Những mẹo mua giày Adidas VNXK cực hay

Đối với những bạn sinh viên hay những người mới đi làm. Khi mà điều kiện kinh tế chưa thực sự cho phép thì nhiều người sẽ nghĩ tới mua một đôi giày VNXK. Tuy chất lượng có thể không đạt điểm tuyệt đối như giày chính hãng. Nhưng suy cho cùng với mức giá vừa túi tiền thì chất lượng như thế là quá tuyệt vời. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để tìm được một đôi giày Adidas VNXK  “xịn”?

Vấn đề này khiến nhiều người thực sự đau đầu. Bị vây giữa hàng loạt những lời chào mời ngọt như mật. Có khi đến chính chủ cửa hàng cũng không biết rõ. Vậy chịu bó tay sao? Thực ra vẫn có những mẹo có thể giúp ích cho bạn tới 90% trong việc lựa chọn đấy!

Mục lục

Cách phân biệt đơn giản bằng mắt thường

1.Dựa vào mác sản phẩm để phân biệt giày Adidas VNXK

Cách đơn giản và cũng là cách được áp dụng nhiều nhất đó là dựa vào mác sản phẩm. Giày VNXK bao giờ cũng có một dòng chữ “Made in VietNam” hoặc cũng có thể là một dòng chữ khác cho bạn biết chính xác nơi nó được sản xuất là ở đâu hay ở nước nào (đa phần là tiếng Anh). Chúng được in trên lót giày, thành trong của giày hoặc in chìm trên đế giày. Bởi theo tiêu chuẩn bắt buộc, sản phẩm phải được khai báo chính xác thông tin nơi sản xuất. Chứ không phải đơn giản là dán một chiếc tem ghi dòng chữ tương tự.

Xem thêm : giày adidas tphcm

Kiểm tra mác để phân biệt giày VNXK
Kiểm tra mác để phân biệt giày VNXK

Giày Adidas VNXK  phải có mác ghi rõ cỡ giày tương đương với khu vực xuất đi. Thường được in trên chất liệu cán mờ, nhẹ chứ không bóng như mác giả . Giày VNXK chuẩn sẽ có một móc nhỏ xíu gắn trên ozê giày treo thông tin, mã sản phẩm. Một điểm đáng lưu ý nữa chính là đối với hàng VNXK sẽ ghi rõ dòng sản phẩm như giày adidas stan smith

2.Dựa vào màu sắc, kích cỡ để phân biệt giày Adidas VNXK

Một cách khác mà bạn cũng nên áp dụng để kiểm tra độ chuẩn của đôi giày bạn định mua. Một đôi giày VNXK thì bao giờ màu sắc cũng rõ nét chứ không hề bóng bẩy như hàng fake. Bạn cũng nên để ý đến đường kim mũi chỉ hay những chỗ dán xem có bị lệch hay bong không. Nếu là hàng VNXK giả thì đường khâu khá cẩu thả thậm chí keo dán còn bị dính ra ngoài, nước sơn nhìn khá giả và rất dễ bong ở phần mũi giày và gót giày.

Dựa vào màu sắc, kích cỡ để phân biệt giày VNXK
Dựa vào màu sắc, kích cỡ để phân biệt giày VNXK

Giày Adidas VNXK xuất Á thường có size chân nhỏ hơn so với xuất Âu, xuất Mỹ và thường form cũng nhỏ hơn. Có một số số nước như Italia thì size chân của họ nhỏ hơn (cả giày bệt và giày cao). Hoặc giày thiếu niên xuất Mỹ thường có size chân dao động là 33, 34… . Nên nếu người bán tuyển bố giày VNXK xin mà có một số điểm không phù hợp thì bạn nên xem xét nhé!

Lưu ý

Trên đây chính là hai cách phân biệt giày Adidas VNXk  được sử dụng nhiều nhất. Những người đã từng nhiều lần mua giày Adidas VnXK  đều cho rằng đây là 2 cách đơn giản nhất mà cũng hiệu quả  để phân biệt loại xịn hay không. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu một chút giá giày VNXK trên thị trường để tránh bị bịt mắt nhé! Thông thường một đôi giầy adidas tại Hà Nội  không có giá dưới 300k. Mặc dù giá tầm trung nhưng chất lượng của chúng cũng thực sự rất tốt. Nên nếu có đôi giày vnxk nào được rao bán với giá 100k 200k thì rất có thể đây là hàng giả.

Xem thêm :  giày thể thao nữ adidas