Mẹo chọn giày Vans nữ đẹp cực chất bạn nên biết

Trái ngược hẳn với những bạn nam khi mua giày đều chọn một cách tương đối. Còn các bạn nữ lại tỉ mỉ hơn rất nhiều. Từ việc lựa chọn màu sắc cho tới từng đường kim mũi chỉ. Tất cả đều phải hoàn hảo, không được có bất cứ một chút sai sót nào. Chính vì như vậy nên việc đi mua giay vans đối với nhiều bạn nữ là  một công việc cực kỳ khó khăn. Nhưng chỉ cần bỏ túi một vài mẹo sau thì tất cả những việc tưởng chừng khó khăn ấy bỗng chốc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy cùng xem những mẹo chọn giày Vans nữ đẹp sau đây xem có giúp được bạn không nhé!

 Tác hại của việc chọn size kích cỡ giày

Bất cứ ai cũng hiểu rằng, sở hữu một đôi giày nói chung và giày Vans cho nữ nói riêng. Nếu chẳng may chúng không vừa chân thì thật là đáng sợ. Nhẹ thì là việc phồng  rộp nơi bàn chân. Nặng hơn có thể ảnh hưởng tới cổ chân gây đau buốt khi di chuyển, hay như làm biến dạng bàn chân gây mất thẩm mỹ. Một đôi giày sẽ chẳng còn hoàn hảo nữa nếu như chúng không vừa chân bạn đúng không?

Giày vans nữ sẽ không còn đẹp nữa nếu như chúng không vừa chân
Giày vans nữ sẽ không còn đẹp nữa nếu như chúng không vừa chân

Ngược lại, nếu bạn chọn được một đôi giày vừa chân thì không những phong cách của bạn được nâng tầm mà việc di chuyển của bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Và đương nhiên bạn cũng sẽ tự tin hơn đúng không? Nói như vậy để thấy rằng, việc lựa chọn được một đôi giày thể thao nói chung. Hay một đôi giày vans nói riêng đòi hỏi một số kỹ thuật nhất định đúng không. Mẹo chọn giày vans nữ đẹp sau đây sẽ phần nào giải quyết được vấn đề giúp bạn đấy!Muốn giày vans nữ đẹp thì cần những kỹ thuật nhất định

Muốn giày đẹp thì cần những kỹ thuật nhất định

 Chọn kích thước thật chuẩn xác

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi mua giày vans nữ đẹp chính là hãy thử giày trên cả hai bàn chân. Bàn chân của chúng ta không hề đều nhau nên bạn cần phải thử chúng thật kỹ càng. Nếu bạn lười hay không có quá nhiều thời gian thì hãy thử trên bàn chân thuận của bạn. Không nên dựa vào số đo giày cũ để mua vì bàn chân bạn có thay đổi kích cỡ theo từng thời điểm khác nhau.

Thử giày ở cả hai chân khi đi mua giày
Thử giày ở cả hai chân khi đi mua giày

Như  vậy có thể nói việc lựa chọn một đôi giày có kích thước vừa chân cực kỳ quan trọng. Chúng đảm bảo sức khỏe của chính bạn cũng như khiến bạn tự tin hơn trong việc di chuyển. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc đo size bàn chân để tìm được một đôi giày Vans nữ đẹp  thì có thể tham khảo trong các bài đăng trước của Kiza nhé!

Chọn size giày chuẩn rất quan trọng trong việc mua giày thể thao
Chọn size giày chuẩn rất quan trọng trong việc mua giày thể thao

Đi thử giày sao cho thật thoải mái

Đó là với những bạn lựa chọn phương pháp mua giày Vans nữ đẹp  online. Còn đối với những bạn lựa chọn mua trực tiếp tại các cửa hàng thì nhất định phải thử giày cho tới khi cảm thấy thực sự thoải mái. Dù công việc này có mất nhiều thời gian nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn nên bạn không thể lơ là được đúng không? Tuyệt đối bỏ qua những đôi giày vừa mắt nhưng không vừa chân nhé!

Không thể lựa chọn một cách qua loa khi đi mua giày vans nữ
Không thể lựa chọn một cách qua loa khi đi mua giày

Và đương nhiên trong quá trình sử dụng bạn phải thường xuyên để mắt đến nó cũng như nhớ thay chúng khi thời gian sử dụng đã hết nhé! Cần thay thế giày khi đã hết số giờ sử dụng

Cần thay thế giày khi đã hết số giờ sử dụng

Kết luận

Trên đây chính là những lưu ý nho nhỏ khi bạn đi mua giày Vans nữ đẹp để đôi giày bạn sở hữu vừa đẹp mắt lại vừa đẹp chân. Bạn cũng sẽ không phải lo đến sức khỏe của mình khi phải sử dụng những đôi giày không như ý nữa. Kiza chúc bạn chọn được đôi giày đẹp và ưng ý.