Kinh nghiệm mua giày adidas giá rẻ bạn nên biết

Giày adidas từ lâu đã trở thành quen thuộc với các bạn trẻ trên thế giới cũng như các bạn trẻ tại Việt Nam. Một đôi giày tốt  sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi lại, giúp bạn mix đồ một cách thời trang. Kiza.vn xin được chia sẻ kinh nghiệm mua giày adidas giá rẻ mà bạn nên biết!

Mục lục

1.Đến mua hàng adidas trực tiếp tại cửa hàng

Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng chính hãng để mua nếu như tiện đi lại, hoặc bạn ở khu gần cửa hàng bán giày. Đến cửa hàng bạn có thể thoải mái thử đôi giày bạn thích, và sau đó chọn một đôi giày phù hợp với bân mình. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tem cũng như các chi tiết trên giày để biết được đâu là giày thể thao adidas giả và thật. Bạn nên cẩn thân trong khâu này vì hiện nay các shop kinh doanh vì lợi nhuận cá nhân mà không màng đến chất lượng của sản phẩm cũng như lợi ích của khách hàng.

kinh nghiệm mua giày adidas
kinh nghiệm mua giày adidas

2. Mua hàng tại các shop bán giày online

Thêm một kinh nghiệm mua giày adidas khá hay đó là mua hàng online. Nếu bạn không có thời gian đến tận cửa hàng thì có thể mua hàng online. Hình thức mua bán này thu hút khá nhiều chị em phụ nữ, nhất là những người đã có gia đình, vừa tiết kiệm thời gian, lại có thể mua được đôi giày ưng ý.

Chỉ cần một cái click chuột là cả bạn đã thể thỏa sức lựa chọn mua sắm những đôi giày dép mà mình yêu thích và chờ người giao hàng đưa đến. Dưới đây là một số kinh nghiệm dưới đây khi mua giày thể thao nữ online sẽ giúp bạn sở hữu được những đôi giày vừa ý với mình.

3. Lưu ý với shop bán giày adidas

Không chỉ với người mua mà cả bên bán hàng giày dép cũng gặp phải những tình trạng “dở khóc dở cười” khi gặp phải khách hàng “ảo” tức là cho số điện thoại, địa chỉ giả hoặc khi đã giao hàng đến địa chỉ thì khách hàng lại nói đã hủy đơn hàng… vì vậy và bên bán hàng cũng cần có những lưu ý khi bán.

– Điều quan trọng đầu là tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng. Phải làm sao cho khách hàng mua rồi còn trở lại chứ không phải mua một lần rồi “chạy mất dép” bởi kinh doanh cần có sự lâu dài.

– Chỉ nên tiến hành việc giao dịch mua bán khi đã nắm đầy đủ thông tin về khách hàng.

– Trước khi đi giao hàng nên gọi điện thoại để xác thực một lần nữa, để xem bên người mua có mặt ở địa chỉ giao hàng hay không…

– Kiểm tra hàng thật kỹ xem có sai sót, lỗi hay không để tránh trường hợp bị đổi trả cho sai sót do bên người mua gây ra.

– Lưu lại tất cả thông tin như chat, email, đơn đặt hàng, biên lai, hóa đơn… với bên mua để có đủ cơ sở, khiếu nại, tranh chấp (nếu có).

4. Lưu ý với người đi mua hàng

– Nếu bạn chọn mua hàng từ một shop giày thể thao nữ adidas chính hãng lạ. Lần đầu bạn chỉ nên chọn mua ít, hoặc mua giày có giá cả thấp, tránh không nên mua giày dép có giá trị cao ngay từ lần mua đầu tiên.

– Điều không kém phần quan trọng là phải tìm hiểu kỹ về thông tin bên bán hàng online. Xem địa chỉ, số điện thoại của shop và tham khảo ý kiến của các khách hàng đã từng mua giày dép từ shop để xác định độ uy tín của shop.

– Tìm hiểu kỹ về đôi giày mình muốn mua: xuất xứ, nhãn hiệu, giá cả, size giày, chất liệu… việc này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng giày quảng cáo khác xa với thực tế. 

– Tìm hiểu kỹ về nguyên tắc của bên bán hàng. Chẳng hàng như shop có cho đổi trả hàng khi hàng bị lỗi hay không? Có bảo hành sản phẩm hay không? Giao hàng có tính phí hay không? Cách thức trả tiền như thế nào?… Tốt nhất bạn nên chọn shop bán giày online nào cho đổi trả sản phẩm bởi mặt hàng giày không phải kích cỡ nào cũng giống nhau.

– Khi bạn nhận hàng, điều trước tiên cần làm đó là mở ra kiểm tra hàng thật kỹ xem hàng có bị lỗi, sai sót, đúng với sản phẩm mình mua hay không để nhanh chóng thỏa thuận với chủ shop về việc đổi trả lại sản phẩm.

– Đối với những thông tin trao đổi với bên shop bán hàng ví dụ như nội dung chat, email, biên lai, đơn đặt hàng, hóa đơn… bạn cần phải lưu lại để là cơ sở đối chiếu, khiếu nại, hay giải quyết tranh chấp (nếu có)…

5. Đừng mua giày adidas giá rẻ dựa theo đánh giá của người khác

Đừng mua giày dựa trên đánh giá trên mạng, ví dụ như các đánh giá giày chạy bộ của mình trên blog này. Các bài viết đánh giá trên mạng dựa vào cảm nhận cá nhân của người mang. Tất cả chỉ mang yếu tố tham khảo và định hướng.

Xem thêm : adidas chính hãng Hà Nội