Cách săn giày Adidas giảm giá bạn đã biết ?

Giày Adidas từ lâu đã  trở thành món phụ kiện ruột đối với giới trẻ. Ngoài công năng vi diệu như thời trang, không lỗi mốt. Thì mỗi lần Adidas cho ra một dòng sản phẩm mới đều có những cải tiến xuất thần. Càng làm tăng thêm độ hảo cảm đối với giới mê thời trang. Không dừng lại ở đó, mỗi năm Adidas lại tổ chức hàng loạt các chương trình sale off khủng khiếp. Chẳng lý do gì mà giới trẻ không háo hức. Nhưng săn giày Adidas giảm giá  như thế nào thì đôi khi nhiều bạn còn chưa để ý. Cùng Kiza tìm hiểu xem  nhé!

Mục lục

Nhanh nhạy với các thời điểm giày Adidas giảm giá mạnh

Với các thương hiệu lớn nói chung và Adidas nói riêng. Mỗi năm hãng sẽ có hai lần sale off lớn đó là vào tháng 7,8 và một lần khác vào tháng 11, 12. Đây được coi là thời điểm các hãng “xả” đi những mẫu thiết kế đã hạ nhiệt hoặc các kích cỡ giày quá to, quá nhỏ. Nếu là tín đồ mê hàng hiệu thì hẳn bạn không còn có lý do gì mà không chớp lấy thời cơ này. Phải mua ngay một em giày Adidas giảm giá phải không nào?

Muốn săn giày Adidas giảm giá thì nên canh hai thời điểm trong năm
Muốn săn giày Adidas giảm giá nên canh 2 thời điểm trong năm

Bên cạnh đó vào những ngày lễ Tết, để đẩy mạnh lượng tiêu thụ thì hãng cũng mở các đợt sale 10% đến 30%. Tuy nhiên các đợt sale này thường không diễn ra quá lâu. Nên nếu bạn muốn có những mẫu giày Adidas cho nữ mới ra ở thời điểm gần đó thì cũng rất đáng lưu tâm tới những đợt sale này.

Săn giày Adidas giảm giá mùa lễ hội
Săn giày Adidas giảm giá mùa lễ hội

Ngoài ra, để hưởng thêm một số ưu đãi khi mua hàng. Bạn nên đăng ký thông tin khách hàng như số điện thoại, email để khi có chương trình khuyến mại thì bạn sẽ nhận được thông báo trong thời gian sớm nhất.

Đặt mua giày Adidas giá rẻ tại các trang web nước ngoài

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì việc mua hàng online không còn quá xa lạ đối với giới trẻ. Chỉ cần vài cú kích chuột là bạn đã có thể sở hữu được món đồ mình yêu thích. Việc mua sắm online còn cực kỳ tiện dụng. Bạn không chỉ mua sắm ở những trang web trong nước mà còn ở những trang web nước ngoài.

Hiện nay có một số trang web chuyên tổng hợp các deal ở nước ngoài. Bạn chỉ cần lưu ý tìm hiểu rõ độ tin cậy của web, việc còn lại là ngồi đợi thôi. Tuy nhiên, việc mua sắm tại các web nước ngoài cũng diễn ra khá khó khăn . Như bạn phải có thẻ thanh toán nước ngoài hay phải đợi từ 10 ngày cho tới 1 tháng. Nhưng tất cả sẽ chẳng là gì nếu bạn mua được những đôi  giày Adidas giảm giá  đúng không nào?

Đặt mua giày Adidas giá rẻ tại các trang web nước ngoài
Đặt mua giày Adidas giá rẻ tại các trang web nước ngoài

Muốn mua giày Adidas giảm giá đừng bỏ qua chương trình Private sale từ Adidas

Private sale là chương trình giảm giá giày thể thao adidas do chính các hãng lớn hoặc các công ty nhập khẩu thời trang uy tín tổ chức. Khi tham gia sự kiện này bạn sẽ có cơ hội mua những món thời trang, mỹ phẩm với giá cực mềm mà không phải chờ đợi lâu như khi đặt tại các web nước ngoài.

Thông thường thì thời gian diễn ra sự kiện khá ngắn (chỉ khoảng 2 tới 3 ngày). Có khi chỉ dành cho một số khách hàng nhất định. Hoặc nếu web nào dễ tính hơn thì sẽ cho bạn đăng ký tham dự qua web của thương hiệu đó. Với tính cạnh tranh cao thì khi tham gia bạn nhất định phải đặt mình trong tâm thế tấn công chớp nhoáng. Bất cứ lúc nào cũng phải nhanh nếu không muốn bỏ lỡ sản phẩn mình yêu thích.

Săn hàng hiệu giảm giá tại chương trình Private sale
Săn hàng hiệu giảm giá tại chương trình Private sale

Với những kinh nghiệm trên thì bạn chỉ cần đầu tư một chút thời gian, theo dõi các sự kiện được đăng tải trên web của hãng thì việc sở hữu một đôi giày Adidas giảm giá  là việc không hề khó.

 Kiza chúc các bạn may mắn mua được những đôi giày giá tốt nhất.