Mua giày Converse online, tưởng dễ mà khó

Ngay từ khi mới sa chân vào con đường đam mê giày thể thao, tôi nghĩ ai trong số chúng ta cũng biết đến cái tên Converse đầu tiên. Lý do thì đương nhiên không nói ra thì ai cũng hiểu đúng không? Nhớ lại thời gian đó, tôi thấy rất nhiều bạn thức thâu đêm chỉ để cách một đôi giày Converse nữ giá rẻ chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam. Nhưng ngày nay việc mua sắm giày dép nói riêng và bất cứ mặt hàng nào nói chung. Tuy tiện lợi là vậy nhưng xung quanh nó vẫn còn nhiều bất cập mà hiển nhiên ai cũng nhìn thấy và lo lắng. Vậy làm thế nào để hạn chế việc mua giày Converse online trở nên dễ thở hơn?

Nhắc tới Converse người ta nhớ ngay tới những đôi giày với thiết kế bảo thủ suốt hơn 100 năm qua. Nhưng không ai có thể phủ nhận, dù bảo thủ là vậy em ý vẫn chễm chệ ở ngôi đầu trong lòng người yêu thời trang cũng như ở mảng thời trang đường phố.

Xem thêm : ve sinh giay converse tai nha

Mục lục

Làm sao để mua giày converse online chất lượng như ý?

Nhận thấy sức hút khổng lồ của nó nhiều cửa hàng bán giày dép online liên tục rao bán những đôi giày bất hủ với nhiều mức giá khác nhau. Thực sự trong chúng ta ai cũng có suy nghĩ tiền nào của nấy, nhưng đôi khi số tiền với chất lượng cách nhau một trời một vực. Để tránh tình trạng đó thì chúng ta cần nắm vững một số quy tắc tủ để mình không bị thiệt.

Mua giày online cần nắm được một số quy tắc để mình không bị thiệt
Mua giày online cần nắm được một số quy tắc để mình không bị thiệt

1.Chọn shop bán hàng uy tín

Trước tiên cần để ý nhất chính là nơi bạn cần mua giày Converse online. Bởi vì chúng ta là người mua đồ chỉ bằng vài cái kích chuột, chỉ được nhìn những bức ảnh long lanh đã qua chỉnh sửa hay của những ngôi sao, người mẫu nổi tiếng nên không thể chắc chắn được đôi giày Converse  chúng ta định mua chất liệu ra sao, có bị lỗi chỗ nào hay không, khi mua về bị lỗi có được đổi trả không.

Thậm chí nhiều bạn còn rơi vào trường hợp hình thực tế và trên mạng khác nhau một trời một vực mà lúc đấy không biết kêu ai, tiền mất, tật mang. Chính vì thế, trước khi mua hãy xem trang bán hàng của cửa hàng xem ý kiến của người đã từng mua ở đó như nào, chất lượng sản phẩm ra sao, cách phục vụ như thế nào, từ đó bạn sẽ quyết định xem có nên mua ở đó hay không?

Chọn địa điểm uy tín để mua giày Converse online
Chọn địa điểm uy tín để mua giày Converse online

2.Chọn size giày chính xác

Vì là mua giày Converse online nên bạn càng cần phải tính toán size giày của mình thật cẩn thận và tỉ mỉ bởi bạn sẽ không có cơ đổi hay yêu cầu cửa hàng ship đến cho bạn thử nhiều đôi liền. Để hạn chế được việc đó thì bạn có thể chọn size theo đôi giày trước đó bạn đó mua.

Tuy nhiên thường thì giày Converse có size lớn hơn những loại giày thể thao khác là nửa size nên có thể bạn đi sẽ rộng. Nếu bạn muốn đôi giày vừa chân hơn thì chọn nhỏ hơn nửa size là được. Nhưng thiết nghĩ vì chúng ta đang mua giày Converse online nên hơi rộng một chút cũng không sao, hoặc đề phòng trường hợp lúc chân hơi to ra vẫn đi vừa.

Chọn size giày cẩn thận khi mua giày online
Chọn size giày cẩn thận khi mua giày online

3.Kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán

Một tip nho nhỏ nữa là, khi đặt hàng online bạn nên inbox trực tiếp cho shop thay vì comment vừa bị trôi lại vừa có thể bị những đối tượng làm ăn bất chính đánh cắp thông tin cá nhân.

Và khi có người giao hàng bạn nên kiểm tra hàng thật kỹ trước khi nhận để tránh trường hợp hàng kém chất lượng mà không thể đổi trả.

Kiểm tra hàng thật kỹ trước khi nhận hàng
Kiểm tra hàng thật kỹ trước khi nhận hàng

Với tất cả những lưu ý này bạn có thể yên tâm hơn khi mua hàng online mà không sợ rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười. Bạn hãy ghé Kiza chúng mình để được sở hữu những đôi giày vải Converse chất lượng với mức giá phù hợp nhé! Kiza chúng mình là một trong những địa điểm uy tín để bạn mua giày Converse online đấy!