Có nên mua giày vans Việt Nam chất lượng giá rẻ ?

Giày vans Việt Nam là một từ khóa khá hot hiện nay được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Lý do là sử dụng đôi giày vans Việt Nam, giá cả phù hợp với nhiều bạn trẻ và mẫu mã chất lượng khá tốt. Vậy có nên sử dụng giày vans Việt Nam thay thế những đôi real? Cùng Kiza tìm hiểu trong bài viết này nhé !

giày vans vn slip-on

Nói qua một chút về giày vans chính hãng. Chúng là một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và mẫu mã. Hãng giày vans nổi tiếng luôn biết cách tung ra thị trường những mẫu mới. Họ tìm cách đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Phong cách thời trang trẻ trung, cá tính là điều dễ dàng nhận thấy trong những đôi này.

Nhưng chất lượng đi đôi với giá cả của chúng. Để sở hữu một đôi giày vans nữ xịn sò bạn cần bỏ ra một số tiền không nhỏ. Điều này không phải bạn trẻ nào cũng có thể đáp ứng được. Và vans Việt Nam là một giải pháp khá tốt trong trường hợp này.

Giày vans old skool da lộn

Đôi nét về giày Vans việt nam

Vans Việt Nam là những đôi giày được sản xuất tại Việt Nam với những quy chuẩn nhất định. Chất lượng, form dáng giày luôn được đảm bảo nhưng giá cả lại mềm hơn bởi không mất phí xuất nhập khẩu. Giày Vans Việt là sản phẩm giày hiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Việc lựa chọn một đôi giày Vans nam đúng chuẩn đảm bảo tính thời trang là điều các chàng trai luôn quan tâm. Và đôi vans vn hoàn toàn đáp ứng được điều này. Những tín đồ của môn lướt ván hay hip hop không còn phải đau đầu về việc sở hữu iteam này. Độ bền và độ êm chân của những đôi vans viet nam này cũng chẳng thua kém nhiều với những đôi giày chính hãng.

Vans Old Skool việt nam sản xuất

 

Đối với một đôi vans Việt Nam chất lượng cao, ngoài chất lượng, giá cả tốt chúng còn rất dễ sở hữu. Bạn có thể mua chúng ở rất nhiều cửa hàng thể thao, shop online uy tín. Việc mua một đôi giày vans không còn quá khó khăn hay mất nhiều công sức nữa. Đôi khi chỉ cần vài thao tác đặt hàng online là bạn có thể sở hữu chúng mà chất lượng vẫn đảm bảo.

 

Vans vietnam

Thế nào là giày vans Vietnam xuất khẩu, vans việt nam?

Đây là cụm từ khá thông dụng khi người mua tìm kiếm đôi giày vans Vietnam. Nhiều bạn trẻ thắc mắc rằng : giày vans việt nam và giày vans vnxk khác nhau ở diểm nào.

Về bản chất, hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng chính hãng được sản xuất tại Việt Nam. Nhưng không được bán trong thị trường nội địa. Để tối ưu chi phí, những thương hiệu nước ngoài đã đặt cơ sở sản xuất tại Việt nam. Những sản phẩm này muốn bán trong thị trường Việt Nam bắt buộc phải nhập khẩu lại và bán với giá quy định của thương hiệu này.

giay-vans-old-skool-4

Còn giày vans việt nam là giày được sản xuất tại các xưởng giày của Việt Nam. Chúng được đưa ra thị trường một cách không chính thống. Những cách không chính thống này có thể là lén sản xuất hoặc sản xuất ngoài với số lượng nhiều vượt số lượng đặt hàng để bán ra ngoài. Do không chính thống nên một số giai đoạn được cắt bỏ, ăn bớt đi. Tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn so với bình thường khá nhiều. Loại sản phẩm này thường không đi kèm túi xách, hộp đựng hay phụ kiện mà chỉ có giày.

giay-vans-da-1

 

Kiza hi vọng với những chia sẻ bên trên, bạn đã có một cái nhìn tổng quan về vans Việt Nam. Từ đó có sự lựa chọn chính xác cho đôi giày bạn cần mua.