Giày vans Originals

Giày vans Originals có gì khác biệt và hấp dẫn?

Giày vans Originals có ý nghĩa: là giày chất lượng cao, là hàng xịn đảm bảo được yếu tố chất lượng của sản phẩm.

Đây là một khái niệm khá mới mẻ với những bạn trẻ và người tiêu dùng. Với những bạn trẻ quen sử dụng hàng Real, auth thì Originals là một từ khá quen thuộc.

>>>Xem thêm : Shop giày vans uy tín chất lượng tại Hà Nội

Giày Vans Originals có gì khác biệt so với những mẫu giày vans khác?

Giày vans Originals xanh

Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn trẻ đang quan tâm và theo dõi. Kiza xin chia sẻ và đưa ra những cải tiến và khác biệt mà Vans Originals sở hữu:

1.Bộ đệm Foam êm ái

Khác hẳn so với những dòng giày vans truyền thống, Vans Originals có bộ đệm cực êm giúp bạn có những bước di chuyển êm ái. Đây là một cải tiến được đông đảo fan hâm mộ sneaker hưởng ứng. Vừa êm chân lại giảm được khá nhiều trọng lượng cho đôi giày. Đồng thời chúng còn giúp bạn tăng được khá nhiều chiều cao.

2.Form dáng gọn hơn

Giày vans Originals

Kiểu dáng gọn gàng, linh hoạt luôn là những gì bạn trẻ theo đuổi. So với form dáng truyền thống của vans thì vans originals có form gọn hơn rất nhiều. Đây là kiểu dáng cải tiến có nét tương tự như mẫu giày Keds. Có thể khẳng định đây là mẫu giày vans nữ bán chạy nhất hiện nay. Tuy rằng các nhà sản xuất thiết kế mẫu giày dành cho cả nam và nữ, nhưng với kiểu dáng khá gọn như trên thì chúng phù hợp hơn với kiểu chân dài và mảnh. Với những bàn chân thô to thì khó có thể kết hợp cùng những đôi giày này. Tuy vậy nhưng bạn còn có rất nhiều mẫu giày vans nam khác để lựa chọn đúng chưa nào!

3.Đế một viền

Đây là kiểu thiết kế khá quen thuộc cho dòng sản phẩm Super fake. Ở những đôi giày truyền thống bạn thường thấy có đường viền đen bao quanh. Còn ở dòng vans sf đường viền này đồng nhất một màu trắng kem, điều này giúp cho đôi giày trở nên thanh thoát hơn. Và đặc biệt màu đế viền được cải tiến giúp cho bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo bị vàng đế giống như những phiên bản trước. Đây cũng là cải tiến đột phá giúp cho nhà sneaker hấp dẫn được nhiều khách hàng hơn.

Hy vọng qua bài viết này Kiza.vn giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về dòng vans này. Chúc bạn chọn được đôi giày đẹp và ưng ý.