Giày Converse classic fake và những điều chưa biết

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, ngày nay những đôi giày converse fake được bày bán la liệt trên thị trường. Nói là fake nhưng chất lượng cũng xứng đáng được 6, 7 điểm. Tuy nhiên đằng sau những tên gọi giày Converse Classic fake ấy ẩn chứa những điều mà chúng ta chưa hề biết. Cùng tìm hiểu nhé!

Mục lục

Sự khác nhau giữa converse chính hãng và converse fake

Như đã nói để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi không có đủ tiền sở hữu những đôi giày chính hãng thì việc nhiều nhà sản xuất nắm bắt cơ hội này. Sản xuất những mặt hàng ăn theo sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ. Vậy như thế nào là một đôi giày chính hãng, như nào là một đôi giày fake.

Giày Converse classic fake
Giày Converse classic fake được bày bán la liệt trên thị trường

Giày converse chính hãng

Giày chính hãng là những đôi giày được thiết kế, sản xuất ở những nhà máy, phân xưởng được sự cho phép, ủy quyền của cửa hàng giày converse nữ.

Cụ thể, khi mua hàng chúng ta thường thấy những cụm từ như made in China hoặc made in Việt Nam. Điều này khiến các bạn lầm tưởng rằng chúng là hàng Trung Quốc hoặc hàng Việt Nam. Thực chất điều này không phải nhé!

Những đôi giày Converse chúng ta thường thấy có chữ made in China hoặc Made in Việt Nam
Những đôi giày Converse chúng ta thường thấy có chữ made in China hoặc Made in Việt Nam

Giày converse fake

Còn những đôi giày converse classic fake thì sao? Có thể nói những đôi giày converse màu trắng đã đạt tới độ hoàn hảo về mẫu mã cũng như chất lượng không khác quá nhiều so với những đôi giày chính hãng. Trong thời buổi thế này, nhiều bạn sẽ không ngần ngại bỏ ra một số tiền vừa phải để sở hữu một đôi giày Converse classic fake  với mẫu má mới, chất lượng ổn, giá thành mềm.

Nhiều người sẵn sàng bỏ tiền mua giày Converse classic f1
Nhiều người sẵn sàng bỏ tiền mua giày Converse classic f1

Giày Converse classic fake là những đôi giày được sản xuất tại Trung Quốc hay Hồng Kong mà không nhận được sự ủy quyền của hãng Converse. Những nhà sản xuất này sao chép lại toàn bộ mẫu mã của đôi giày chính hãng và chất lượng cũng khá ổn.

Có thể các bạn nghe thấy rất nhiều câu như giày fake 1 tốt fake 2, chất lượng AA tốt hơn giày chất lượng A. Thực ra chẳng có một quy chuẩn nào cho rằng giày Converse classic fake không tốt bằng giày super fake cả. Thậm chí còn không có một quy chuẩn nào để đặt tên một đôi giày là hàng fake 1 hay fake 2.

Không có quy chuẩn nào đặt tên là giày Converse classic fake
Không có quy chuẩn nào đặt tên là giày Converse classic fake

Phân biệt giày converse chính hãng và converse nhái có khó không?

Vấn đề đặt ra bây giờ là làm sao phân biệt được đâu là giày chất lượng tốt, đâu là giày chất lượng kém. Thực tế cũng rất khó để phán đoán xem đâu là giày tốt. Bạn phải tiếp xúc nhiều mới có thể phân biệt được. Vì thế nếu có điều kiện thì bạn nên chọn giày Converse chính hãng.

Xem thêm : cách nhận biết giày converse thật giả

Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện để sở hữu những đôi giày với giá cao ngất ngưởng thì hãy lắng nghe ý kiến của những người xung quanh để tìm ra được địa chỉ mua hàng tốt nhất. Dù là hàng fake nhưng cũng phải chọn cửa hàng uy tín đúng không?

Và đương nhiên đã là hàng fake thì bạn nên kiểm tra thật kỹ càng đôi giày đó tại cửa hàng để không gặp phải một số sự cố không mong muốn.

Nên kiểm tra kỹ khi mua Converse
Nên kiểm tra kỹ khi mua Converse

Cái gì cũng vậy, dù là hàng fake hay là hàng chính hãng bạn cũng nên chăm chút thật cẩn thận cho những em ý.

Thế mới biết không phải cứ giày fake là giày đi chóng hỏng đúng không? Mặc dù thua kém chất lượng so với hàng chính hãng nhưng nó vẫn nằm ở mức tầm trung, chấp nhận được.

Vì thế nếu bạn chưa có điều kiện để sở hữu một đôi chính hãng thì cũng có thể suy nghĩ đến việc mua một đôi giày Converse classic fake  tại những cơ sở uy tín.

Lời kết

Trên đây kiza đã chia sẻ với các bạn đôi nét về giày converse classic giá rẻ. Hi vọng qua bài viết bạn có được những góc nhìn đa dạng hơn về thương hiệu converse.

Cảm ơn và hẹn các bạn trong các bài viết sau !!