ cựu của Adidas với hơn 16 năm cống hiến không biết mệt mỏi. Tuy ra đời cách đây đã 3, 4 năm nhưng hiện tại đây vẫn là một trong những đôi giày được  yêu thích bậc nhất của giày adidas nữ.

nmd R2 vẫn là một trong những đôi giày bán chạy nhất của adidas
Adidas nmd vẫn là một trong những đôi giày bán chạy nhất của adidas

Một yếu tố khác khiến giày Adidas NMD trắng vượt mặt đàn anh chiếm vị trí đầu bảng chính là lần này Adidas tập trung mạnh vào yếu tố thời trang. Đôi giày này cho phép bạn có thể diện với bất cứ trang phục nào hay tham dự bất cứ sự kiện nào. Từ phòng tập tới đường phố đôi giày này đều khiến bạn hài lòng.

Yếu tố này thực sự quá thuyết phục trong thời buổi mà người ta đề cao cái đẹp và tính ứng dụng. Thậm chí theo một thông tin cho biết, đôi giày này đã bán hết veo trong hai ngày đầu ra mắt tại hơn chục quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Điều này càng cho thấy được mẫu giày này hot đến độ như thế nào.

Hai ngày đầu ra mắt Adidas NMD đã được tiêu thụ với số lượng khủng trên hàng chục quốc gia
Hai ngày đầu ra mắt Adidas NMD đã được tiêu thụ với số lượng khủng trên hàng chục quốc gia

Những miếng lego đáng yêu

Đặc điểm nhận dạng của NMD chính là những miếng lego được lắp hai bên hông giày thay vì ba sọc truyền thống của Adidas. Người sáng lập ra giày Adidas NMD trắng cho rằng nhìn giày không nhất thiết phải nhìn thấy ba sọc mới biết đó là Adidas mà tinh thần Adidas ẩn sâu trong đôi giày không cần tới biểu tượng truyền thống người ta vẫn nhận ra được.

Nhiều bạn thắc mắc những miếng logo hỗ trợ trên thân giày để làm gì, để trang trí? Không hẳn thế. Ngoài việc tạo ra hình ảnh độc nhất vô nhị thì những miếng logo còn có tác dụng nâng đỡ hỗ trợ đế Boost Foam. Giày Adidas NMD trắng với thiết kế tối giản nên bất cứ chi tiết nào trên giày đều có một công dụng khác nhau chứ không phải đặt vào cho đẹp.

Mỗi chi tiết trên NMD đều có công dụng riêng chứ không phải đặt vào cho đẹp
Mỗi chi tiết trên giày Adidas NMD đều có công dụng riêng chứ không phải đặt vào cho đẹp

Với tất cả những lý do trên tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục trước độ hot của em ý. Còn bạn thì sao?