Adidas Hà Nội

Adidas Hà Nội

Các sản phẩm 1 tới 48 của tổng số 154

trên mỗi trang

Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4

Các sản phẩm 1 tới 48 của tổng số 154

trên mỗi trang

Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4

Shop Adidas Hà Nội - diện theo phong cách của bạn!

Adidas hiện đang là một thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới và được giới trẻ cực kì ưa chuộng. Những gì nó mang lại không chỉ là một đôi giày có chức năng để di chuyển. Yếu tố thời trang và sự am hiểu sở thích của khách hàng chính là những lí do để Adidas trụ vững cho đến ngày hôm nay. Và dành được một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Giày Adidas còn nổi tiếng là một thương hiệu mang lại sự hài lòng. Giành được sự tin tưởng tuyệt đối của những khách hàng sử dụng chúng bởi chất lượng bền bỉ và chắc chắn. Những ai đã từng sở hữu một đôi Adidas tại Shop Adidas Hà Nội chắc hẳn cũng đã có được sự trải nghiệm tuyệt vời. Adidas đã khiến khách hàng của mình trở thành một người có phong cách thời trang nổi bật, đẳng cấp và vô cùng sành điệu.

Chính vì thế, Adidas luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong tất cả các thương hiệu giày thể thao trên thế giới. Và đó chính là lí do để Adidas tồn tại và phát triển như ngày hôm nay.

shop giày adidas hà Nội

Trải qua gần 1 thế kỉ, thương hiệu giày thể thao adidas ngày càng lớn mạnh và luôn giữ vững vị trí độc tôn trên thị trường giày thể thao toàn thế giới. Adidas luôn hướng đến người sử dụng, nắm bắt nhu cầu của người dùng để có những hướng phát triển tốt nhất.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiểu của bạn trẻ nên Shop Adidas Hà Nội ra đời.

Tóm tắt quá trình phát triển và hình thành của Adidas Hà Nội

 Nằm trên con phố chính của quận nội thành, nơi đông đúc sinh viên và người lao động. Vậy nên nhu cầu về sử dụng trang phục và giày dép là rất lớn. Năm bắt nhu cầu chung của các bạn trẻ, chúng tôi đã thành lập một shop online nhỏ chuyên bán lẻ giày thể thao.

Những ngày đầu bán hàng, chủ yếu là bán trên những trang thương mại điện tử như: Én bạc, 5giay...

Năm 2013 bắt đầu có sự góp mặt của Facebook, zalo shop Adidas Hà Nội cũng đã có những Group riêng để chia sẻ và up sản phẩm mới. Khi đó mẫu mã còn rất hạn chế, dòng giày chủ yếu lúc đó là những đôi Stan Smith, Super Star hoặc những đôi Adidas Neo...

Năm 2015 bắt đầu thành lập Website riêng mang tên Kiza.vn. Và chúng duy trì, tồn tại đến ngày hôm nay.

Hiện tại Shop Adidas Hà Nội đã trở thành một công ty Online chuyên bán lẻ các sản phẩm giày thể thao thời trang cho 64 tỉnh thành trên cả nước.

Trải qua bao thăng trầm, sự cạnh tranh khốc liệt của thương trường Adidas Hà Nội vẫn đứng vững được đến ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng và quý mến của khách hàng.

shop giày adidas Hà Nội

Hiện nay các sản phẩm đã được đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Các sản phẩm mới được cập nhật thường xuyên liên tục đáp ứng nhu cầu của khán giả. Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực giày thể thao, chúng tôi luôn chọn những mẫu giày đẹp-chất lượng nhất để đem đến quý vị và các bạn.

Mua hàng tại Adidas Hà Nội bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và cách phục vụ.