Những huyền thoại giày Nike nam thể thao bạn nên biết

Ra đời vào năm 1964 dưới cái tên Blue Ribbon Sports một phân nhánh của Onitsuka Tiger (ngày nay chính là Asics), trải qua hơn 5 thập kỷ hiện nay giày Nike đã trở thành ông trùm trong lĩnh vực thời trang thể thao khó có hãng nào vượt mặt được. Nhắc tới Nike người ta nhắc tới không chỉ là một hãng danh tiếng mà còn là những cái bắt tay với những huyền thoại để tạo nên những siêu phẩm để đời. Điểm mặt những huyền thoại giày Nike nam thể thao  mà bạn nhất định phải biết nhé!

1. Giày Nike nam Air Force 1

Xuất hiện lần đầu tiên vòa năm 1983 là thời kỳ cổ điển điển của lĩnh vực giày thể thao nhưng cho tới ngày nay nó vẫn được nhắc đến nư là một huyền thoại, một bức tường thành, một món đồ mà ai cũng sở hữu đầu tiên khi bước chân vào con đường mê giày.

Đây là đôi giày bóng rổ đầu tiên được tích hợp túi khí ở phần gót chân đảm bảo an toàn cho bàn chân người sử dụng. Cũng chính điều này đã giúp Nike bứt phá, bỏ xa những người bạn cùng thời trở thành cái tên ăn khách trên mặt trận thời trang. Chưa dừng lại ở đó thiết kế phần đai cổ đặc biệt cũng giúp Nike thể hiện được đẳng cấp trong lòng giới trẻ.

Nike Air Force - Huyền thoại của nhà Nike
Nike Air Force – Huyền thoại của nhà Nike

2. Giày Nike Air Jordan 1

Với việc bắt tay với siêu sao bóng rổ  Michael Jordan NIke một lần nữ làm chấn động toàn cầu khi cho ra đời một đôi giày bóng rổ mà ngay cả đi trên đường phố cũng thấy được sự thời trang của nó. Xuất hiện lần đầu vào năm 1985 nó đã làm mọi người thích thú khi không chỉ đơn thuần dừng lại là một đôi giày bóng rổ nữa mà còn là một đôi giày thời trang ai ai cũng muốn sở hữu. Phiên bản đầu tiên là sự kết hơp của hai gam màu đen và đỏ. Đến nay thì phiên bản này vẫn chứng minh được sức hút cuồng nhiệt của mình khi các bạn trẻ hầu như đều sở hữu một đôi nếu trót là fan của giày Nike.

Bạn nhất định không thể không biết giày Nike nam Jordan 1
Bạn nhất định không thể không biết giày Nike nam Jordan 1

3. Giày Nike Zoom Pegasus 33

Sẽ thật thiết sót nếu như bỏ qua giày Nike Zoom Pegasus 33. Đây chính là đôi giày chạy bộ được yêu thích bậc nhất trên toàn thế giới. Bởi Nike đã cho thêm tới tận 2 miếng đệm bảo vệ tối đa bàn chân của người sử dụng.

Điều đáng ngạc nhiên là dù có tăng thêm 1 miếng đệm nhưng trọng lượng của em ý không hề tăng, vẫn nhẹ nhàng, êm ái, hiệu suất sử dụng vẫn đạt mức tối đa.

Tuy nhiên với phiên bản này phần thân giày được thiết kế ôm chân hơn nên khi chọn bạn nên thử size lớn hơn 0,5 hoặc dùng tất để thử nhé!

Một trong những huyền thoại của Nike mà bạn nhất điịnh phải biết
Một trong những huyền thoại của Nike mà bạn nhất điịnh phải biết

4. Giày Nike nam Air Vapo Max “Asphalt”

Giày Nike Air Vapo Max “Asphalt” chính là vị anh hùng mở ra thời kỳ mới với những nhận thức hoàn toàn khác biệt về một đôi giày. Cùng là dòng Air nhưng đã được nâng cấp hoàn toàn với phần upper được làm hoàn toàn bằng chất liệu flyknit trứ danh đi cùng bộ đệm bong bóng khí mới lạ.

Với việc sủ dụng đôi giày này bạn sẽ có cảm giác mình đang đi trên không, cực kỳ êm ái và thoải mái.Ngoài ra bộ đệm bong bóng khí mới lạ chính là điểm thu hút khiến cho em ý khác hoàn toàn so với những đôi giày khác.

Huyền thoại mới của giày NIke nam thể thao
HUyền thoại mới của giày Nike nam thể thao

Thế giới thời trang dẫn có đổi khác thế nào thì vẫn có những bức tường thành mà nhiều năm sau vẫn được người người ca tụng. Với mỗi thương hiệu đều cố gắng để lại trong lòng người tiêu dùng những ấn tượng tuyệt vời nhất tại tphcm.

Và Nike đã thành công vượt bậc khi không chỉ để người ta mỗi khi nhớ đến thế giới thể thao sẽ nhắc tới tên Nike đầu tiên mà còn để lại trên thị trường những huyền thoại bất khả chiến bạu khiến bao thương hiệu phải thèm khát. Đây chính xác được coi là những bức tưởng thành của giày Nike nam thể thao.