Mẹo bảo quản giày converse nam đúng cách

Thương hiệu giày converse đã trở thành nổi tiếng trên thế giới, việc sở hữu một đôi giày converse nam đã trở thành thiết yếu đối với các bạn trẻ.  Một ngày hoạt động dài của bạn khiến cho đôi giày converse bị nấm bẩn, vậy cần làm gì để bảo quản giày converse nam đúng cách? Cùng Kiza.vn tìm hiểu thêm nhé 

Hãy cho đôi giày converse của bạn nghỉ ngơi

Bất cứ món hàng nào cũng vậy, bảo quản đúng cách mới có thể sử dụng được lâu bền. Hãy để đôi giày converse nam không chỉ khẳng định rằng bạn là người mạnh mẽ cá tính, mà còn thể hiện bạn là một người sạch sẽ và cẩn thận.

giay converse nam chinh hang

 

Giày converse nam thể hiện cá tính của bạn!

Bạn không nên sử dụng đôi giày converse chính hãng quá thường xuyên, hãy để chúng nghỉ ngơi đôi chút. Sau vài ngày sử dụng, bạn nên bảo quản giày converse nam của mình bằng cách đem ra phơi chỗ thoáng gió, chú ý tháo rời lớp lót giày để phơi riêng ra chỗ nắng. Việc làm này giúp cho đôi giày của bạn luôn khô ráo, sạch mùi mồ hôi ẩm mốc, không tích tụ nấm bệnh cho đôi chân của bạn.

giay-converse-chinh-hang

Hãy để cho đôi giày converse của bạn được nghỉ ngơi

Nếu bạn đi gặp trời mưa, hoặc vô tình làm cho đôi giày converse bị ngấm nước thì bạn hãy làm sạch ngay chúng và đem ra phơi nơi có nắng nhẹ, thoáng gió. Đừng để đôi giày ngấm nước trong thời gian dài, lúc này vi khuẩn rất dễ nảy sinh và phát triển trong đôi giày converse của bạn.

Bảo quản giày converse nam đúng cách

Bạn có thể giặt đôi giày converse bằng tay hoặc bằng máy đều được, nhưng kiza.vn khuyên bạn giặt bằng tay sẽ khiến cho đôi giày bền và giữ màu sắc tươi hơn.

giay-converse-chinh-hang-co-y

Hãy giặt đôi giày converse của mình bằng tay

Giặt giày converse bằng tay

Đối với việc giặt bằng tay, việc làm này sẽ luôn luôn được khuyến khích. Không chiếc máy nào có thể chăm sóc đôi Converse chính hãng của bạn tốt hơn bàn tay. Hãy chú ý tháo rời từng bộ phận của đôi giày: Đế lót, phần dây… rồi vệ sinh từng thứ một bằng loại bột giặt tẩy rửa không quá mạnh. Sau khi giặt sạch, vẩy bớt nước và mang phơi giày ở những chỗ thoáng và nắng vừa phải để đôi giày Converse nam chính hãng rất đẹp của chúng ta không bị phai màu bởi ánh nắng gắt.

giay-converse-chinh-hang-mau-den

Giày converse da là một sự lựa chọn thú vị

Giặt giày converse bằng máy

Nếu giặt bằng máy, bạn nên cẩn thận cho giày vào túi lưới trước khi cho vào lồng giặt để hạn chế lực tác động của máy giặt lên đôi giày Converse nam chính hãng của bạn. Sau khi máy đã sấy khô vừa, mang phơi chúng ở những nơi thoáng gió như bình thường.

Hãy chắc chắn rằng đôi giày của bạn đã khô ráo hoàn toàn trước khi bạn sử dụng nó trở lại nhé. Mang một đôi giày ẩm sẽ khiến công sức giặt giày của bạn trở nên vô ích khi chúng tạo ra một thứ mùi còn kinh khủng hơn trước khi mang đi giặt nữa.

giay-converse-chinh-hang-mau-xanh

Giày converse nam cá tính, hợp thời trang

Kiza.vn mong các bạn thường xuyên “chăm sóc” bảo quản giày converse nam của mình, vì dù sao chúng cũng là người bạn gần gũi trên mỗi bước đường của bạn.  Đừng để một đôi giày có giá trị trở thành thảm họa khi đi gần các bạn nữ nhé các chàng trai. Với cách làm tương tự này bạn có thể bảo vệ đôi giày nike đúng cách. Chúc các bạn thành công !

giay-converse-chinh-hang-mau-xanh-132890v-1

giay-converse-classic-chinh-hang-all-star-cv-130034c_2_

giay-converse-da-chinh-hang