Giày Nike Zoom nữ – Siêu phẩm đáng mua nhất của năm

Nếu bạn là một cô nàng đam mê thể thao thì hẳn đã nghe tới tên Nike Zoom rồi đúng không? Được coi là đôi giày đặc trưng cho tốc độ, khiến người sử dụng đạt được tốc độ tối đa mà không tiêu hao quá nhiều năng lượng. Và đương nhiên, đối với những bạn đam mê thể thao. Muốn tốc độ của mình vượt trội hơn hẳn đối thủ thì nhất định nên tìm hiểu qua về em giày nike zoom nữ này nhé!

Làm sao để thành tích cao nhất vượt qua đối thủ chính là vấn đề mà mỗi vận động viên quan tâm. Người nào tận dụng được năng lượng mà đôi giày mang lại tốt hơn thì người đó sẽ chiến thắng. Chính vì vậy, mỗi vận động viên đều ý thức nâng cao tốc độ của bản thân bằng luyện tập và từ những vật dụng hỗ trợ trong thi đấu.

Giày Nike Zoom có tác động đến bàn chân như thế nào?

Nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, sau nhiều năm nghiên cứu Nike đã cho ra đời một công nghệ có thể nói là thay đổi hoàn toàn giới thể thao. Và giày nike Zoom ra đời đã góp phần làm cho thành tích thể thao nâng lên đáng kể.

Sáng kiến không mới nhưng mang tính đột phá của Nike
Sáng kiến không mới nhưng mang tính đột phá của Nike

Giày Nike nữ Zoom  ra đời cách đây khoảng 20 năm. Nó mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho những đôi giày thể thao. Chúng sử dụng bộ đệm hỗ trợ sức bật và hạn chế tác động lực lên bàn chân. Độ phản hồi cực cao của giày Nike Zoom nữ đều khiến các vận động viên mê mẩn. Thậm chí khi sử dụng hằng ngày, nhiều bạn còn thốt lên: “Cảm giác giống như không đi giày vậy?” Điều này đã đủ khiến bạn gật gù công nhận công nghệ trên đôi giày này xuất sắc chưa nào?

Công nghệ tuyệt vời của giày Nike zoom khiến nhiều người mê mẩn
Công nghệ tuyệt vời của giày Nike zoom khiến nhiều người mê mẩn

Cơ chế hoạt động của bộ đệm ở đế giày Nike Zoom

Để giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao Nike Zoom lại được mọi người ca tụng thần thánh như thế. Hãy nghe qua cơ chế hoạt động của bộ đệm này nhé! Khi chân của vận động viên chạm đất, các trụ bền bằng sợi vật liệu chất lượng cao sẽ nén lại. Chúng làm giảm chấn động và nhanh chóng trả lại trạng thái ban đầu. Chính quá trình 2 trong 1 cực kì nhanh chóng này giúp người dùng tiết kiệm được tối đa năng lượng cần sử dụng.

Công nghệ Zoom Air hỗ trợ tối đa cho bàn chân, nâng cao tốc độ. Và đây cũng là điểm mấu chốt mà bất cứ hãng giày thể thao nào cũng hướng đến. Trong đó Nike với chiến binh giày Nike Zoom nữ  là người tiên phong.

xem thêm : những mẫu giày nike đẹp nhất

Công nghệ tuyệt vời của giày Nike zoom
Công nghệ tuyệt vời của giày Nike zoom

Với công nghệ tuyệt vời đó, rất nhiều kỳ tích đã được tạo ra khi vận động viên sử dụng những đôi giày của Nike. Có những vận động viên đã nâng cao thành tích của bản thân lên 1,2 lần với sự trợ giúp đắc lực của giày Nike.

xem thêm : mua giay nike tai Ha Noi

Các dòng Nike Zoom

Nhận thấy tiềm năng vô hạn của công nghệ tuyệt vời này. Nike đã liên tục cho ra các dòng giày Nike zoom nữ  khác nhau để chiều lòng con dân khắp thế giới. Cùng điểm qua những cái tên nổi đình nổi đám trong dòng giày nhé!

Giày nike zoom chạy bộ

Riêng về dòng chạy bộ  không ai có thể qua mặt được Air Zoom Elite 8. Với thiết kế phần mũi giày chứa những đệm khí đảm bảo cho quá trình tăng tốc của vận động viên diễn ra thuận lợi nhất.

Air Zoom Elite 8 dẫn đầu xu hướng sử dụng đệm khí
Air Zoom Elite 8 dẫn đầu xu hướng sử dụng đệm khí

Giày Nike Zoom chơi tennis

Về khoản giày tennis thì không ai khác chính là Nike Zoom Vapor 9.5 (Nike Court). Nhằm đảm bảo mục tiêu chinh phục tốc độ và đổi hướng bất ngờ khi chuyển động của vận động viên thì Nike Zoom Vapor 9.5 (Nike Court) hoàn toàn đáp ứng được tất cả.

xem thêm : giày nike chính hãng tphcm

Nike Zoom Vapor 9.5 (Nike Court) đôi giày dành cho dân ghiền tennis
Nike Zoom Vapor 9.5 (Nike Court) đôi giày dành cho dân ghiền tennis

Ngoài ra ở những môn thể thao  khác Nike vẫn có những đôi được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng bộ môn khác nhau nên bạn hoàn toàn không phải lo về việc ưa thích đôi giày này nhưng ở bộ môn mình thích lại không có nhé!

Ngày nay những đôi Nike Zoom không chỉ còn là những đôi giày chơi thể thao. Chúng cũng đóng góp một phần không nhỏ trong làng thời trang. Những trang phục thể thao gắn liền với những đôi giày Nike khỏe khoắn linh hoạt. Nếu bạn đang cần tìm một đôi giày đi hàng ngày và để tập thể thao. Thì Nike Zoom là một đôi giày lý tưởng đấy nhé!