Lý do bạn nên sở hữu một đôi giày Converse fake

Giày Converse fake  sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với những bạn có thu nhập thấp, hay những bạn học sinh, sinh viên. Đối với nhiều bạn trẻ, việc đi một đôi giày fake khiến họ cảm thấy tự ti nhưng số đông còn lại lại cho rằng đi giày fake cũng không hề kém cạnh giày thật một chút nào. Thậm chí số lượng giày fake được sử dụng còn chiếm thế thượng phong so với những đôi giày real đắt đỏ. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng thực chất đều có lý do cả đấy!

Mục lục

Thế nào gọi là giày converse fake?

Định nghĩa : Giày converse fake là dòng sản phẩm giày converse được sản xuất đại trà và không đăng ký theo một số hiệu riêng nào. 

Nhiều bạn thắc mắc sao lại gọi là hàng fake, đơn giản vì chúng không thể kiểm tra được nơi sản xuất, số liệu và số lượng như hàng chính hãng. Nhưng dòng giày này lại rất được ưa chuộng tại việt nam, có những thời điểm còn lấn áp được cả dòng giày chính hãng. Vì sao lại như vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Lý do giày converse fake thu hút được giới trẻ

Giày Converse fake có giá rẻ

Một trong những điều mà mọi người không nói thì cũng đều tự hiểu rằng giày fake có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá của một đôi giày hiệu. Nếu như một đôi giày hiệu có giá tới hai hoặc 3 triệu thì một đôi giày fake chỉ có giá vài trăm nghìn. Đặc biệt với nhiều người, mặc dù biết đó là một đôi giày fake nhưng vẫn vui vẻ móc ví. Vì sao? Với mức giá đó họ chỉ có thể ngắm nhìn những đôi giày hiệu trên mạng hoặc phải tích cóp nhiều tháng, bớt chi tiêu đi vài khoản mới có thể mua được. Nhưng hiện tại họ có thể mua được một đôi giày nổi tiếng.

Xem thêm : làm sạch giay converse

Giày Converse fake có giá rẻ

Mức giá mềm tay như vậy lại có thể sở hữu đôi giày tuyệt vời như vậy, do đó việc mua một đôi giày converse nam fake là một quyết định khá sáng suốt.

Giày Converse fake có thiết kế, kiểu dáng ít khác biệt so với giày real

Mặc dù là hàng fake nhưng khi đặt cạnh một đôi giày hàng real thì chắc chắn không phải ai cũng đủ tinh tế để nhận ra được. Chỉ khi bạn check code tại cửa hàng mới có thể phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng fake. Đơn giản do kiểu dáng đến thiết kế của giày Converse nam fake giống tới 90% so với hàng gốc. Thậm chí nhiều cửa hàng còn có khả năng làm giả cả code, vỏ hộp hay tem.

Thiết kế của giày Converse fake giống tới 90% hàng thật
Thiết kế của giày Converse fake giống tới 90% hàng thật

Những đôi giày fake thường có kiểu dáng, màu sắc đa dạng so với những đôi giày chính hãng. Và đương nhiên việc bạn mua một đôi giày fake sẽ dễ dàng hơn vì được bày bán nhiều ở nhiều cửa hàng hơn là chực hờ ở những cửa hàng chính hãng.

Xem thêm : buộc dây giày converse

Chất lượng giày Converse fake không thua kém hàng hiệu

Nếu chỉ đẹp và nhiều mẫu mã thì việc chúng được nhiều người săn đón cũng chỉ được một thời gian mà thôi. Thế lý do nào khiến em ý được nhiều người vui vẻ móc ví thế? Đương nhiên nằm ở chất lượng của chúng rồi! Nếu giày real chất lượng đạt điểm 9 10 thì những đôi giày Converse nữ fake  cũng có chất lượng đạt tới điểm 6 hoặc 7. Thậm chí đối với những người giữ gìn cẩn thận thì việc sử dụng một đôi giày fake có thể sử dụng được tới 2 hoặc 3 năm.

Chất lượng không thua kém hàng thật
Chất lượng không thua kém đôi giày hàng thật

Thế mới thấy, dù là hàng thật hay hàng fake thì thiết nghĩ điều quan trọng nhất chính là bạn phải thật giữ gìn. Một đôi giày hàng thật cực kỳ bền nhưng không đồng nghĩa với việc bạn thỏa sức tung hoành, không chịu chăm sóc. Ngược lại đối với những đôi giày Converse fake nếu bạn thường xuyên chăm sóc và giữ gìn chúng thì bạn có thể sử dụng được rất nhiều năm.

Sử dụng đúng cách vẫn có thể đi được một thời gian đủ dài
Sử dụng đúng cách vẫn có thể đi được một thời gian đủ dài

Hơn hết những đôi giày Converse fake được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng giày thời trang trên toàn quốc với mức giá chênh lệch không nhiều. Và một địa chỉ bạn nên ghé qua đó là Kiza chúng mình.. Ở đây chúng mình luôn bán giày với một mức giá phù hợp nhất đồng thời lại sở hữu hàng loạt những mẫu mã đa dạng, thỏa sức cho bạn lựa chọn.