5 cách phối màu đẹp xuất sắc của giày Adidas NMD R2

Mang tới thông điệp tự do, ưa khám phá, những đôi giày Adidas NMD nam sinh ra chính là dành cho nhữung cô nàng, anh chàng ưa thích sự mới lạ. Với thiết kế đẹp hoàn hảo cùng với chất lượng tuyệt vời, Adidas nmd r2 đã chinh phục hàng tỷ con tim khi vừa nhá nhem một vài thông tin. Đặc biệt khả năng  phối đồ thần thánh cũng giúp em này đứng vững trong lòng những vị khách hàng khó tính. Sau thành công vang dội của Adidas NMD R1, Adidas tiếp tục làm xao xuyến con tim người yêu giày thể thao bằng phiên bản giày Adidas NMD R2 với những cách phối màu không thể xuất sắc hơn. Và đây chính là 5 minh chứng rõ ràng nhất khẳng định vẻ đẹp của chúng.

5 phối màu nổi bật của Adidas NMD

1.Adidas NMD Core red

Đứng đầu danh sách những cách phối màu đánh cắp trái tim của giới trẻ toàn thế giới đó chính là phiên bản giày Adidas NMD R2 nữ “Core red”. Là một thành viên của nhà NMD R2 giai điệu mà Core mang đến cho mọi người vẫn là sự tự do, ưa thích khám phá. Và lần này bằng việc bổ sung gam màu đỏ rực thì cảm hứng của em ý mang lại còn là sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

giay adidas nmd 2 core red
giay adidas nmd 2 core red

2.NMD R2 Tripple White

Xếp sau bản core red không ai khác chính là giày Adidas NMD R2 phiên bản “Tripple White”. Trắng toàn tập luôn là một trong những màu sắc dễ phối đồ bậc nhất trong bảng màu. Bất cứ bộ trang phục nào bạn mặc trên người có màu sắc ra sao hay có tréo ngoe thế nào thì chỉ cần một đôi màu trắng sẽ lập tức trung hòa được tất cả. Thậm chí không ngoa khi nói rằng nó còn nâng tầm những bộ trang phục tưởng xấu xí đấy! Thêm một yếu tố khác chính là khác hẳn với người tiền nhiệm thì em này sở hữu một  heeltab trên nền màu trắng tinh.

Màu trắng tối giản hấp dẫn mọi ánh nhìn
Màu trắng tối giản hấp dẫn mọi ánh nhìn

3.NMD R2 All Black

Thêm một item khác thuộc hàng ngũ những sắc màu dễ phối đồ bậc nhất đó chính là giày Adidas NMD R2 All Black. Màu sắc chủ đạo của bé này chính là màu đen ở toàn bộ phần thân giày. Thêm hai miếng lego màu hồng ở hai bên hông càng làm thiết kế này lạ mắt hơn.

Thuộc top tìm kiếm của dòng giày Adidas NMD R2
Thuộc top tìm kiếm của dòng giày Adidas NMD R2

4.NMD R2 xanh lục

Thêm một item khác có màu sắc lạ không kém trong bộ sưu tập giày Adidas NMD R2 đó chính là phiên bản giày màu xanh ngọc lục bảo. Màu sắc này vốn dĩ đã rất hiếm gặp trong thế giới giày thể thâ và lần này khi nó xuất hiện, một cơn mưa lời khen ngợi đã xuất hiện. Thân giày màu xanh ngọc cùng phần boost màu trắng tạo thành một tổng thể hài hòa. Sắc màu này cực phù hợp với những bạn yêu thích sự tối giản hóa màu sắc khi chỉ xuất hiện đúng hai màu là xanh và trắng.

Vẻ ngoài hoàn hảo của một chiến binh nhà Adidas NMD R2
Vẻ ngoài hoàn hảo của một chiến binh nhà Adidas NMD R2

5.NMD R2 xám tro

Phiên bản cuối cùng trong danh sách bảng màu hot của giày Adidas NMD R2  đó chính là gam màu xám tro. Trước đây, tiền bối của chúng Adidas NMD R1 cũng có màu xám tro nhưng điểm khác biệt lớn  nhất giữa hai phiên bản chính là lần này phiên bản R2 có cả những vạch kẻ màu đen xếp cực kỳ khoa học. Trên nền xám tro nhạt những đường kẻ đen trông càng nổi bật và tạo thành nét riêng rất riêng của đôi giày này.

Xám tro đẹp xuất sắc
Xám tro đẹp xuất sắc

Đây chỉ là một trong số những phiên bản phối màu xuất sắc nhất của giày Adidas NMD R2  đã ra mắt và bạn hoàn toàn có thể tìm được chúng ở những cửa hàng trên toàn quốc với mức giá không quá cao. Hiện tại thì Kiza cũng đã có những mẫu này nên bạn có thể order trên web hoặc inbox trực tiếp cho chúng mình để đặt hàng nhé!