Mẹo sử dụng giày converse giá rẻ đúng cách

Giày converse giá rẻ là sự lựa chọn cho nhiều bạn trẻ, ưa thích thể thao năng động nhưng còn hạn chế về thu nhập. Nhiều bạn trẻ mong muốn sử dụng đôi giày converse giá rẻ của mình đúng cách để được bền lâu hơn, tránh phai màu.

Bài viết này kiza.vn xin hướng dẫn các bạn một số mẹo nhỏ để kéo dài tuổi thọ của dòng giày converse !

converse-mau-trang

Khác biệt so với giày converse chính hãng

Không hẳn là giá tiền thấp hơn những đôi giày converse chính hãng hay những đôi giày converse vnxk mà những đôi giày converse giá rẻ có độ bền kém hơn. Độ bền của những đôi giày converse này còn phụ thuộc vào cách sử dụng, nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản giày converse đúng cách thì đôi giày sẽ có độ bền khá lâu.

Điều  đó nói nên tầm quan trọng của việc bảo vệ đôi giày, có thể nói là không bao giờ thừa cả.

giay-converse-krookedxconverseconsstarplayer-3

Đừng quá sơ hở và tự tin ngâm đôi Converse giá rẻ của bạn vào nước và tha hồ giặt rửa bằng vô số hợp chất tẩy bẩn. Sẽ chẳng mấy lần như thế thì đôi giày của bạn sẽ nhanh chóng hở keo, bạc thếch màu, sờn cũ đi ngay thôi!

Một phương pháp hữu hiệu mà kiza tin nhiều bạn trẻ cũng biết đó là sử dụng khăn ướt hay vải sạch ẩm để lau nhẹ nhàng đôi giày converse nam.  Mọi bụi bẩn có thể dễ dàng trôi đi bằng cách giặt khô này.

giay-converse-krookedxconverseconsstarplayer-2

Với phần lót giày, bạn có thể tháo rời chúng ra và giặt với nước xà phòng sau đó phơi khô. Điều đó sẽ tránh những bệnh về nấm mốc, vi khuẩn không thể phát triển trong đôi giày converse của bạn. Hong khô mọi thứ nơi thoáng gió, tránh ánh nắng trực tiếp làm bạc màu và hở keo đôi Converse giá rẻ.

Làm bay mùi khó chịu trong giày converse giá rẻ !

Việc vệ sinh giày converse hàng ngày hay sau mỗi chuyến đi xa giúp cho đôi giày thân yêu của bạn hạn chế đáng kể vi khuẩn gây mùi khó chịu. Sẽ là tốt hơn nếu sau mỗi ngày bạn tháo rời từng bộ phận trong giày converse giá rẻ và phơi chúng ra chỗ thoáng gió, nhưng phải khô ráo nhé. Kiza tin rằng mọi mùi khó chịu sẽ bay biến ngay sau 1 đêm.

giay-converse

Khi đôi giá rẻ bị sự cố dính nước hay ẩm ướt hãy ngưng ngay việc sử dụng và hong khô chúng. Môi trường ẩm luôn tạo điều kiện cho nhiều loại vi khuẩn phát triển.

Định kì việc vệ sinh bằng cách giặt sâu giày khoảng nửa tháng một lần để thanh trừng mọi vi khuẩn và chất bẩn bám sâu trong đôi giày của bạn. Khi mang giày, đừng thắt quá chặt phần dây buộc để đôi chân của bạn được co giãn và mồ hôi cũng được thấm hút một cách tốt hơn.

xem thêm : giay converse ha noi gia re

Converse giá rẻ – Chống biến dạng

Điều này là một cách bảo vệ vô cùng đơn giản nhưng hữu hiệu. Hãy để đôi Converse giá rẻ tránh xa các vật sắt nhọn hay lực tác động để tránh làm méo mó, biến dạng đôi giày của bạn. Lửa cũng có thể làm chảy phần nhựa đúc của đôi converse giá rẻ, vì vậy hãy tuyệt đối để xa đôi giày của bạn với lửa.

giay-converse-2-

Với những mẹo nhỏ trên thì các bạn có thể hoàn toàn có thể cảm thấy yên tâm hơn khi chọn mua những đôi Converse giá rẻ cho mình rồi. Bên cạnh việc bảo quản, shop cũng khuyên bạn nên chọn những địa điểm bán giày converse giá rẻ uy tín và chất lượng để tránh mua phải những đôi kém chất lượng hoặc đã bị hỏng hóc, lỗi ngay từ ban đầu.

Xem thêm : các kiểu thắt dây giày converse