Thêm 5 cách phối đồ với giày converse cho nàng

Đôi giày converse với lịch sử hơn 100 năm, nhưng với hiện tại và cả tương lai thì giày converse không bao giờ là lỗi mốt cả. Cùng Kiza.vn khám phá thêm 5 cách phối đồ với giày converse cho nàng nào.

Mục lục

 1. Phối giày converse với quần yếm

Vẻ tinh nghịch của quần yếm rất “hợp rơ” với vẻ năng động của đôi giày converse nữ. Hai item sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo” giúp chủ nhân có vẻ ngoài hiện đại và hợp thời hơn.

giày converse với quần yếm

Diện đồ cá tính cùng giày converse

2. Phối giày converse với chân váy midi

Những cô nàng thích phong cách vintage luôn chọn giày converse với chân váy midi là công thức “ruột”. Nếu bạn có một chiếc chân váy midi thì ngay ngày mai hãy thử cách kết hợp này nhé, chắc chắn ai cũng khen bạn duyên dáng đấy.

Phối giày converse với chân váy midi

Kết hợp giày converse và chân váy

phoi-do-voi-giay-converse-dep-10

3. Kết hợp giày converse với váy liền

Không ai nghĩ có một ngày, việc mix một chiếc váy điệu đà với một đôi Converse lại phổ biến như hiện nay. Các cô gái muốn tìm kiếm sự mới lạ trong phong cách luôn nghĩ ra những cách mix đồ tuy tương phản mà lại cực kỳ cuốn hút.

Kết hợp giày converse với váy liền

phoi-do-voi-giay-converse-dep-08

phoi-do-voi-giay-converse-dep-07

4. Mix giày converse với quần jean

Chắc không cần phải nói thêm gì nhiều về bộ đôi “quần jeans + Converse” nữa vì độ phổ biến cũng như tính ứng dụng mà ai cũng biết của nó. Nếu bạn muốn trở về thập niên 90 với jeans ống loe, muốn theo kịp các bạn của mình với jeans rách, hay muốn trở nên cá tính với jeans ống suông, bạn đều có thể mix với giày Converse tphcm mà không phải lo lắng xem chúng có hợp nhau không.

giày converse với quần jean

Converse cùng Jeans rách

phoi-do-voi-giay-converse-dep-04

5. Đồ đơn sắc kết hợp cùng giày converse

Hãy chọn một bộ đồ theo xu hướng tối giản và đôi converse chuck 2 cùng màu. Rất nhiều fashionista trên thế giới đã mặc theo cách này. Mặc dù nó đơn giản và không cầu kỳ nhưng hiệu quả mang lại thật không thể xem thường.

Mốt áo không quần cùng giày thể thao

Mix đồ sexy cùng converse

Tự tin, cá tính cùng giày converse cổ cao

Lời Kết

Quá nhiều cách phối đồ với giày converse để có một ngày dài thoải mái phải không nào các nàng. Kiza.vn  chúc bạn có một trải nghiệm thú vị 😀