3 đôi giày chạy bộ Nike nam đang được yêu thích

Nhiều người vẫn nghĩ, những đôi giày dành riêng cho thể thao đều thực sự rất đắt đỏ. Và để sở hữu được những đôi giày đó hẳn phải là những người có điều kiện kinh tế vững chắc. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, nhiều người lại thay vì sử dụng những đôi giày đắt đỏ họ lại chọn những mẫu giày phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bản thân. Tại sao bạn không nghĩ tới những đôi giày chạy bộ Nike nam.  Với một mức giá phù hợp cho bản thân mà vẫn đáp ứng được yêu cầu sử dụng nhỉ?

Nếu còn băn khoăn thì đây chính là 3 mẫu giày phù hợp với tiêu chí của bạn đấy!

Mục lục

3 mẫu giày chạy bộ nam được yêu thích nhất hiện nay

Giày chạy bộ Nike nam – Nike Lunar Epic Flyknit

Đây chính là đôi giày tập hợp công nghệ tiên tiến nhất của Nike vào công nghệ chế tác. Đế Lunar Foam mang lại cảm giác chân thật, nhẹ nhàng, êm ái sử dụng những mút xốp nhẹ, hiện đại nhất. Mỗi đế giày đều được đúc riêng biệt bằng công nghệ đàn hồi của Nike.Chúng đảm bảo việc khi chân tiếp đất sẽ lập tức trả lại lực cho người sử dụng.

xem thêm : mua giày nike tại Hà Nội

Bên cạnh đó công nghệ vải Flyknit được sử dụng càng khiến đôi giày trở nên thoải mái hơn. Những sợi vải Flyknit được phân bố đều, dính chặt vào nhau. Chính nhờ điều này mà khi bạn chạy các sợi vải luôn bám chắc chân không tạo cảm giác gò bó mặc dù được thiết kế như một chiếc tất. Đặc biệt, 60% sợi vải flyknit có thể  tái chế giúp bàn chân thoáng mát hơn hẳn các lọai vải được dùng làm giày thể thao trước kia.

Đôi giày chứa đựng hai công nghệ tốt nhất của Nike hiện nay
Đôi giày chứa đựng hai công nghệ tốt nhất của Nike hiện nay

Giày Nike chạy bộ nam – Nike Air Zoom Elite 9

Có thể nói là đôi giày đáng mua nhất đối với những ai đam mê chạy bộ, muốn tìm một đôi giày vừa tốt mà giá tiền lại phải chăng. Hầu hết, các đặc trưng của Nike Air – dòng giày không ngừng cải tiến trong suốt những năm qua.

Giày Nike Air Zoom Elite 9 sử dụng công nghệ Flymesh rẻ hơn so với công nghệ Flyknit. Tuy không đắt bằng nhưng không đồng nghĩa với việc nó không tốt. Trọng lượng của đôi giày khi được sử dụng công nghệ Flymesh tương đương với đôi giày sử dụng công nghệ Flyknit. Các lỗ khí to và phân bố để bàn chân được thoáng nhất. Công nghệ này được áp dụng trên 2 dòng giày với số lượng lớn đó chính là Nike Lunar và Nike Zoom.

Đôi giày xứng đáng được nằm trong danh sách những đôi giày chạy bộ dưới 2 triệu
Đôi giày xứng đáng được nằm trong danh sách những đôi giày chạy bộ dưới 2 triệu

Giày chạy bộ Nike nam – Nike Free RN

Đôi giày này có tới 3 điểm mà nhất định bất cứ ai  cũng đều mong muốn sở hữu. Nếu là người đam mê chạy bộ thì đôi giày này sẽ thích hợp cả trên chạy máy lẫn chạy đường thẳng. Thứ hai đôi giày này thích hợp là một đôi giày chạy bộ cũng như một đôi giày cá tính. Một điều quan trọng không kém là giá của đôi giày này luôn rẻ hơn giá niêm yết 20%. Chỉ cần ba điều trên đã đủ khiến cho dân tình không khỏi thổn thức rồi đúng không?

Cũng không thể nói đến công nghệ làm nên Nike free RN. Đó chính là công nghệ đế giày Auxetic Tri-Star được phải triển từ những đôi giày Nike Free đầu tiên. Người mang có thể cảm nhận được sử thoải mái tối đa khi sử dụng. Tuy nhiên một vài người cũng phàn nàn rằng phần vải phía trên rất dễ bong tróc. Điều này không có gì là lạ và hoàn toàn có thể khắc phục được. Phần trên được may bằng vải dynamic Flywire cùng đường viền ôm khít chân nhưng lại cực kỳ thoải mái, giúp bàn chân được thở tốt nhất.

xem thêm : các dòng giày nike

Đôi giày sở hữu hàng loạt ưu điểm mà ai cũng nên có một đôi
Đôi giày sở hữu hàng loạt ưu điểm mà ai cũng nên có một đôi

Đây chính là 3 mẫu giày nike với mức giá phù hợp để những bạn có đam mê với bộ môn chạy bộ có thể sở hữu nhé.