Giày Nike nam giá rẻ và cách bảo quản giày luôn như mới

Không bàn vội về khả năng ứng dụng trong thời trang của giày Nike, nhưng chắc hẳn một điều dù việc sở hữu một đôi giày hàng hiệu hay một đôi giày bình dân đi chăng nữa, việc khiến mọi người đau đầu hơn cả chính là vệ sinh làm sao cho nó không bị phai màu, không bị mất dáng giày, nhất là những đôi giày được mua với mức giá vừa tiền. Vậy cùng Kiza tìm hiểu cách bảo quản giày Nike nam giá rẻ như thế nào để chúng trông luôn như vừa xách ra từ cửa hàng nhé!

Mục lục

Bảo quản giày Nike như thế nào?

Nếu sau khi sử dụng một thời gian, rồi bạn vứt vào một xó nào đó. Mình chắc chắn dù đôi giày của bạn có xịn đến mấy cũng nhanh chóng phải bỏ đi đúng không nào? Vậy bạn phải làm gì để bảo quản chúng đúng cách?

Giặt giày Nike nam giá rẻ đúng cách 

Dù là giày hàng hiệu mà không biết cách vệ sinh sạch sẽ thì sau một thời gian sử dụng cũng không khác gì hàng mua ngoài chợ. Đã thế chúng ta thường có tâm lý chọn giày với một mức giá vừa phải thì thiết nghĩ càng phải cẩn thận trong việc bảo quản hơn nữa.

Thời tiết ở Việt Nam thì các bạn cũng thấy rồi đấy, mùa hè có khi đang nắng cũng bất chợt đổ mưa rào, mùa đông thì mưa phùn dai dẳng, đi giày thì bẩn mà không đi thì lạnh. Nhưng chỉ cần bạn biết một vài mẹo vặt thì việc đi giày Nike  trời mưa không còn là nỗi ám ảnh nữa. Đương nhiên, nếu hạn chế được việc đi trời mưa vẫn là tốt nhất.

Bước 1: Làm sạch bùn đất trên bề mặt giày và dây giày

Nếu trên bề mặt giày có dính bùn đất thì bạn phải đợi lớp bùn đất đó khô hẳn, đập nhẹ nhàng để lớp bùn đất cứng bong ra, sau đó dùng một miếng vải ẩm để lau qua lớp bùn đất còn dính lại và tháo dây giày. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng dung dịch vệ sinh giày để việc làm sạch nhanh chóng hơn.

Nike Roshe giá rẻ

Nếu giày của bạn sau khi lau qua đã ảm thấy sạch thì không nên giặt bằng chất tẩy rửa nữa. Dẫu sao dù giày tốt đến mấy mà giặt rửa thường xuyên cũng rất nhanh hỏng phải không? Đặc biệt những đôi giày Nike nam giá rẻ  thì bạn càng phải chăm chút tỉ mỉ hơn.

Bước 2: Giặt giày bằng nước tẩy rửa

Nếu quả thực giày của bạn quá bẩn hoặc có mùi hôi thì bạn thực sự nên giặt. Tốt nhất bạn nên dùng bàn chải lông mềm như bàn chải đánh răng không còn sử dụng để chà sát thật nhẹ nhàng. Vì sao lại dùng bàn chải đánh răng đã không còn sử dụng ư? Thứ nhất ngoài việc các sợi lông mềm hơn tránh ảnh hưởng tới lớp vải giày, cũng như màu sắc trên thân giày Nike nam giá rẻ  thì các sợi lông nhỏ như thế có khả năng len lỏi vào từng ngõ ngách, sẵn sàng làm sạch từng hạt bụi lẩn khuất.

Nike giá rẻ

Khi giặt bạn cũng nên dùng chất tẩy rửa ở mức độ nhẹ để hạn chế tối đa làm phai mất màu sắc trên thân giày. Các chất tẩy rửa nhẹ có thể là sữa tắm hay dầu gội. Ngoài cách dùng các chất tẩy rửa trên bạn cũng có thể dùng nước tạo bọt soda để dọn dẹp những vết bẩn khó ưa nhé! Còn dây giày nên ngâm trong xà phòng 10 phút rồi xả sạch.

Một chú ý khá quan trọng trong việc giặt giày Nike nam giá rẻ  mà bạn nhất định phải nhớ, đó là khi dùng các chất tẩy rửa hãy thử trên một vùng nhỏ để có thể xác định xem chúng có ảnh hưởng lớn tới màu sắc của giày hay không nhé!

Nike nữ đẹp giá rẻ

Cách phơi và  bảo quản giày Nike nam giá rẻ.

Cách tốt nhất để làm khô một đôi giày  Nike nam giá rẻ  đó là chọn một nơi nhiều gió rồi phơi trực tiếp ở đó. Hoặc nếu không bạn có thể phơi ở nơi ít ánh sáng trực tiếp từ mặt trời nhất có thể. Những ánh nắng chói chang có thể khiến đôi giày của bạn phai màu, nghiêm trọng hơn lớn vải trên giày có thể bị nhão khiến dáng giày xấu đi thấy rõ.

Khi giày khô, nếu bạn không sử dụng luôn thì hãy bọc trong một tới hai lớp túi nilon, có thêm gói hút ẩm càng tốt để việc giữ gìn đôi giày của bạn là tốt nhất.Giày nike nam JD1 giá rẻ

Với cách làm đơn giản như trên bạn có thể yên tâm dù đôi giày của bạn có phải là giày Nike nam giá rẻ hay không thì chúng luôn luôn được như mới và sắc nét không kém cạnh bất cứ đôi giày hàng hiệu nào đâu nhé!